Nếu bạn lần đầu sử dụng máy in mã vạch thì chắc chúng ta chưa quen hoặc vẫn đã loay hoay khám phá cách sử dụng. Thực tế cách sử dụng máy in mã vạch không còn khó. Nó tương tự như máy in văn phòng công sở khác. Trong nội dung bài viết này suacuacuon.edu.vn sẽ trả lời bạn các bước cơ bản để có thể sử dụng trang bị in mã vạch.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy in mã vạch

*

Hướng dẫn cách thực hiện máy in mã vạch

Dưới trên đây là các bước cơ phiên bản bạn cần nhớ để sử dụng máy in mã vạch:

đính thêm giấy in vào máy

Thông thường trên mặt trong của nắp sản phẩm in đều sở hữu hình vẽ hướng dẫn cụ thể cách đính thêm giấy. Từng máy tất cả một bí quyết lắp giấy hơi khác nhau một chút. Nhưng đặc điểm chung của chúng mọi là nên đưa giấy của chúng ta đi qua 2 nẹp duy trì giấy. Hãy chú ý điều này, thiết bị in nào cũng đều có 2 nẹp giấy, để lưu lại giấy cố định 1 vị trí trong những lúc in. Hãy chắc chắn là giấy in mã vạch của chúng ta được kẹp giữa 2 nẹp.

thêm mực in vào máy

Việc đính thêm mực in tất cả vẻ đơn giản dễ dàng hơn. Nguyên lý chung của dòng sản phẩm in là cuộn mực mới luôn luôn ở sau hoặc nghỉ ngơi phía dưới. Cuộn lõi mực in thừa sẽ tiến hành đặt ở phía trên hoặc vùng phía đằng trước tùy theo thi công của máy. Hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn chọn đúng phương diện của mực in. Có 2 một số loại mực FO cùng Fi, tương tự với câu hỏi mặt gồm mực nằm ở phía quanh đó và phía trong. Nếu khách hàng không chắc chắn về nhiều loại mực của bản thân mình hay đem 1 tem với dính test lên 2 bề mặt của mực. Mặt nào tất cả lớp mực giấy vào giấy thì phương diện đó chúng ta để xuống phía bên dưới tiếp xúc với khía cạnh giấy in của bạn

setup khổ giấy in mang đến máy in của bạn

Sau khi thêm giấy và mực, so với máy godex chúng ta giữ nút FEED trên trang bị in. Vừa giữ nút FEED và vừa nhảy nguồn. Liên tiếp giữ đến khi nào máy in kêu tít thì các bạn bỏ tay ra. Máy sẽ tự động chạy 1 đoạn để tìm khổ giấy. Khi trang bị in chạy chấm dứt và báo đèn xanh lúc đó máy in của các bạn đã sẵn sang

Đối với những máy in của loại khác. Hoàn toàn có thể có biện pháp set khổ giấy khác nhau. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp bản thân sẽ cung cấp các bạn.

kết nối thiết bị với lắp thêm in mã vạch

Để rất có thể kết nối, áp dụng máy in và màn hình hiển thị hiển thị, sản phẩm công nghệ tính, sẽ sở hữu hai phương pháp là qua output usb hoặc setup driver mang đến máy in. Tùy trực thuộc vào loại máy in mã vạch bán sản phẩm mà sẽ có những các loại driver tương xứng khác nhau. Các chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin thành phầm và driver setup của máy in trên trang chủ trong phòng sản xuất thiết bị.

Xem thêm: Review Dầu Tẩy Trang Klairs Làm Sạch Sâu Cho Mọi Loại Da 150Ml

triển khai in tem

Việc in tem phụ thuộc vào vào phần mềm in của bạn. Nếu như khách hàng đã sử dụng ứng dụng bán hàng, các bạn cũng có thể liên hệ thẳng với bên hỗ trợ phần mềm của khách hàng yêu cầu hỗ trợ thiết đặt in ấn mang đến bạn.

Cách máy 2 là chúng ta sử dụng ứng dụng in mã vạch chuyên dụng Bartender thì chúng ta tiến hành xây cất tem in theo ý mình. Các bạn cũng có thể download ứng dụng bartender tại trên đây và triển khai cài đặt

Việc sử dụng máy in mã vạch không hề khó khăn. Nó cũng tương tự như với thiết bị in văn phòng, thỉnh thoảng có một chút ít khác là việc sử dụng phần mềm để in. Các bạn không thể áp dụng word và excel như máy văn phòng thường thì được. Việc sử dụng phần mềm chuyên được dùng cũng có đôi chút khó khăn với tín đồ mới bắt đầu.

Các bước thực hiện máy in mã gạch ở trên áp dụng cho một số loại máy in nào?

Các bước áp dụng máy in mã vun ở trên chúng ta có thể áp dụng cho số đông các các loại máy in mã vén như: Xprinter, Zebra, Godex, TSC,… Hay các dòng máy in mã gạch công nghiệp, máy in mã vạch nhằm bàn, máy in mã vạch gắng tay.