Việc sắp xếp lại những trang slide là rất đặc trưng khi trình bày bố cục tổng thể và toàn diện cho một bài thuyết trình. Tuy vậy điều đặc biệt là bạn giành được nội dung phù hợp trong mỗi slide, tuy nhiên việc bạn có thể trình bày bọn chúng hợp lý để giúp đỡ khán giả gọi nội dung thuận tiện hơn cũng cần thiết không kém. Cách sắp xếp thứ tự lộ diện trong PowerPoint và cách bố trí thứ tự xuất hiện thêm trong 1 slide sao cho hợp lí và mạch lạc là khôn cùng quan trọng. Bạn cũng có thể sắp xếp lại slide theo hai dạng xem vào PowerPoint - Normal View và Slide Sorter View. Dưới đây là cách thu xếp thứ tự xuất hiện trong PowerPoint từ những dạng xem khác nhau.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp thứ tự xuất hiện trong 1 slide

Normal View

Bước 1: chọn lựa slide mong muốn di chuyển 

Bước 2: nhấp chuột trái vào slide cùng kéo nó mang đến vị trí theo thứ tự mà bạn có nhu cầu đặt nó. PowerPoint sẽ chỉ ra vị trí chèn bởi một cái ở giữa các slide hiện nay có.

*

Bước 3: khi chúng ta đến đúng vị trí ý muốn đặt, hãy thả nút nhấp chuột trái nhằm chèn slide. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể cắt slide đã lựa chọn và dán lại theo trình từ như hình bên dưới đây

 

*

Slide Sorter View

Bước 1: chắt lọc slide muốn di chuyển 

Bước 2: bấm vào trái vào slide và kéo nó đến vị trí theo sản phẩm tự mà bạn muốn đặt nó. PowerPoint sẽ đã cho thấy vị trí chèn bằng một loại ở giữa những slide hiện có.

Xem thêm:

Bước 3: khi bạn đến đúng vị trí, hãy thả nút nhấp chuột trái để chèn slide. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể cắt slide đã lựa chọn và dính vào theo trình từ như hình bên dưới đây.

*

*

 

Bài viết trên sẽ hướng dẫn chúng ta cách bố trí thứ tự xuất hiện thêm trong PowerPoint với các cách dịch chuyển các slide. Xung quanh ra, các chúng ta có thể thiết kế poster theo ý muốn khi sử dụng PowerPoint. Nếu người sử dụng hàng mong muốn thiết kế, in ấn các ấn phẩm truyền thông media hoặc ao ước được hỗ trợ tư vấn thêm về xây cất poster trên PowerPoint, hãy chớ ngần ngại tương tác với bọn chúng tôi. suacuacuon.edu.vn là công ty in ấn số 1 Việt Nam với là công ty đối tác tin cậy của không ít tập đoàn và nhãn sản phẩm như: CenLand, cốc Cốc, Google,...