Khi xây đắp slide trong PowerPoint, song lúc họ sẽ cần áp dụng tới mọi hình ảnh được tách nền ảnh để bảo vệ thẩm mỹ của trang slide hoặc để giao hàng một mục đích nào đó. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm đều hình hình ảnh đã được tách nền ảnh trên mạng internet (ảnh png), tuy vậy đây chưa hẳn cách về tối ưu vì chưa hẳn mọi ảnh đều đã được tách nền ảnh như bạn ý muốn muốn; thực hiện các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop xuất xắc Illustrators thì không phải ai cũng biết dùng. Trong bài viết này, suacuacuon.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn một giải pháp vô cùng đơn giản để tách nền ảnh. Đó đó là sử dụng PowerPoint. Làm ráng nào để tách nền ảnh vào PowerPoint? thuộc theo dõi nhé!

Tuyệt đỉnh Powerpoint - đoạt được mọi góc nhìn trong 9 bước

Bạn đang xem: Cách tách nền trong powerpoint

Gợi ý khóa học dành cho bạn

PPG01 - tuyệt đỉnh công phu PowerPoint - đoạt được mọi góc nhìn trong 9 bước

13755 học tập viên

4.75 (104 tấn công giá)
Khóa học bứt phá PowerPoint chỉ vào 3h

3932 học viên

3.8 (5 tấn công giá)
PPG03 - thi công Bài giảng năng lượng điện tử trên Powerpoint trường đoản cú A-Z

1584 học tập viên

4.67 (3 đánh giá)
PPG02 - cảm giác Powerpoint trường đoản cú cơ bản đến nâng cao

416 học tập viên

0 (0 tiến công giá)
Khóa học Thành thạo đoạn clip - Animation bên trên Powerpoint bằng dự án thực tế

Nimbus Academy

119 học tập viên

0 (0 tiến công giá)
Xem cục bộ khóa học tập Powerpoint

Xem thêm: Thiết Lập Thời Gian Bắt Đầu Và Tốc Độ Cho Hiệu Ứng Hoạt Hình

Gợi ý khóa học dành riêng cho bạn

PPG01 - tuyệt đỉnh công phu PowerPoint - chinh phục mọi ánh mắt trong 9 bước

G-LEARNING - 13755 học tập viên

4.75 (104 tiến công giá)

Khóa học nâng tầm PowerPoint chỉ trong 3h

G-LEARNING - 3932 học viên

3.8 (5 tiến công giá)

PPG03 - kiến tạo Bài giảng điện tử bên trên Powerpoint từ A-Z

G-LEARNING - 1584 học viên

4.67 (3 đánh giá)

PPG02 - cảm giác Powerpoint trường đoản cú cơ bản đến nâng cao

G-LEARNING - 416 học tập viên

0 (0 tấn công giá)

Khóa học Thành thạo đoạn phim - Animation trên Powerpoint bằng dự án công trình thực tế

Nimbus Academy - 119 học viên

0 (0 đánh giá)
Xem cục bộ khóa học Powerpoint

Cách bóc tách nền ảnh trong PowerPoint

Bước 1: Chèn ảnh muốn bóc tách nền ảnh vào Powerpoint

Đầu tiên, để có thể tách nền ảnh, bạn cần chèn hình ảnh muốn bóc tách nền ảnh vào PowerPoint. Để chèn ảnh vào Powerpoint, chúng ta vào thẻ Insert > Picture, lựa chọn ảnh muốn chèn vào PowerPoint, tiếp nối nhấp chọn Insert.

Bước 2: Sử dụng tác dụng Remove Background để bóc tách nền ảnh

Sau khi đã chèn được hình ảnh vào Powerpoint, chúng ta chọn thẻ Format > Remove BackgroundChức năng tách nền ảnh Remove Background mở ra. Các bạn sẽ thấy phần color tím sẽ là phần bị loại bỏ đi.Sau khi đã chọn xong xuôi phần bạn có nhu cầu giữ, nhấp lựa chọn Keep Changes nhằm hoàn vớ hoặc Discard all changes nhằm hủy bỏ. Vây là hình ảnh của bạn đã được tách bóc nền ảnh hoàn chỉnh rồi đó! Thật đơn giản dễ dàng phải ko nào!

Tách nền ảnh bằng giải pháp sử dụng những trang web bóc tách nền ảnh

Tuy nhiên, PowerPoint chưa hẳn phần mềm chuyên nghiệp để triển khai công việc bóc nền ảnh, do vậy, đối với những ảnh phức tạp, nhiều chi tiết hoặc vật dụng thể với nền khó bóc tách bạch nhau thì PowerPoint rất có thể sẽ không bóc được. Mặc dù nhiên, việc thực hiện các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp thì lại quá khó với những người không thành thạo, lại mất công thiết lập phần mềm. Vậy thì chúng ta cũng có thể "cứu cánh" ngôi trường hợp ao ước sử dụng ảnh được tách nền ảnh dẫu vậy không tự tách nền ảnh được bằng cách sử dụng các trang web sau:

Photo Scissors

Photo Scissors hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc tách nền ảnh với giao diện sử dụng đối kháng giản, nhân tiện lợi. Bạn cũng có thể tải ảnh lên chờ 1 chút là bức ảnh của các bạn đã được tách nền ảnh cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng cây bút vẽ hoặc tẩy nhằm để chọn thêm phần mong muốn giữ hoặc xóa bớt những cụ thể thừa đi.

Removal.ai

Removal.ai cũng là trang web có thể bóc nền ảnh cực kì hoàn hảo. Bạn chỉ việc tải ảnh lên và hóng bức ảnh được tách nền ảnh nhưng mà thôi. ở kề bên đó, ảnh sau lúc tách nền ảnh, bạn có thể chỉnh sửa, thêm text (chữ), cụ background (nền ảnh) bởi những hình ảnh khác chúng ta yêu thích.Tuy nhiên, điểm yếu kém của trang web này là nếu như muốn tải hình ảnh xuống với rất chất lượng sẽ yêu cầu đăng kí tài khoản và mất phí.

Remove.bg

Remove.bg có cách thực hiện giống với Removal.ai. Bạn cũng có thể tách nền ảnh dễ dàng dàng, chỉnh sửa, vắt background đến ảnh, siêu thú vị đó!

Clipping Magic

Clipping Magic khôn xiết ưu việt trong bóc tách nền ảnh, có thể xử lý chi tiết tới từng sợi tóc, sợi lông. Nếu gồm bức hình ảnh nào buộc phải xử lý chi tiết vậy thì đừng ngần ngại thử Clipping Magic nhé!

Tổng kết

Như vậy, trong nội dung bài viết trên, suacuacuon.edu.vn đang hướng dẫn bạn cách tách nền ảnh trong PowerPoint, cũng tương tự giới thiệu tới bạn 4 trang web giúp tách nền ảnh dễ dàng dàng. Chúc bạn vận dụng thành công vào slide của mình!