Tiếp nối sự thành công vang dội của khôn xiết Phẩm bé dại xinh TrueAir 2, một phiên bạn dạng mới được nâng cấp toàn diện ra đời với cái brand name Air3, bé dại gọn rộng phiên bản trước nhưng nội cỗ thì ở tầm cao mới với sự xuất hiện của đa số tính năng mới đặc trưng hơn. Với nếu bạn chưa chắc chắn cách hoạt động vui chơi của nó thế nào thì đừng vứt qua bài viết hướng dẫn áp dụng tai nghe SoundPEATS Air3 này nhé!

Nội dung bao gồm:

Hướng dẫn ghép nối tai nghe cùng với thiết bịHướng dẫn áp dụng tai nghe SoundPEATS Air3 chăm nghiệpHướng dẫn reset tai nghe SoundPEATS Air3 chỉ với 3 bước solo giản

Hướng dẫn ghép nối tai nghe với thiết bị

Mở nắp hộp sạc trong những lúc hộp còn đủ nguồn, nhấn với giữ nút trên hộp sạc trong 3 giây cho đến khi đèn trắng nhấp nháy, cả hai tai nghe sẽ nhảy và chuyển sang cơ chế ghép nối.Kích hoạt công nghệ bluetooth trên thiết bị của chúng ta và lựa chọn “SOUNDPEATS Air3” nhằm kết nối.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tai nghe soundpeats

Hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS Air3 chuyên nghiệp

+ từ động: Mở nắp vỏ hộp sạc.

+ Thủ công: Nhẫn giữ nút chạm màn hình trên tai nghe trong 1.5s

+ trường đoản cú động: Đặt tai nghe lại vào vỏ hộp sạc cùng đóng nắp

+ Thủ công: nhận giữ nút cảm ứng trong 10s

– Phát/ tạm ngưng nhạc:

+ trường đoản cú động: đem tai nghe ra khỏi tai để dừng nhạc. Đeo lại tai nghe hoặc đeo cả hai đồng thời để liên tục phát nhạc.

Xem thêm: Top 12+ Phim Của Triệu Lệ Dĩnh Hay Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay, Diễn Viên Triệu Lệ Dĩnh

+ Thủ công: Chạm gấp đôi vào nút cảm ứng

– Tăng âm lượng: chạm 1 lần vào nút cảm ứng bên phải

– bớt âm lượng: va 1 lần vào nút cảm ứng bên trái

– Qua bài: Nhấn với giữ nút chạm màn hình bên bắt buộc trong 1.5s

– quay trở về bài trước đó: Nhấn và giữ nút chạm màn hình bên trái vào 1.5s

– Trả lời/ xong xuôi cuộc gọi: Chạm gấp đôi vào nút cảm ứng

– lắc đầu cuộc gọi: Nhấn cùng giữ nút cảm ứng trong 1.5s

– biến hóa thiết bị cuộc hotline (điện thoại và tai nghe):

+ lấy hai tai nghe thoát khỏi tai để đưa cuộc gọi đến năng lượng điện thoại

+ Đeo 1 trong hai tai nghe để gửi cuộc hotline đến tai nghe

– đưa cuộc gọi: Nhấn và giữ nút chạm màn hình trong 2s.

– Kích hoạt ghép nối thủ công: Nhấn với giữ nút vỏ hộp sạc vào 3s.

– Kích hoạt/ tắt game Mode: nhấn 3 lần vào nút cảm ứng bên trái

– Tắt/ mở trợ lí giọng nói: nhận 3 lần vào tai nghe bên phải

Hướng dẫn reset tai nghe SoundPEATS Air3 chỉ cách 3 bước solo giản

Đặt lại cả nhị tai nghe vào vỏ hộp sạc, đèn trắng trên vỏ hộp sạc đã nhấp nháy nhì lần, tai nghe sẽ ban đầu sạc.Mở nắp hộp, nhấn với giữ bên trên nút vỏ hộp sạc vào 10 giây cho đến khi đèn white nhấp nháy 2 lần, xem như hoàn tất quá trình Reset.Đóng nắp hộp và mở lại nhằm kích hoạt tai nghe.

KẾT LUẬN

Hy vọng sau nội dung bài viết hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS Air3 này, bạn đã có thể áp dụng nó một cách thành thạo. Kế bên ra, trường hợp bạn chạm chán phải bất kể vấn đề gì không giải quyết được trên mẫu tai nghe của chính mình thì đừng rụt rè gọi ngay đường dây nóng: 02822160427 hoặc inbox trực tiếp fanpage facebook Soundpeats Vietnam để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!