Việc sử dụng Google Drive vào công việc, học tập… đem lại vô vàn tác dụng mà không thương mại dịch vụ lưu trữ nào hiện nay có được. Với Google Drive, chỉ cần có tài khoản Google, các bạn sẽ có ngay 15GB dung tích miễn phí. Bạn cũng có thể thoải mái up tư liệu lên Google, đồng điệu tài liệu từ máy tính lên Google… Không đông đảo vậy, địa điểm đây còn giúp bạn tàng trữ dữ liệu an toàn, bảo mật…

Với hầu như bạn đã có lần sử dụng Google Drive, hay có hiểu biết về máy tính, thì vấn đề dùng luật pháp này sẽ tương đối đơn giản. Mặc dù nhiên, rất nhiều người mới lần thứ nhất sử dụng áp dụng này. Bởi vì vậy, nhiều câu hỏi bạn chưa biết cách thực hiện. Trong đó, cách up file lên Google Drive cũng là giữa những vấn đề. Vậy, làm nuốm nào để mang các tài liệu, hình ảnh, video… lên ứng dung này? Nội dung nội dung bài viết dưới phía trên sẽ giải đáp giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách tải file word lên google drive


Nội dung chính của bài xích viết


Cách up file lên Google Drive bằng smartphone & máy tính

Video share cách up tệp tin lên Google Drive bằng máy tính

Trong nội dung clip này, Đỗ Bảo nam Blog tiến hành trên trang bị tính. Mặc dù trên điện thoại, các thao tác bạn thực hiện trọn vẹn tương tự. Bạn chỉ cần cài áp dụng Google Drive. Tiếp đến đăng nhập vào thông tin tài khoản và thao tác. Nếu như bạn gặp khó khăn lúc up file lên Google Drive bởi điện thoại, bạn cũng có thể comment trực tiếp thông tin của bạn dưới video của mình. Còn nếu như khách hàng dùng trên thiết bị tính, các bạn hãy tham khảo đoạn clip dưới đây:


Video về cách dùng Google Drive được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo nam giới Blog.

Cách up file lên Google Drive bằng smartphone & lắp thêm tính

Với Google Drive, bạn cũng có thể upload hồ hết file, folder, hay những tài liệu. Chỉ việc file của khách hàng không có virus, thì bài toán up tệp tin lên Google Drive vô cùng đối chọi giản. Chúng ta có thể tải lên các file nặng mang lại hàng vài ba GB, miễn là dung lượng bộ nhớ lưu trữ của chúng ta cho phép. Cùng để giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng upload những tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo nam Blog đã hướng dẫn chúng ta chi tiết, không hề thiếu trong hình ảnh minh họa dưới đây.

Cách up file lên Google Drive sử dụng máy tính

Với các file, hoặc thư mục, hình ảnh, video…, giải pháp up file bạn thực hiện trọn vẹn giống nhau. Sau thời điểm đăng nhập vào trang Google Drive, bạn chỉ cần thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: lựa chọn vị trí cần up tệp tin lên Google Drive

Bạn có thể up những tài liệu lên home của Drive. Mặc dù nhiên, để việc thống trị sau này dễ dãi hơn, chúng ta nên tạo những thư mục trước. Sau đó, các bạn chọn thư mục yêu cầu up file. Ví dụ, Đỗ Bảo phái nam Blog gồm một thư mục tên Excel. Thì trong thư mục này, tôi chỉ up các tài liệu về Excel, như những bài tập Excel…

Bước 2: Upload file/thư mục lên Google Drive

Khi đã chọn vị trí cần up, thì bạn chỉ việc click vào dấu cộng (+). Sau đó, các bạn chọn thiết lập file, hoặc thư mục lên. Nếu khách hàng chỉ gồm một vài file nào đó, thì chúng ta chọn sở hữu file. Nếu bạn có nhu cầu tải cả một thư mục nào, thì chúng ta chọn thư mục. Sau khi chọn xong, bạn chỉ cần click vào nút Tải. Và chỉ bởi vậy là xong. Nếu file của người tiêu dùng có dung lượng lớn, thì bạn cần đợi chút thời gian để tệp tin được download lên Drive.

Xem thêm: Dầu Gội Nào Làm Phai Màu Tóc Nhuộm, Và Nên Dùng Loại Nào


*
Sau lúc đã chọn thư mục yêu cầu up, các bạn click vào vệt +
*
Sau đó, chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay như là một file làm sao đó… và tiếp theo, bạn chỉ việc đợi nhằm up tệp tin lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại

Việc up ảnh, video clip hay những tài liệu lên Google Drive bởi điện thoại cũng hoàn toàn tương tự. Bạn chỉ việc tải ứng dụng Google Drive về điện thoại. Đối với các điện thoại chạy Android, ứng dụng này vẫn được download sẵn. Đối với iphone, bạn chỉ cần tải vận dụng trên app Store.

Sau khi download về, cũng như thường lệ bạn phải đăng nhập mua khoản. Cũng như trên trang bị tính, chúng ta cũng có thể up được tương đối nhiều loại file, như ảnh, video, thư mục tuyệt nhiều các loại tài liệu khác. Chúng ta cũng triển khai theo 02 bước tựa như ở trên.

Bước 1: chọn thư mục đề xuất up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive bước 2: Click vào lốt +, kế tiếp chọn file nên up

Chỉ cùng với 02 bước dễ dàng như vậy, bạn đã có thể chuyển được các file, tài liệu, ảnh, video… lên Google Drive. Trường hợp tài khoản Google chúng ta cũng đăng nhập trên lắp thêm tính, thì các tài liệu cũng sẽ được đồng bộ, và chúng ta có thể tải về trên máy tính một cách solo giản.