Như các phần trước, HANA Kim Bách Nguyên đang hướng dẫn các bạn một vài cách cơ phiên bản về việc thực hiện máy triệt lông IPL SHR. Hôm nay, công ty chúng tôi xin hỗ trợ thêm một số thông tin để bạn cũng có thể thực hiện triệt lông hoàn chỉnh hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy triệt lông ipl


*

Hình ảnh giao diện lắp thêm triệt lông OPT Super Doctor chính hãng


*


Hình hình ảnh chuyển giao máy triệt lông OPT Super Doctor cho quý khách spa


*

Hình ảnh máy triệt lông chính hãng OPT SHR Elight K8I


*

Áp dụng lâm sàng của dòng sản phẩm triệt lông IPL

Lưu ý: Chỉ những người dân được đào tạo bài bản mới được vận hàng đồ vật triệt lông IPL, nếu như không có thể bị rộp và làm hỏng thiết bị.

Máy triệt lông SHR IPL K8I

I. Áp dụng lâm sàng đối với Máy triệt Lông IPL

Hệ thống xung ánh nắng mạnh làm việc dựa trên giải pháp phân ly bởi hơi nóng bao gồm lựa chọn. Kỹ thuật giống như với nghệ thuật laser. Xung tia nắng mạnh là 1 tập hợp năng lượng ánh sáng được sản xuất vị đèn flash xenon gồm độ phổ rộng lớn từ 400 cho 1200nm. Có thể gắn những tấm lọc không giống nhau để số lượng giới hạn độ dài sóng.

Đầu triệt lông 10x50nm dùng tấm thanh lọc 610nm rất cân xứng để vứt bỏ các dung nhan tố buổi tối màu như melanin. Tấm lọc đầu con trẻ hóa domain authority 530nm gồm một chùm quang đãng phổ rộng hơn. Các thông số kỹ thuật trẻ hóa da rất tương xứng với việc tái sản xuất collagen. Kích đam mê tái tạo nên collagen rất cân xứng với hỗ trợ điều trị nếp nhăn, chân lông to với sẹo nhọt trên mặt. Thông số kỹ thuật vl (mạch máu) và pl (sắc tố) được chọn lọc để xóa những mạch ngày tiết đỏ và sắc tố tối màu trên da.

Tuy thiết bị này sẽ không sản sinh ra tích điện nhiệt đáng chăm chú như của laser, nó tạo ra ra năng lượng nhiệt kết quả và khi đi cùng rất tấm lọc cùng kỹ thuật hỗ trợ điều trị tương xứng sẽ trở thành công cụ kết quả để các chuyên gia thẩm mỹ thực hành. Hệ thống cung cấp điều trị opt thoải mái và tự nhiên này ko gây tức giận và khách hàng hoàn toàn có thể hoạt động thông thường trở lại ngay sau khoản thời gian được cung cấp điều trị.

*

Tổng quan lại những khu vực nhạy cảm cùng với cơn đau

Hình ảnh máy triệt lông OPT SHR Plus 2020

*

Bảng mọc lông

II. Sẵn sàng trước khi quản lý và vận hành Máy triệt lông IPL

*

Chuẩn bị trước lúc vận hàng thứ triệt lông IPL

Yêu cầu

Tránh tiếp xúc với ánh nắng 3-4 tuần trước hỗ trợ điều trịLên liệu trình hỗ trợ điều trị.Làm rõ rất nhiều yêu cầu từ khách hàng hàng.Nắm rõ phần lớn vấn đề rất có thể làm ảnh hưởng đến kết quả hỗ trợ điều trị.

Giải thích

Giải mê say số lần cung cấp điều trị đề nghị cho một liệu trình.Cho người tiêu dùng biết hoàn toàn có thể sẽ bị châm chích/nóng vào khi hỗ trợ điều trị.Cho người sử dụng biết rất có thể sẽ bị nổi đỏ nhẹ.

Xem thêm: Đường Định Mệnh - Phim Hồng Kông Võ Thuật Xưa Hấp Dẫn

Bảo vệ mắt

Khách hàng đề xuất đeo kính đảm bảo an toàn hoặc tấm bịt mắt.Người quản lý và vận hành phải treo kính bao gồm tấm lọc.Nhìn thông thường không đề nghị gây cơ trong hỗ trợ điều trị bằng ipl.Không gây khó tính do trong đầu cung cấp điều trị có hệ thống làm mát.Không gây giận dữ do có sử dụng gel lạnh.Đối cùng với những căn bệnh nhân có khả năng chịu kém, 4% kem lidocaine được hâm mộ hơn emla trong bài toán điều trị các tổn yêu thương mạch máu. (emla khiến ra một số thắt mạch máu).

Gây tê

Nhìn bình thường không nên gây kia trong hỗ trợ điều trị bằng ipl.Không gây tức giận do trong đầu hỗ trợ điều trị có hệ thống làm mát.Không gây khó tính do có áp dụng gel lạnh.Đối với những bệnh dịch nhân có công dụng chịu kém, 4% kem lidocaine được thương mến hơn emla vào việc hỗ trợ điều trị những tổn mến mạch máu. (emla tạo ra một trong những thắt mạch máu).

Tài liệu ảnh khi sử dụng Máy triệt lông IPL

Chụp hình ảnh trước với sau hỗ trợ khám chữa (nếu cần).Lưu ý chất lượng cài đặt máy ảnh, ánh sáng, và khoảng cách giống nhau giữa các lần chụp ảnh.

III. Thông số hỗ trợ điều trị của máy triệt lông IPL

*


Giới thiệu

Thông số là những thiết lập hướng dẫn người vận hành trên laptop để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng từ đèn flash. Công dụng của thiết bị phụ thuộc vào vào sự chọn lựa và áp dụng thông số.

Thông số

Bước sóng: quang đãng phổ tự đèn flash (từ 400 đến 1200 nm)Năng lượng: cường độ năng lượng từ đèn flash được đo bằng jun/cm2. Thông thường, tích điện càng béo thì ánh sáng và nhiệt càng nhiều.Số lượng xung: tích điện mỗi xung có thể được phân thành 2, 3, hoặc 5 xung. Điều này phòng không làm bỏng.Độ rộng lớn xung: thời gian sáng (t1, t2 & t3) đo bằng nanomet (ms). Đây là độ dài thời hạn mà chromophore hấp thụ ánh nắng đã được lọc từ đèn flash.Chậm xung: thời hạn (d1 và d2) giữa những độ rộng xung được đo bằng ms. Đây là khoảng thời hạn giữa xung độ rộng khi chromophore kim chỉ nam không được tiếp xúc với ánh nắng xung cường độ cao. Việc chậm rãi xung có thể chấp nhận được chromophore phương châm vẫn còn nóng với lớp biểu bì bao phủ để nguội trước khi tiếp xúc với ánh sáng xung cường chiều cao tiếp theo.

*

Thông số cung ứng điều trị của sản phẩm triệt lông IPL

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng Máy Triệt Lông cơ mà HANA giới thiệu tiếp. Mong muốn sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn trong thừa trình quản lý và vận hành máy.

Cam Kết:Hàng bao gồm hãng 100%Có sản phẩm Training tại văn phòngBảo hành duy trì nhanh chóngChuyển giao technology tại Spa

Nếu nhiều người đang cần tìm phần lớn Thiết bị thẩm mỹ thời thượng hàng chính hãng như Máy bớt Béo, máy xóa xăm, đồ vật nâng cơ, lắp thêm lăn kim, trang bị triệt lông, hoặc thứ tiêm dưỡng hóa học sinh học… với ngân sách tốt trên thị phần thì chớ ngần ngại contact với HANA KIM Bách Nguyên. HANA sẽ gửi hàng tận tay và kỹ sư của shop chúng tôi sẽ đến lắp ráp sản phẩm, thiết đặt hoàn chỉnh sản phẩm và huấn luyện và đào tạo trọn gói cách sử dụng sản phẩm. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với thương mại dịch vụ của cửa hàng chúng tôi cung cấp. Kế bên ra, lúc mua thiết bị thẩm mỹ tại HANA, các bạn còn được bộ quà tặng kèm theo kèm mỹ phẩm và 1 khóa đào tạo và giảng dạy sử dụng thành phầm miễn giá thành nữa. Thật hấp hẫn đề xuất không nào?

HANA Kim Bách Nguyên là một trong những công ty chuyên cung ứng Thiết bị spa chủ yếu hãng được nhập vào từ hàn quốc và Bắc gớm – Trung Quốc. Với sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, mang về cho quý khách những dịch vụ rất tốt và tin cậy nhất. Chắc chắn rằng khi đến với HANA Kim Bách Nguyên, khách hàng sẽ rất ăn nhập và lặng tâm.