Mặt nạ viên dung dịch chứa những dưỡng chất dạng gel đậm đặc giúp cung cấp nước và độ ẩm cho làn da.

Bạn đang xem: Cách sử dụng mặt nạ vita genic

Giữa những sản phẩm có công dụng này được rất nhiều người tin cẩn sử dụng là Vita Genic Whitening Jelly Mask. Vì chưng lẽ, đây là dòng này có tác dụng làm trắng quan trọng và lập cập lấy đi các sắc tố sậm màu dưới domain authority để domain authority non cải tiến và phát triển mịn màng. 

Mặt nạ viên dung dịch là gì? yếu tố của Vita Genic Whitening Jelly Mask

Mặt nạ hình viên thuốc nước hàn được ngâm trong hỗn hợp serum cùng rất nhiều dưỡng hóa học khác. Thành phầm này chỉ được sử dụng một lần và đóng gói riêng lẻ.

Xem thêm: Không Sửa Được Chữ Trong Powerpoint Không Chỉnh, Powerpoint Không Phản Hồi, Bị Treo Hoặc Đông Cứng

Hiện tại nay, thị trường ưa ưa thích mặt nạ viên thuốc những nhất là khu vực Châu Á. Mỗi thành phầm sẽ gồm có thành phần khác nhau, mặc dù vẫn tồn tại những yếu tố bao gồm như:

Dưỡng ẩm: chiết xuất nha đam, ô liu, bơ, dưa leo và rong biển, axit hyaluronic, dưa leo và rong biển…Kháng viêm, trị mụn: Tràm trà, triết xuất trà xanh, rau xanh má, mật ong, tre…Dưỡng white da: gồm chanh, gạo, lựu đỏ, ngọc trai, vi-ta-min C, A, E…

Hiện nay, giữa những sản phẩm được sản xuất từ thành phần tự nhiên và thoải mái và có nhiều người tin sử dụng là Vita Genic Whitening Jelly. Sản phẩm này được thêm vào từ yêu quý hiệu khét tiếng BNBG, nguồn gốc từ Hàn Quốc.

*
*
*
*
*
*
*

Mặt nạ viên thuốc Vita Genic Whitening Jelly có công dụng cân bằng độ ẩm để mang lại làn da luôn căng sáng và trẻ trung. Mặc dù nhiên, vì thành phầm này có tương đối nhiều loại với những màu không giống nhau nên các bạn cần để ý tới trạng thái domain authority hoặc tham vấn fan có trình độ chuyên môn để lựa chọn được các loại mặt nạ phù hợp.