Nếu nhiều người đang trong chu kỳ kinh nguyệt, thì dĩ nhiên hẳn bạn sẽ phải sử dụng đến băng dọn dẹp vệ sinh dạng miếng rồi. Các loại băng này thường rất dễ sử dụng với cấu trúc đơn giản hơn. Quá trình sử dụng băng vệ sinh có thể có một chút ít căng thẳng chính vì bạn phải đặt bọn chúng đúng vị trí; trường hợp không, chúng sẽ phản lại chiếc quần trắng nhiều người đang mặc. Hãy thổi cất cánh sự lếu láo độn và chổ chính giữa trạng lo ngại và ban đầu dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng băng vệ sinh

 

BƯỚC 1:

- sử dụng Băng dọn dẹp và sắp xếp Đúng cách

+ lựa chọn loại tất cả độ dày phù hợp, thấm hút tốt, ngoài mặt và mẫu mã hợp với khung người bạn.

 Với sát 3,5 tỉ đàn bà trên trái khu đất này, phái nữ sẽ tất cả chút lừng khừng khi đứng trước muôn nghìn sự lựa chọn để kiếm tìm ra loại băng vệ sinh có thể đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của họ. Sau đây là bảng bắt tắt chung cho việc lựa chọn tốt nhất:

Độ dày. Tởm nguyệt càng ít, chúng ta càng nên chọn lựa sản phẩm băng dọn dẹp mỏng. Thiệt may mắn là việc thấm hút của chúng đã được nâng cấp một phương pháp rõ rệt, trong số những năm ngay sát đây. Ngay cả loại băng mỏng cũng hoàn toàn có thể thấm hút hoàn toàn. Chúng tạo cảm xúc thoải mái khi ngồi và thậm chí khiến cho bạn quên đi rằng ai đang mang bọn chúng trong người!Thấm hút.Kiểm tra sự phân các loại (thấm ít, ngấm trung bình, vô cùng thấm) cùng độ dài, tiếp đến thử một vài thương hiệu và hình trạng dáng khác nhau trước khi gửi ra quyết định cuối cùng. Đôi khi, hút hơi đồng nghĩa với rất nhiều sản phẩm không giống nhau cho từng đối tượng người dùng khác nhau.Hình dạng.Đồ lót gồm muôn vàn hình dạng, và đó là nguyên nhân tại sao băng lau chùi và vệ sinh cũng được thiết kế với nhiều mẫu thiết kế khác nhau! Có ba loại băng lau chùi và vệ sinh chính, bao hàm loại dành riêng cho quần chíp thông thường, loại giành cho đồ dây, với loại giành cho ban đêm. Băng vệ sinh đêm hôm thường khá dễ tưởng tượng (chúng sẽ được thiết kế theo phong cách dài hơn và khiến cho bạn nằm ngủ ngon giấc giấc). Cơ mà còn hai loại kia thì sao? thực tế thì việc áp dụng băng dọn dẹp và sắp xếp khi khoác quần lọt khe y hệt như là ban đang tự chuốc rước phiền phức. Bạn có thể thử nếu như muốn. Nhưng nếu bạn chỉ new bắt đầu, xuất sắc hơn hết là bạn nên dùng một số loại thường.Kiểu dáng.Có hai các loại băng dọn dẹp vệ sinh phổ biến: Loại có cánh và loại không tồn tại cánh. "Loại có cánh" sẽ bao gồm miếng dán bé dại có thể bám dính vào quần lót. Bọn chúng giúp miếng băng không bị xê dịch với trông giống hệt như một miếng tã lót nhỏ. Nói tóm lại, trừ khi loại gồm cánh này làm các bạn ngứa hoặc thấy khó khăn chịu, bọn chúng thật sự là bạn sát cánh trên phần lớn nẻo đường!Thông thường, chúng ta nên tránh xa loại băng dọn dẹp và sắp xếp có mùi hương thơm, đặc biệt nếu bạn sở hữu làn domain authority nhạy cảm. Chúng có thể gây ngứa ngáy ở khoanh vùng mà chúng ta không ước ao muốn.Có rất nhiều sản phẩm băng lau chùi và vệ sinh hàng ngày được bày phân phối trên thị trường, dẫu vậy chúng bao gồm đôi chút khác biệt. Nên lựa chọn loại băng này ví như bạn cảm thấybạn đã trong quá trình đầu hoặc cuối chu kỳ -- nghĩa là, lúc máu ghê ra rất ít.

BƯỚC 2:

- chọn vị trí.

Xem thêm: Review Máy Đẩy Tinh Chất Halio Ion Cleansing & Moisturizing, Giá Bao Nhiêu

 Hầu hết nữ giới đều vắt băng vệ sinh khi họ muốn đi toilet, nhưng đôi lúc nhu cầu gắng băng cũng đến vào thời gian bạn chẳng mong muốn gì. Cho dù nguyên nhân là gì, thì hãy nhớ là tìm phòng tắm sát nhất, cọ tay sạch sẽ sẽ, và từ từ tháo quần xuống. Thật không may là băng dọn dẹp chưa thể đưa sang dạng quần một bí quyết kỳ diệu được. Công nghệ vẫn đang nghiên cứu về vấn đề này.

Mọi câu hỏi sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu như bạn ngồi xuống trong lúc quần chíp được kéo xuống cho tới đầu gối. Tứ thế đứng cũng không phải là ý kiến tồi trường hợp bạn đảm bảo an toàn là phần nhiều thứ ở trong tầm tay của bạn.

BƯỚC 3:

Tháo bỏ lớp vỏ bọc hoặc hộp bên ngoài miếng băng vệ sinh. Bạn có thể vứt bọn chúng đi, nhưng ý kiến hay ở đây là bạn phải dùng lớp vỏ này để quấn miếng băng các bạn cũ và tống khứ bọn chúng đi. Các bạn cũng biết mà? không một ai muốn nhìn thấy băng lau chùi đã dùng rồi nằm đơn độc trong thùng rác rưởi cả. Và đừng lúc nào vứt chúng vào bồn cầu bởi đó có thể là vì sao gây tắc bồn cầu!

BƯỚC 4:

- gấp hai bên cánh của băng vệ sinh lại, và gỡ vứt lớp giấy ốp dài bám chặt ở thân miếng băng. Tiếp đó, liên tục gỡ tấm dán ở hai bên cánh và quăng quật những tấm miếng dán này vào sọt rác rưởi (bạn không buộc phải chúng nhằm bọc).

Đối với một số nhãn hiệu băng vệ sinh ngày nay, lớp vỏ bọc bên phía ngoài cũng đồng thời là lớp quấn keo dán. Chúng thân thiện với môi trường thiên nhiên và làm dễ dàng hóa sự việc hơn – nếu như khách hàng đang dùng nhiều loại này, các bạn đã ngắn hơn được thêm một bước đấy!

BƯỚC 5:

- Dán phần keo kết dính quần chíp. Tất nhiên, các bạn phải dán làm sao cho miếng băng nằm trực tiếp bên dưới âm đạo – không lùi lên phía trước hoặc lùi ra đằng sau! Nếu bạn có nhu cầu nằm xuống nghỉ ngơi, hãy điều chỉnh sao cho nó thụt lùi phía sau một chút ít và tất yếu bạn nên đánh giá về câu hỏi miếng băng cần nằm nơi đâu sẽ có kết quả thấm hút nhất. Các bạn sẽ sớm cảm xúc khá hơn khi thực hành đặt miếng băng vào thân quần lót với xê dịch nó tới vị trí phù hợp!

Phải làm cái gi nếu băng dọn dẹp vệ sinh có cánh? Hãy bảo đảm an toàn là chúng ta gấp đầy đủ phần cánh này bên phía ngoài quần chíp làm thế nào cho chúng có thể dính chặt vào đó. Bọn chúng sẽ làm trọng trách giữ cho miếng băng không biến thành xê dịch khi bạn dịch chuyển và sẽ tạo cảm giác bình an và khiến cho bạn tự nhiên hơn.
*

Băng dọn dẹp thảo dược An dung nhan Hương là nhiều loại băng vệ sinh đầu tiên tại việt nam sử dụng 100% thảo dược tự nhiên chứ không hẳn là nguyên liệu như những loại sản phẩm khác.

Với thành phần là 6 nhiều loại thảo dược thiên nhiên: Bạch chỉ, Diếp cá, Trà xanh, Ngải diệp, tệ bạc hà, Long não.

Bài viết liên quan