Bạn chưa biết cách đem mã QR wifi android để giúp đỡ truy cập wifi mau lẹ thay vì buộc phải nhớ một hàng mật khẩu dài. Cùng suacuacuon.edu.vn khám phá ngày những cách rước mã QR nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr wifi

Ngày nay, mã QR rất rất gần gũi với các người, kĩ năng quét mã QR nhằm kết nối, đăng nhập wifi cực kì tiện lợi với được đa số chúng ta ưa chuộng. Do không cần cung ứng mật khẩu mà lại vẫn chia sẻ hoặc truy vấn internet đơn giản dễ dàng trong nháy mắt.

Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn không biết phương pháp lấy mã QR wifi android, vậy đừng bỏ lỡ những chia sẻ của suacuacuon.edu.vn phía dưới đây nhé.

Thiết bị nào cung cấp tính năng quét mã QR wifi?

Trước khi tò mò cách mang mã QR wifi android,chắc hẳn nhiều người thắc mắc đắn đo loại smartphone hay hệ quản lý nào ứng dụng công dụng này. Hiện nay, bản lĩnh quét mã QR để kết nối và chia sẻ wifi đã làm được tích hợp trên các dòng thiết bị khác nhau. 


*

Thiết bị nào hỗ trợ tính năng quét mã QR wifi?


Hầu hết các máy thực hiện hệ điều hành và quản lý Android 10 hoặc điện thoại thông minh của xiaomi đều cung ứng tính năng này cơ mà không cần các bạn phải setup thêm áp dụng nào.Nhờ áp dụng mã QR, việc kết nối sẽ huyết kiệm thời gian và nấc độ bảo mật sẽ cao hơn, các bạn không cần lo lắng mật khẩu quá dài, quá nặng nề nhớ và gây nhiều phiền phức khi cần kết nối và truy vấn vào mạng internet rồi nhé.

Hướng dẫn biện pháp lấy và sử dụng QR trên app android và điện thoại thông minh Xiaomi

Phía trên, suacuacuon.edu.vn sẽ đề cập đến hai dòng điện thoại thông minh đang hỗ trợ tính năng quét mã QR này. Vậy cách mang mã QR wifi game android và trên điện thoại cảm ứng Xiaomi ra sao. Tham khảo ngay dưới đây nhé.

1. Cách lấy mã QR chia sẻ trên Android

Bạn muốn chia sẻ wifi cơ mà không muốn hỗ trợ mật khẩu, vậy chúng ta cũng có thể chia sẻ wifi bằng mã QR theo cách sau:

Vào mục Settings, chọn Network & internetBấm vào tên mạng wifi bạn share và chọn hình tượng công nuốm cạnh dòng tên, nhấn ShareLúc này, thiết bị đang yêu cầu chứng thực người dùng bằng dấu vân tay hoặc mật khẩu, sau khi chúng ta mở khóa, điện thoại cảm ứng sẽ tạo nên một mã QR.Cuối cùng, bạn chỉ cần cung cấp cho mã QR nhưng mà không cần sử dụng mật khẩu. Bạn cũng có thể chụp lại screen để không cần lặp lại quy trình tạo mã nữa nhé.

2. Phương pháp dùng mã QR trên game android 10

Đối cùng với những smartphone dùng hệ quản lý điều hành Android 10, bạn cần thực hiện bằng cách sau đây.

Xem thêm: Review tinh chất tái tạo da serum b5 la roche, review serum b5 la roche

Cách 1: Sử dụng khả năng quét mã QR tất cả sẵn vào wifi

Bạn được share mã QR để liên kết mạng tại cửa hàng cà phê, phòng ban hay cửa hàng kinh doanh như thế nào đó, bí quyết dùng mã như sau:

Đầu tiên, chọn mạng và cài đặt, rồi lựa chọn wifiTiếp cho kéo xuống phần cuối list mật khẩu wifi vẫn lưu với click vào hình tượng mã QR bên phải đặt thêm mạng mới.Cuối cùng, đặt mã QR được share vào khung ngắm và sau khi đọc mã, điện thoại cảm ứng sẽ auto kết nối cùng với mạng wifi.
*

Hướng dẫn phương pháp lấy và sử dụng QR trên apk và điện thoại thông minh Xiaomi


Cách 2: áp dụng ứng dụng camera của điện thoại cảm ứng thông minh Android

Với bí quyết này, bạn chỉ cần mở vận dụng camera của game android 10, tiếp đến nếu các bạn chưa dùng google lens trong setup của camera thì thừa nhận khác. Sau đó chọn Lens và nhảy camera để sử dụng.

Cuối cùng, để kính ngắm của camera qua mã QR và nhấp vào mã, đến lúc tên mạng xuất hiện bên dưới mã thì nhấn xác nhận để truy cập vào mạng wifi.

3. Bí quyết dùng mã QR trên smartphone Xiaomi

Cũng như cách lấy mã QR wifi game android 10, nếu như bạn sử dụng điện thoại thông minh hãng mi cũng chỉ cần thực hiện tại thao tác: Vào thiết lập -> wifi -> chọn wifi đang kết nối để mang mã QR. Kế tiếp chọn nói qua wifi network, nó đã hiện mã QR, bạn chỉ việc chụp màn hình lưu lại mã QR và lưu giữ vào thư viện hình ảnh khi đề nghị dùng.

Sau khi mang được mã QR thì bạn chỉ việc khởi động ứng dụng Scanner (máy quét) chọn chế độ quét mã QR để triển khai quét mã. Khi đó, các bạn sẽ có hai sàng lọc như sau:

Quét mã QR trực tiếp sử dụng máy ảnh: phía camera điện thoại về phía mã QR được share để thực hiện kết nối internetSử dụng ảnh có QR Code đang lưu trong thư viện: chúng ta tìm tệp ảnh mã QR sẽ lưu trong máy để ứng dụng Scanner sẽ scan.
*

Hình ảnh minh họa


Thời gian quét mã mất từ bỏ 1-2 giấy để máy soát sổ và xác nhận. Khi xác nhận mã QR thành công, screen sẽ chuyển mang đến một trang chứa mật khẩu wifi ẩn chưa ký tự ***, nếu bạn cần rước mật khẩu ký kết tự thì nhấn vào mật khẩu để hiển thị bọn chúng nhé.

Có thể chúng ta quan tâm:

Trên bài xích là những chia sẻ về bí quyết lấy mã QR wifi android và phương pháp dùng mã trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi, suacuacuon.edu.vn  mong rằng bạn sẽ có thêm được những tin tức hữu ích giúp liên kết wifi dễ dàng dàng, thuận tiện hơn.