Việc mở camera trên laptop, webcam chụp ảnh trên laptop sẽ giúp đỡ việc trải nghiệm của chúng ta được tuyệt đối hoàn hảo hơn. Tuy nhiên tình trạng không kiếm thấy camera trên máy tính cũng xẩy ra khá phổ biến khiến cho người dùng gặp bất tiện trong quá trình sử dụng máy.

Bạn đang xem: Cách sửa camera trên máy tính win 7


Vậy chúng ta đã kiếm được cách khắc phục và hạn chế tình trạng không tìm kiếm thấy camera trên máy vi tính win 7, win 10 giỏi chưa? bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ lý giải đến bạncách mở camera trên laptop, mời các bạn cùng quan sát và theo dõi những thông tin được ra mắt trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách nhảy camera trên máy tính

Hiện nay, các mẫu laptop văn minh đều được nhà sản xuất trang bị camera thay thế sửa chữa các webcam không tính để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu các bước hay giải trí của tín đồ dùng. Tuy nhiên so một số trong những hệ điều hành chưa có sẵn ứng dụng kiểm tra camera nên chạm chán tình huống laptop không tìm kiếm thấy camera. Chính vì thế để hạn chế lỗi không tìm thấy camera trên máy tính thì bạn cần sử dụng các ứng dụng để kiểm tra.

Khi camera laptop của bạn không hoạt động, nhất là vào hệ điều hành quản lý win 10 hoàn toàn có thể bị thiếu hụt trình điều khiến sau lần cập nhật. Có thể do chương trình phòng vi rút bạn áp dụng chặn camera hoặc thiết đặt quyền riêng bốn không có thể chấp nhận được truy cập camera. Điều này khiến cho bạn không kiếm thấy camera trên laptop win 10, và lúc này bạn phải kiếm được cách bật camera bên trên laptop

Trước khi bắt đầu, bạn cần làm phần nhiều điều sau:

- Kiểm tra bạn dạng cập nhật: Chọn bắt đầu , rồi bấm chọn thiết đặt - liên tiếp chọn mục cập nhật & bảo mật – chọn Windows Update - và cuối cùng chọn Kiểm tra bạn dạng cập nhật.

Nếu các bạn xem tùy lựa chọn “Xem phiên bản cập nhật tùy chọn”, hãy lựa chọn nó nếu có bản cập nhật cho camera laptop, tùy lựa chọn này đến phép thiết lập các bản cập nhật có sẵn, tiếp đến thực hiện khởi rượu cồn lại thiết bị của bạn.

*

Kiểm tra cài đặt của bạn để mở camera laptop

- Khởi hễ lại PC: Chọn ban đầu , rồi lựa chọn vào nguồn - Khởi hễ lại.

Kiểm tra camera bằng ứng dụng Camera. Chọn bước đầu – sau đó từ danh sách ứng dụng lựa chọn Camera – nếu tất cả hỏi được cho phép truy cập camera thì chúng ta bấm lựa chọn Có.

Nếu camera hoạt động, sự cố có thể xảy ra cùng với ứng dụng nhiều người đang dùng..

Nếu camera vẫn không hoạt động, thì dưới đó là các cách mở camera trên máy vi tính win 10:

Kiểm tra nút đổi khác camera hoặc bật tắt trên thiết bị

Cách mở camera trên máy tính win 10 đầu tiên cửa hàng chúng tôi muốn gợi ý đó là bạn hãy kiểm soát nút chuyển đổi camera hoặc bật và tắt trên máy vi tính bởi ở một số trong những máy bao gồm nút này để có thể bật hoặc tắt camera. Lúc tắt thì thiết bị của doanh nghiệp không nhận thấy có camera vẫn được cài đặt đặt. Chính vì thế nếu máy tính có nút bật tắt, thì hãy có lẽ nút đang bật khi áp dụng camera.

Cấp quyền cho áp dụng của bạn

Nếu chúng ta vừa mới update hệ điều hành Windows 10, chúng ta có thể cần đề xuất cho áp dụng quyền thực hiện camera. Trong một số bạn dạng Win 10 mới, một vài ứng dụng không có được quyền truy vấn mặc định vào camera. Chính vì như thế bạn cần có cách mở camera trên thứ tính.

Để truy vấn được vào camera, hãy thực hiện như sau:

- lựa chọn Bắt đầu, - bấm chọn mục cài đặt - vào Quyền riêng bốn - sau đó chọn Camera .

- trong mục có thể chấp nhận được truy cập vào camera, nếu Quyền truy vấn bị tắt, hãy chọn biến đổi và bật Quyền truy cập camera lên nhé.

*

Cho phép truy vấn vào camera trên thứ này

- Sau khi cho phép quyền truy vấn vào camera, các bạn hãy đến mục Chọn những ứng dụng Microsoft Store có thể truy cập camera, tiếp đến bật quyền truy cập camera cho ứng dụng bạn muốn. Chỉ phần đa ứng dụng được setup từ Microsoft Store mới tất cả trong trong list này.

Kiểm tra trình điều khiển camera tương thích

Một số camera cũ không cân xứng với hệ điều hành quản lý Windows 10 chính vì như thế khiến các bạn không thể mở camera trên laptop. Sau đó là cách kiểm soát xem camera bao gồm tương ham mê không:

- vào mục Trình làm chủ thiết bị, nên lựa chọn Camera, thứ tạo hình ảnh hoặc Bộ tinh chỉnh và điều khiển âm thanh, clip và trò nghịch và tìm camera.

- Nhấp và giữ chuột yêu cầu vào tên camera rồi chọn Thuộc tính.

Xem thêm: Phim Ngoại Tình Châu Âu Âu Xnxx, Phim Ngoại Tình Châu Âu

- chọn tab Trình điều khiển, kế tiếp chọn mục Thông tin chi tiết về Trình tinh chỉnh và điều khiển và tìm về một tệp có tên stream.sys.

+ nếu thấy sự mở ra của cụm từ này có nghĩa là camera đã được thiết kế để sử dụng cho phiên bản win 7 và chúng ta cần sửa chữa thay thế bằng một camera new hơn.

+ nếu bạn không thấy tệp có tên stream.sys, thì hãy thường xuyên thực hiện quá trình sau.

- tảo lui trình tinh chỉnh camera

+ vào mục Trình cai quản Thiết bị, click chuột phải vào camera, tiếp nối bấm chọn Thuộc tính.

+ lựa chọn tab Trình điều khiển, lựa chọn Quay Lui Trình tinh chỉnh và điều khiển và bấm chuột Có.

+ Sau khi quy trình quay lui được hoàn thành bạn thực hiện , h khởi đụng lại thiết bị máy tính rồi test mở lại vận dụng Camera.

+ nếu như quay lui không sẵn dùng, hãy liên tục thực hiện công việc sau.

*

Thực hiện tại kiểm tra webcam bên trên laptop

- Gỡ thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh camera

+ vào Trình thống trị Thiết bị, nhấn vào phải vào camera, tiếp đến chọn thuộc tính.

+ chọn tab Trình điều khiển, tiếp đến chọn vào mục Gỡ cài đặt thiết bị.

+ lựa chọn hộp kiểm để Xóa ứng dụng trình điều khiển, rồi bấm OK là xong.

+ vào Trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị, chọn Quét tìm thay đổi phần cứng trên thực đơn Hành động.

+ Đợi một vài phút cho vấn đề quét và setup lại trình điều khiển và tinh chỉnh cập nhật, khởi đụng lại máy tính và mở lại ứng dụng Camera.

Nếu camera vẫn không hoạt động, hãy search kiếm trợ giúp của nhà sản xuất camera.

Trên đó là những thông tin về cách mở camera trên laptop win 7, win 10 mà bạn nên biết. Hi vọng đây vẫn là những tay nghề sử dụng hữu dụng dành cho mình và khiến cho bạn có được hầu hết trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn trên laptop của mình.