Nồi cơm điện hiện là giữa những vật dụng luôn luôn phải có trong các căn bếp. Hướng dẫn thực hiện nồi cơm điện Tiger nhưng mà suacuacuon.edu.vn chia sẻ sau đây hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng thành phầm này đúng chuẩn và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi com điện tiger nhật

1. Hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện Tiger

Nồi cơm điện Tiger có 03 loại:

+ Nồi cơm trắng điện cơ nắp liền.

+ Nồi cơm điện tử.

+ Nồi cơm cao tần.

Mỗi loại sẽ sở hữu cách sử dụng khác nhau:

1.1. Cách thực hiện nồi cơm điện cơ nắp liền Tiger

Loại nồi cơm điện Tiger này có 1 nút bấm cùng với 2 chế độ:

+ Nấu cơm (Rice cooking).

+ Ủ nóng (Keep warm).

Loại nồi này sử dụng cực kì đơn giản. Sau khoản thời gian bỏ gạo vào nồi, bít nắp, bạn chỉ cần ấn nút về chế độ "Rice Cooking" là được. Tùy sở thích ăn cơm, chúng ta có thể nhấn 1 - 2 lần chính sách "Rice Cooking". Sau khi chấm dứt nấu, nồi sẽ tự động hóa trở về cơ chế "Giữ ấm".

1.2. Cách thực hiện nồi cơm điện Tiger điện tử và nồi cơm cao tần

Về cơ bản, 02 dòng sản phẩm này có cách sử dụng khá giống như nhau. Chỉ cần bạn đọc được ý nghĩa sâu sắc các nút bấm là rất có thể sử dụng chúng.

Các phím chức năng:

+ Keep Warm/ Cancel: giữ ấm/ hủy.

+ Timer: chế độ hẹn giờ đồng hồ (cách hứa giờ nồi cơm trắng điện Tiger).

+ Menu: Nút chỉnh cùng lựa chọn các chế độ.

+ Hour: Nút giờ.

+ Min: Nút phút.

+ Start: bước đầu nấu.

+ Plain rice: Nấu cơm thường.

+ Quick: thổi nấu nhanh.

+ Porridge: làm bếp cháo.

+ Mixed rice: Nấu cơm trắng trộn.

+ Sweet rice: nấu ăn gạo nếp.

+ Brown rice: nấu gạo lứt.

+ Multigrain rice: nấu nhiều loại gạo.

+ Slow cook: Hầm, kho.

+ Steam: Hấp.

Ngoài ra, hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện cao tần Tiger sẽ sở hữu thêm nhiều chức năng nấu khác như:

+ Eco: cơ chế nấu tiết kiệm điện.

+ GABA: nấu nướng gạo lứt nảy mầm.

+ Rinse-free: đun nấu gạo ko vo.

Xem thêm: Top 9 Thỏi Son Môi Nam Giới Đáng Mua Nhất 2022, Son Môi Nam Màu Thắm Tự Nhiên Hãng Blueman

2. Sản phẩm nồi cơm điện Tiger yêu dấu hiện nay

Trên đó là những hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Tiger cho chúng ta đang bắt buộc sử dụng cần hiểu rõ vàđây là sản phẩm đáng để lựa chọn. Dưới đó là một số mẫu mã nồi cơm điện Tiger vượt trội mà công ty chúng tôi muốn reviews với bạn:

2.1. Nồi cơm điện Tiger JNP1000

Ưu điểm của nồi cơm trắng điện JNP1000:

- Thiết kế hiện đại với màu sắc trang nhã, thích hợp với mọi ko gian.

- môi trường 1.0L, phù hợp với mái ấm gia đình có 2 ~ 4 thành viên.

- Công suất khỏe khoắn lên tới 518W, giúp cơm được nấu nhanh hơn, hạt gạo thơm - mềm - tơi xốp.

- tiết kiệm điện năng hiệu quả.

- Lòng nồi được phủ chống dính, ko gây ô nhiễm trong quy trình nấu dưới ánh nắng mặt trời cao.

- thuận tiện vệ sinh cùng sử dụng.

- chức năng giữ ấm tự động.

- Van thoát khá thông minh, điều tiết lượng nước vào nồi khi nấu nướng để cơm ngon & giữ nguyên dinh dưỡng.

2.2. Nồi cơm điện Tiger JKWA18W

Vì sao nên chọn mua nồi cơm điện Tiger JKWA18W?

- thi công hiện đại, nhỏ gọn và sang trọng.

- Lòng nồi kết cấu từ 03 lớp kim loại, che chống dính bởi tia hồng ngoại cho thời gian chịu đựng và rất đẹp hơn.

- Nồi chống dính góp cơm không trở nên cháy, dọn dẹp và sắp xếp nồi dễ dàng.

- Nhiều chế độ nấu đa dạng chủng loại (nấu cơm, nấu nướng cháo, hầm, làm súp,...).

- Tích hợp công dụng hẹn giờ tiện thể lợi.

- khoảng không gian 1,8L phù hợp cho mái ấm gia đình 4 ~ 6 thành viên.

2.3. Nồi cơm điện tử 1.8L Tiger JBV-S18W

Đặc điểm của nồi cơm trắng điện tử Tiger JBV-S18W:

- khoảng không gian 1.8L, tương thích sử dụng cho gia đình có đông member (4 ~ 6 người).

- Thiết kế tiến bộ với màu sắc trang nhã, kích thước bé dại gọn góp Tiger JBV-S18W cân xứng với phần đông không gian.

- tính năng nấu nhất quán hóa Tacook có thể chấp nhận được nấu đồng thời 2 món ăn. Khay nấu nướng sáng tạo giúp bạn tận dụng tương đối nước từ việc nấu cơm để triển khai chín các thực phẩm khác, vừa nhanh vừa máu kiệm. Đặc biệt, khay nấu nướng sáng tạo có thiết kế giúp cơm không bị tác động bởi mùi vị của các món ăn khác, lưu giữ giữ mùi vị thơm ngọt của hạt gạo.

- Điều khiển dễ dàng với screen LCD. Tiger JBV-S18W được thiết kế theo phong cách bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử chìm, và một màn hiển thị giúp bạn tiện lợi theo dõi, thác tác và điều chỉnh các chức năng của nồi cơm điện.

- Lòng nồi JBV-S18W dày cho tới 1.7mm giúp độ dẫn nhiệt cùng giữ nhiệt tốt. Lòng nồi còn được phủ một lớp men phòng dính cao cấp, đảm bảo bình an khi sử dụng. Rộng nữa, men kháng dính giúp nồi ít bám bẩn, vệ sinh dễ ợt hơn.

- Tích hợp 04 tác dụng nấu nhiều dạng: nấu cơm - nấu đồng nhất cơm và thức ăn uống - hấp - ninh, hầm.

2.4. Nồi cơm điện Tiger JCC2700XS (Inox)

Những ưu điểm của nồi cơm trắng điện Tiger JCC2700XS:

- Là loại nồi cơm điện nắp gài, khôn cùng dễ làm việc và sử dụng.

- Dung đam mê 2.7L tương xứng với gia đình có đông member (từ 6 người trở lên).

- Lòng nồi được phòng dính cao cấp, không trở nên trầy xước rơi ra dù thường xuyên vận động trong môi trường xung quanh nhiệt độ cao.

- Dễ vệ sinh & vệ sinh chùi.

- 03 tác dụng nấu điển hình: Nấu cơm trắng - Giữ nóng - Hấp.

- công suất tiêu thụ: 870W, góp gạo chín nhanh hơn - dẻo thơm hơn.

Hy vọng những tin tức hướng dẫn thực hiện nồi cơm điện Tiger mà suacuacuon.edu.vn vừa chia sẻ trên đây vẫn là những nhắc nhở hữu ích giúp cho bạn sử dụng thành phầm hiệu quả. Cảm ơn đã theo dõi!