Nhà Foreo vốn danh tiếng với các thành phầm máy rửa mặt sẽ được đông đảo người reviews rất nhiều. Đợt tháng 6 bên thị phần Trung Quốc mở cung cấp máy triệt lông vĩnh viễn mini Foreo Peach hair removal này bản thân vẫn ngần ngừ vì không ai sử dụng cũng chả có reviews gì hết. Nhưng mà nhìn màu hồng đào dễ thương quá cũng gắng ôm bụng hốt về ( vày dùng qua UFO, Luna phần đông chim ưng hehe )

Mình nhằm đến khi sử dụng được khoảng tầm 2 mon rưỡi new đăng review để bao gồm đánh giá chuẩn chỉnh xác nhất. Ở trên đây mình đối chiếu với sản phẩm công nghệ triệt lông Smoothskin bare nha các người, bởi vì hồi trước mình cũng đã dùng rồi hehehe.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy triệt lông foreo

Review về sản phẩm triệt lông Foreo Peach Hair Removal so với quảng cáo

Đại khái quảng cáo của hãng và trải nghiệm của mình là như vậy này :


Hãng khẳng định sử dụng các đặn trong khoảng 2 tháng sẽ giảm lông vĩnh viễn. Mẫu triệt nhằm thì hơi nói quá, cơ mà mà thừa nhận là lông mọc nhạt với mềm hơn thật nha.

Mình triệt chủ yếu lông nách, lông bi với lông chân thì thấy lông mềm rộng hẳn, nhạt dần dần đi. Cơ mà chẳng gọi sao lại thấy trắng lên ấy duy nhất là phần nách. Lông ria mép thì sau 2 mon rưỡi hết sạch chắc vì chưng lông mỏng. đối chiếu với hồi trc cần sử dụng smooth skin bare thì cho tác dụng cũng tương đương, xúc cảm chủ quan tiền Foreo cấp tốc hơn chút ít (mình dùng nửa năm SSB rồi mang cho 1 năm sau lông mọc lại như cũ).

Mình dùng cả mấy trang bị 1-2tr của Trung rồi thì công dụng khác xa nhé. Mấy loại kia cần sử dụng oải lắm ko biết khi nào hết lông Sóng IPL bắn 1 giây 1 lần. Cực kì nhanh kiểu phun tia tiếp tục ấy. Nên các lần triệt nách dĩ nhiên tầm 1-2 phút một bên là kĩ lắm rùiiii. Ai ưng ý triệt thủ túc hoặc ai lông cứng dày có thể bắn lâu dài chút hehehe.

 Máy Foreo Peach Hair Removal khối lượng chắc cũng tương đương Smooth skin bare đó phần nhiều người, tầm khoảng 200-300gr màu hồng đào nhìn cute cực kìMáy gồm gồm 5 tần số triệt lông. Càng tốt thì càng khỏe mạnh nha. Theo cá nhân mình thấy thì sử dụng êm với đỡ đau nhức tăng Smooth Skin Bare vì đầu chiếu sóng được quấn bởi lớp silicon giúp bảo đảm an toàn da. Phần lớn lần đầu nên dùng tần số phải chăng r tăng dần đều để da thích ứng.Số lượng tia : 300000 tia. Theo hãng trình làng là đủ để triệt lông body toàn thân trong 15 năm. Nói thông thường coi như con số ko số lượng giới hạn hahaha.

Thiết kế vật dụng triệu lông Foreo Peach

Được bọc 1 lớp silicon chống khuẩn đơn vị FOREO. Đương nhiên color hồng đặc thù của hãng bọc xung quanh máy xinh khỏi nói luôn luôn nhìn cực kì sang như các loại đồ vật rửa mặt.Nó được thiết kết rất là thông minh với 1 khấc nữa góp gì úp máy liền kề vô da đèn cũng không tiếp xúc trực tiếp GIẢM ĐAU HIỆU QUẢ, đó là nguyên nhân mình dẹp loại gel triệt lông luôn.Máy bao gồm 2 nút. Nút nhỏ dại dùng cho khởi động máy và điều chỉnh mức độ ánh sáng. Nút to chính là nút phun có 2 chế độ bắn một là tự động, 2 là phun tay mình dùng tự động hóa cho lẹ.Máy gồm phần đầu cắm ở trên thực hiện điện để bắn, buộc phải đừng ai hiểu nhầm là sạc dứt dùng tự động rửa phương diện nha.Nói thêm chút là em ấy thiết lập về ĐẬP HỘP náo nức tay hơn cả máy cọ mặt, không thua gì 1 cái iphone, vẫn vậy thế rất vô cùng nặng tay, trông chắc chắn lắm. So với những dòng đồ vật khác đặc biệt là các loại chỉ gồm 1-2tr dịu hẳn, và phần đầu tương đối lỏng lẻo.Tiếp cho về phần đầu là không thể thay bắt buộc dùng không còn 300.000 là bỏ, nhưng sự thật mình chưa cần sử dụng hết 500 lần triệt vẫn thấy không nhiều lông. Và bao gồm nó cũng là ĐIỂM TRỪ TỆ NHẤT do khi hư đèn coi như các bạn sẽ đem sửa cả chiếc máy.

Kinh nghiệm và cảm thấy Foreo Peach triệt lông từng phần

Tay, chân, nách: mình đầy đủ dùng nút 5, là mức cao nhất. Buổi đầu mình test thử tay, cần sử dụng sợ đau nên để mức 1. Nhắn tin chém gió với siêu thị 1 hồi thì cửa hàng khuyên cần sử dụng mức 5. Trường hợp thấy đau ngứa ko chịu đc thì hạ dần. Buộc phải hôm sau triệt chân cùng nách mình dùng mức 5 luôn. Tương đối nóng nóng với thỉnh thoảng có chỗ nhói nhói tí thôi chứ không hề đau rát nha các người. Da mình cũng không nằm trong dạng trâu trườn gì đâu, khá mỏng mảnh là đằng khác. Triệt đc 1 tuần rồi mà lại tay, chân lên ít lắm, nhú xíu xiu thôi. Nách thì độ 2 ngày là lên lại rồi, vẫn cứng vì chưng phần nách cần thời gian triệt lâu nhất, mình thấy vậy. Tay, chân chưa lên mấy đề xuất chắc mình nhằm tầm 2 tuần rồi triệt tiếp. Nách thì sau một tuần lễ mình triệt lần 2.Mép với cằm: mình nhằm mức 2 thui bởi vì sợ đau. Đầu triệt của Peach chỉ bao gồm 1, không vắt được đầu nên thấy tương đối to so với phần mép, di hơi cực nhọc 1 chút đỉnh nhưng bản thân nghĩ chắc vì chưng lần đầu làm việc chưa quen. Sau một tuần cũng chỉ nhú lên xíu xiu cần mình chưa đi lại.Bikini: phần này thấy cạo lâu độc nhất mà khó khăn nhất này. Mình sử dụng mức 1, xong thấy ok nên đưa lên mức 2. Mình thấy nút 2 vừa phải, vững chắc chưa dám nhích lên dần mức 3 do sợ phỏng quá. Này mới đi lần 1 nên chưa tồn tại gì để nhận xét về thiết bị triệt lông Foreo Peach triệu bikini nhiều

Hướng dẫn áp dụng máy triệt lông Foreo Peach hair removal

Cách sử dụng máy triệt lông Foreo

Bước 1: TẨY TẾ BÀO CHẾT


Bước 2: CẠO LÔNG

KHÔNG ĐƯỢC NHỔ tuyệt WAX vì nó đã chẳng còn hiệu quả gì từ đồ vật cả.KHI CẠO KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ DAO ƯỚT HOẶC NGƯỜI ƯỚT nó trượt là rách nát da ra máu mình bị mấy phát sợ tới tiếng luôn. Rất là đau rát mà triệt cũng yêu cầu tránh nó luôn.Nếu các bạn nào lông dày thì đề nghị mua một số loại dao cạo như mình mở ra trợ giúp bị kẹt, các loại dùng cạo râu là vài bố bữa nó mắc kẹt thay bất tiện.PHẢI CẠO SẠCH càng sạch càng tốt, lúc chạm vào mịn màng không biến thành sần, thì khi bắn lông mọc chậm, ánh nắng tiếp cận sâu vào nang lông. Và đặc biệt quan trọng nhất là ĐỠ ĐAU mình xem xét vùng làm sao cạo không sạch là nó đau rát, nặng mùi khét luôn.KHÔNG ĐƯỢC TÁC ĐỘNG MẠNH nhằm mục đích đỡ bị dị ứng da.

Bước 3: BẬT MÁY BẤM NÚT NHỎ GIỮ 5S


Sau lúc nó hiện tia nắng lên các bạn sẽ bước đầu chọn mức độ, 4 mức tất cả giữa nấc 1-2 chỉ khác biệt độ đậm nhạt thôi. Bản thân luộn chọn ánh sáng tối đa dù lâu lâu tất cả chích hơi lag mình thôi.

Xem thêm: Ngoại Hình Của "Tarzan Nhí" Sau 12 Năm: Hết Mũm Mĩm, Điển Trai, Sành Điệu


Mình không cảm thấy đau bắt buộc là đã vứt hẳn đoạn này đi, và nó cũng không tác động gì mang đến việc cung cấp lông mọc lờ lững hay nhanh.

Bước 5 : BẮN

Nếu bạn thực hiện chế độ auto giữ nút phun 5s tính đến khi đèn nháy. Còn ví như tự bắn cứ nhắm vào vùng bắt buộc thấy đèn lập loè là bấm.Liên tục bắn mỗi vùng 2-3 lần, hoặc dịch chuyển rồi vòng lại như bản thân vẫn giỏi làm.Độ nhanh chậm đã tùy thuộc vào mức đô nếu mạnh nhất là 3s mới có 1 xung, càng yếu là xung ra thường xuyên bắn nhanh nhưng kết quả sẽ lâu.

Bước 6 : lau GEL (NẾU LÀM BƯỚC 4)


LƯU Ý : sau khoản thời gian TRIỆT ĐỪNG CHĂM SÓC QUÁ NHIỀU NGOÀI CHỐNG NẮNG vị nếu dùng các loại dưỡng độ ẩm nó bí, lông mọc ngược tai sợ vô cùng. Phải triệt xong cứ cố gắng che nắng những vùng triệt là được.

Lưu ý khi áp dụng máy triệt lông vĩnh viễn mini Foreo

Lưu ý khi thực hiện máy triệt lông

Trước khi dùng thì dọn dẹp và sắp xếp thật sạch sẽ vùng yêu cầu triệt cùng cạo. Cạo vùng bộ hạ gì nào đó thì ko sao, chứ bi thì bản thân thấy hơi nhức 1 xíu. Rất có thể dùng dung dịch vệ sinh kiểu tạo bọt để cung ứng việc cạo, mình thấy đỡ nhức và dễ dàng hơn xíu.

Nếu ko cạo kĩ nhưng mà trên mặt phẳng da vẫn còn đấy nhô nhô lên thì khi sử dụng máy bắn sẽ sở hữu mùi khét khét và dường như là cũng cảm thấy đau hơn

1 vùng nên bắn 2-3 tia rồi di chuyển máy tiếpNgày máy 2 sau khoản thời gian bắn ko buộc phải dùng sp gì dễ dàng kích ứng1 tuần phun tầm 3-4 lần là okQuan trọng là phải siêng năng dùng hầu hết đặn nhưng hoàn hảo nhất k sử dụng từng ngày nha

Review chính sách bảo hành của lắp thêm triệt lông Foreo Peach

Máy triệt lông Foreo Peach được bh 2 năm y hệt như mọi sản phẩm khác. Nói thông thường là hơi ưng bé máy này, chạy êm. Nhưng cái Foreo này chỉ sản xuất nội địa Trung Quốc ạ. Tất cả seri đường hoàng tuy nhiên trên website của foreo sẽ không còn đăng kí được bh vì là hàng tính chất chỉ sản xuất trong nước Trung. Siêu thị mình mua gồm mail mang đến hãng về cái bảo hành này thì hãng cũng đều có nói vậy (như ảnh e thêm kèm).

Đọc thông tin phần bh trong sách gợi ý thì mình thấy hơi yên trung tâm về chế độ bh (mình đang chụp lại trang bảo hành bằng tiếng Anh cùng Trung, kèm chia sẻ xíu xiu nha, vị mình là dân giờ Trung nên đọc hiểu với cũng phát âm chút tiếng Anh). Trường hợp sau có vấn đề gì cần bh có thể liên hệ shop mình tải máy or mail thẳng với hãng sản xuất ạ.

Đây là tờ giải đáp bảo hành. Đại ý là thời gian bh 2 năm kể từ ngày mua (nhưng chính xác là mua về xong xuôi đăng kí tin tức bảo hành, điền số seri máy cùng ngày ban đầu thì mới rất có thể có mốc bảo hành chứ nhỉ, cơ mà Peach thì không đăng kí thông tin bảo hành đc). Rồi tín đồ ta phía dẫn cách đăng kí thông tin bảo hành, tôi đã thử từ bỏ đki dẫu vậy ko thành công vì như bao gồm nói, Peach đặc điểm chỉ bán ở một số non sông nên ko đăng kí bảo hành ở trên tiện ích hay website đc, cái này mình cũng xác nhận với shop rồi phải nếu mọi người dân có mua thì cũng chả đề nghị thử đki bảo hành lgj đâu

Kéo nhiều năm thời gian bảo hành sau 2 năm, nếu trong tầm 10 năm nhưng mà máy lỗi vày máy thì rất có thể mua lại máy new vs giá 1/2 giá website (kèm điều kiện). Đọc đến điều này thì thấy chủ yếu sách bh của thương hiệu khá ok, dù không thử cơ mà cảm nhận lúc đầu thấy vậy

Máy triệt lông vĩnh viễn mini Foreo Peach giá bao nhiêu tiền?


Đập hộp Foreo Peach

Lại 1 sản phẩm nữa tương đối ưng từ bỏ Foreo cơ mà mình là fan sử dụng đầu tiên muốn share đến mọi người hehehe. Ai lười ra spa nên mua lắm nhé, không chỉ Foreo mà nhiều loại khác đã có được kiểm chứng cũng ok ấy nhưng tuyệt vời và hoàn hảo nhất đừng mê man rẻ, mấy nhiều loại 1-2 triệu sử dụng đau cơ mà oải lắm. Vài ba phút các lần thui là da nhẵn sáng sủa rồi hahaha.

Máy Foreo Peach Hair Removal này giá chỉ 5.150.000đ tuy nhiên em mua đợt shopee tất cả mã bớt 100k buộc phải còn 5.050k. Nhưng mà mà vừa vào shopee thấy cửa hàng giờ giảm còn tồn tại 4.950k. Mình mới mua cách đây một tuần lễ thôi mà ahuhu

Mình rất có thể tự order trên taobao nhưng xem thêm giá trên kia rùi, 1880 tệ tức thì (khoảng hơn 6tr chi phí Việt) nên đưa ra quyết định mua qua shop trên shopee. Nếu canh được đợt sale thì chắc giá tốt hơn kia ạ. Mình để liên kết shopee ở dưới cho các cô gái tiện xem thêm nhé.

Click xem

Máy triệt lông Foreo Peach chính hãng trên Shopee

suacuacuon.edu.vn – siêng trang share kinh nghiệm thẩm mỹ và nuôi dạy con


Previous Post

Review đồ vật triệt lông cá nhân Panasonic ES WH95 của Nhật Bản

Next Post

< Swatch + review > Đánh giá bán bảng màu son Gilaa Long Wear Lip Cream Hàn Quốc


*

Diệu Linh

Diệu Linh hiện nay tại mái ấm gia đình chị đang sống ở Đức. Chị sang giang sơn xinh rất đẹp này từ lúc 15 tuổi. Hiện tại chị đang làm chủ một cửa hàng đồ ăn uống nhẹ, cà phê và bánh ngọt do chị tự tay làm. Bên cạnh đó, chị còn bán hàng mỹ phẩm skincare online. Bận rộn với việc gia đình, việc marketing nhưng chị luôn luôn tràn đầy tích điện và xúc cảm cho cuộc sống.