Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cách kết nối tivi với internet bằngdây mạng LANvà wifi giúp bạn dùng có thể tự kết nối tận nhà và tận hưởng những chương trình vui chơi giải trí yêu thích của mình trên screen rộng lớn, hút đôi mắt này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tivi internet lg

Xem cấp tốc

1. Cách kết nối tivi với mạng Internet bằng dây mạng LAN

2. Cách liên kết tivi cùng với mạng Internet bằng wifi (không dây)

Khi các bạn chọnmua tivikhông gồm wifi, thì sử dụng cổng LAN để giúp đỡ cho tivi liên kết mạng để sử dụng các ứng dụng Internet. Cách liên kết tivi với Internet bởi dây mạng LAN sẽ tạo sự ổn định mang đến đường truyền, nhờ vào vậy chúng ta có thể tận hưởng phần đông hình ảnh, color sắc rất chất lượng từ các dịch vụ mạng như Youtube.Cách kết nối Internet mang lại tivi so với các quy mô Android TV:
Bước 1: thừa nhận nút home trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

Xem thêm: Xem Phim Địa Ngục Tầng Thứ 19 ( Full ) Tác, 19 Tầng Địa Ngục

Bước 2: Chọn cài đặt.Bước 3: lựa chọn Mạng trong hạng mục Mạng & Phụ kiện.Bước 4: Chọn tùy chỉnh mạng.Bước 5: chọn Easy.Bước 6: chọn Mạng LAN có dây và làm theo hướng dẫn trên screen để hoàn tất quy trình thiết lập.Cách kết nối mạng với tiviđược tạo ra vào với trước năm 2014:Bước 1: dìm nút trang chủ trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa.Bước 2: Chọn download đặt.Bước 3: chọn Mạng.Bước 4: Chọn thiết lập cấu hình mạng.Bước 5: Chọn tùy chỉnh thiết lập kết nối mạng hoặc tùy chỉnh có dây.Bước 6: lựa chọn Easy hoặc tự động và tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn tất quy trình thiết lập.Trên đó là hướng dẫn phương pháp kết nốitivivới Internet bởi dây mạng LAN giúp bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng vận dụng cho gia đình của chính mình để gồm có giây phút tận thưởng với dòng tivi kết nối mạng Internet.
Kết nối Internet bởi wifi là cách phổ cập nhất hiện nay vì sự thuận lợi của nó. Cách kết nối Internet mang đến tivi bởi wifi bạn sẽ truy cập vào mạng internet và tận thưởng các tiện ích của mạng trong môi trường thiên nhiên không sử dụng cáp.Hướng dẫn cách liên kết mạng với tivi bởi wifi:
Bước 1: nhận nút home trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa.Bước 2: Chọn thiết lập (Setting)Bước 3: sau thời điểm bảng chọn thiết đặt xuất hiện lựa chọn Mạng (Network).Bước 4: Trong thực đơn Mạng chọn cấu hình thiết lập mạng (Network mix up).Bước 5: tiếp tục chọn tùy chỉnh cấu hình kết nối mạng (Setup network connection) hoặc cấu hình thiết lập không dây.Bước 6: chọn Dễ (Easy) và tiếp nối chọn Wi-fi.Bước 7: Ở bảng tùy chỉnh mạng tiếp tục chọn kết nối bằng list quét (SCAN) và chờ cho đến khi trên màn hình hiển thị Tivi hiển thị danh sách các mạng wifi khả dụng, sau đó chọn wifi mà bạn muốn kết nối mang đến tivi của mình.Bước 8: lúc đã chọn wifi kết nối, các bạn nhập password của wifi (nếu wifi không có mật khẩu bảo mật thông tin thì không đề nghị nhập). để ý đối với mật khẩu bảo mật thông tin có rõ ràng chữ thường cùng chữ hoa do vậy cần nhập chủ yếu xác.Bước 9: sau khi có thông tin tivi đã kết nối Internet thành công, bạn chọn Thoát tùy chỉnh cấu hình mạng. Bây giờ tivi đã được liên kết với mạng Internet, bạn hãy kiểm tra bằng phương pháp truy cập vào website bất kỳ. Đây là cách cuối trong lí giải cách liên kết tivi cùng với Internet.Vậy là đã xong xong bài toán nối internet chosmart tivi. Thật là dễ dãi và dễ dàng phải không? với mỗi uy tín tivi khác nhau (Sony, LG, Samsung, Panasonic) thì việc tùy chỉnh kết nối cũng trọn vẹn không không giống biệt. Mặc dù nhiên, tùy vào đk của mỗi gia đình mà có thể sử dụng mạng có dây tốt wifi để chọn cách kết nối truyền ảnh với Internet phù hợp và đưa về những trải nghiệm thú vị.Trong khi thiết lập kết nối với mạng internet nếu chạm chán những sự thay hoặc ngôi trường hợp thiết yếu kết nối tốt nhất có thể hãy liên lạc với kỹ thuật viên để dấn được đông đảo hướng dẫn đúng lúc và đúng chuẩn nhất bạn nhé!
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm
TiviTivi CoexTivi SonyTivi SamsungTivi LGTivi TCLTivi chữ tín Hàn QuốcTivi CasperTivi SharpTivi ToshibaTivi AsanzoTivi SkyworthTivi Sanco