Lỗi sai định dạng ngày mon trên Excel là nhiệm vụ thường gặp gỡ nhiều nhất lúc làm sổ sách cùng lưu hội chứng từ kế toán. Trong trường thích hợp này kế toán nên làm rất nhiều gì, các bạn tham khảo ngay bài viết nghiệp vụ hướng dẫn sửa lỗi định hình ngày mon trên Excel vì chưng kế toán trưởng trên trung trung khu Lê Ánh trình bày cụ thể trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách sửa định dạng ngày tháng trong excel

Rất nhiều người gặp lỗi khi nhập số liệu tháng ngày từ hóa đơn, bệnh từ bên trên Excel, kế toán tài chính phải thực hiện những nhiệm vụ nào khi gặp mặt trường hợp này. Các bạn tham khảo bí quyết xử lý sửa lỗi format sai tháng ngày trên Excel do kế toán tài chính trưởng tai trung tâm Lê Ánh phía dẫn chi tiết trong những trường hợp cần sửa lỗi định dạng cụ thể trong bài viết này.

I. Cách sửa lỗi sai format ngày tháng trên Excel dựa vào tính năng Format Cells

Các bước sửa lỗi sai định hình ngày bên trên Excel:

Sau khi trả thiện các nghiệp vụ chỉnh sửa ngày tháng trên Excel bằng công nuốm Format Cells bạn sẽ chỉnh sửa được bạn dạng hoàn chỉnh chuẩn chỉnh ngày tháng năm.

II. Phương pháp sửa lỗi format sai ngày tháng trên Excel bằng việc đổi khác đổi định hình trong phần Region & Language

Bạn sẽ thực hiện định dạng sửa không đúng ngày tháng này vận dụng cho laptop sử dụng hệ điều hành quản lý Win 7

Bước 1: trên mục Start (mục 1) lựa chọn = > Mục Control Panel (mục 2)

Bước 2:  sau khi chọn mục Control panel trên screen bạn liên tục chọn mục => Clock, Language and Region

Bước 3: Sau khi chấm dứt bước 2 bạn tiếp tục nhấn vào mục Clock, Language,anh Region bấm lựa chọn => Region & Language.

Bước 4: Sửa lỗi không đúng định dang tháng ngày trên Excel khi open sổ trên mục Region & Language. Tại mục Format => chọn Vietnamese (Vietnam) trong list (mục 1) => tại phần Short Date chọn mục => dd/MM/yyyy (mục 2) => sau thời điểm hoàn thiện tât cả chọn OK (mục 3).

Xem thêm: Some By Mi Nước Tẩy Trang Some By Mi, Some By Mi Nước Tẩy Trang Aha

III. Giải pháp sửa lỗi không đúng ngày mon trên Excel sử áp dụng so với hệ điều hành quản lý Win 8

Bước 1: trong mục Apps, trên mục Windows System => gạn lọc thanh Control Panel.

Ngoài ra, chúng ta có thể thoát ra ngoài màn hình máy tính ( Destop) thừa nhận đồng thời tổ hợp phím trong hình dưới cùng => chọn Control Panel

Bước 2: sau khi hoàn thiện kế toán thường xuyên chọn => Clock, Language and Region.

Bước 3: lựa chọn vùng Region

Bước 4: Trên màn hình tại cửa sổ Region chỉ ra => Chọn ngữ điệu Vietnamese (Vietnam) có trong mục Format (mục 1) => vào mục Short date => chọn dd/MM/yyyy (mục 2) => OK

Trên đó là 3 cách xử lý khi gặp gỡ lỗi viết không đúng ngày tháng trên excel, các chúng ta cũng có thể áp dụng cách thức chỉnh sửa phù hợp để đạt tác dụng làm việc cao nhất.

Kế toán Lê Ánh chúc chúng ta thành công!

Tham khảo ngay khóa học kế toán Excel để được đội ngũ kế toán trưởng hướng dẫn.

Từ khóa liên quan: viết không nên ngày tháng trên Excel sửa thay nào, tháng ngày bị nhảy đầm trên excel, lỗi viết sai ngày mon trên excel, sửa lỗi viết sai ngày mon trên excel, tháng ngày bị nhảy trên excel, lỗi viết sai ngày tháng trên excel