Trong Word, Excel và PowerPoint cho các thiết bị di động, bạn có thể thêm bảng và chọn từ tủ chứa đồ các chủng loại bảng bao gồm định dạng sẵn, rồi thêm hoặc xóa những cột và hàng khi bắt buộc thiết. Đây là cách tiến hành tạo bảng vào word trên năng lượng điện thoại giành riêng cho bạn. 

Cách sản xuất bảng trong word trên điện thoại

Trên máy tính bảng game android của bạn, vào tệp Office của bạn, hãy gõ vơi vào nơi bạn muốn chèn bảng, rồi gõ dịu chèn > bảng.

Bạn đang xem: Cách tạo bảng trong word trên điện thoại


*

*

Trên điện thoại thông minh Android của bạn, vào tệp Office của bạn, hãy gõ nhẹ vào nơi bạn có nhu cầu chèn bảng, gõ nhẹ biểu tượng chỉnh sửa , rồi gõ vơi vào page đầu > chèn bảng>.

*
Thêm bảng trên Ipad

Chuyển thay đổi phạm vi thành bảng

Trên ipad của bạn, trong tệp Office của bạn, hãy gõ nhẹ vào một ô vào phạm vi bạn có nhu cầu chuyển biến thành bảng, rồi gõ dịu chèn > bảng.

Trên iPhone của bạn, vào tệp Office của bạn, hãy gõ nhẹ vào một ô vào phạm vi bạn muốn chuyển đổi thành bảng, gõ nhẹ biểu tượng chỉnh sửa , rồi gõ vơi vào home > chènbảng>.

Thêm cột hoặc hàng

Trong tệp Office của bạn, hãy gõ dịu vào bên trong bảng, tiếp đến trên tab bảng , hãy gõ nhẹ vào chèn.

Chọn một tùy lựa chọn từ menu. Chúng ta có thể thêm những hàng sinh sống trên mặt hàng mà bé trỏ của người tiêu dùng nằm, hàng mặt dưới, các cột phía bên trái và những cột ở mặt phải.

Xóa cột hoặc hàng – tạo nên bảng trong word trên năng lượng điện thoại

Trong tệp Office của bạn, hãy gõ nhẹ vào phía bên trong cột hoặc hàng mà bạn muốn xóa, tiếp đến trên tab bảng , hãy gõ nhẹ vào xóa.

Chọn một tùy chọn từ menu. Chúng ta có thể xóa hàng, cột hoặc cục bộ bảng.

Làm vấn đề với tổng thể bảng hoặc hàng, cột hoặc ô gắng thể

Để cắt, sao chép, dán, xóa hoặc xóa toàn thể bảng, hãy gõ vơi vào mũi tên ở góc cạnh trên phía bên trái của bảng, rồi chọn từ những tùy chọn trên thanh lệnh.

Để cắt, sao chép, dán, xóa hoặc xóa câu chữ của một ô chũm thể, nhận đúp vào ô, rồi lựa chọn từ những tùy chọn trên thanh lệnh. 

Thêm bảng

Trên máy tính bảng Windows của bạn, vào tệp Office của bạn, hãy gõ nhẹ vào nơi bạn muốn chèn bảng, rồi gõ nhẹ chèn > bảng.

Xem thêm: Top 3 Dòng Phấn Mắt Maybelline Review Và Kinh Nghiệm Ăn Uống

Trên Windows Phone của bạn, vào tệp Office của bạn, hãy gõ vơi vào nơi bạn muốn chèn bảng, gõ dịu thêm , rồi gõ nhẹ vào top 10 > chènbảng>.

Thêm cột và hàng

Trong tệp Office của bạn, hãy gõ vơi vào phía bên trong bảng, kế tiếp trên tab bảng , hãy gõ vơi vào chèn.

Chọn một tùy lựa chọn từ menu. Chúng ta cũng có thể thêm các hàng nghỉ ngơi trên mặt hàng mà bé trỏ của doanh nghiệp nằm, hàng mặt dưới, các cột phía bên trái và các cột ở bên phải. 

Xóa cột với hàng

Trong tệp Office của bạn, hãy gõ vơi vào bên phía trong cột hoặc mặt hàng mà bạn có nhu cầu xóa, tiếp nối trên tab bảng , hãy gõ vơi vào xóa.

Chọn một tùy lựa chọn từ menu. Chúng ta có thể xóa hàng, cột hoặc toàn bộ bảng.

 Thêm văn phiên bản thay thế

Bạn có thể dùng tùy lựa chọn văn bản thay thay để thêm văn bản thay nỗ lực vào bảng của mình.

Trong tệp Office của bạn, gõ vơi vào bên phía trong một cột hoặc gõ nhẹ vào khối lựa chọn ở góc trên phía bên trái của bảng để chọn toàn cục bảng.

Trên máy vi tính bảng Windows của bạn, trên tab bảng , hãy gõ dịu vào hình tượng kích kích cỡ ô , rồi chọn văn bảnthay thế. Bên trên Windows Phone của bạn, chỉ việc gõ nhẹ vào văn bảnthay thế.

Nhập tiêu đề và bộc lộ cho bảng của bạn.Làm vấn đề với toàn cục bảng hoặc hàng, cột hoặc ô nắm thểĐể cắt, sao chép, dán, xóa hoặc xóa cục bộ bảng, hãy gõ dịu vào nút chọn ở góc cạnh trên bên trái của bảng, rồi gõ nhẹ vào trong 1 tùy lựa chọn trên thanh lệnh.Để cắt, sao chép, dán, xóa hoặc xóa một hàng đơn lẻ, hãy gõ nhẹ vào khối chọn lọc ở phía bên trái của mặt hàng và kế tiếp gõ nhẹ vào trong 1 tùy lựa chọn trên thanh lệnh.Để cắt, sao chép, dán, xóa hoặc xóa cột, hãy gõ vơi vào khối lựa chọn ở phía bên trên cùng của cột và sau đó gõ nhẹ vào một tùy lựa chọn trên thanh lệnh.Để cắt, sao chép, dán hoặc xóa ngôn từ của một ô cố thể, hãy gõ đúp vào ô, rồi lựa chọn từ những tùy lựa chọn trên thanh lệnh.

Để lập cập thêm cột hoặc hàng, hãy gõ vơi vào khối chọn lọc ở phía trên cùng của cột hoặc ở phía bên trái của hàng, rồi gõ nhẹ vào dấu cộng. Trên đây là cách sinh sản bảng vào word trên năng lượng điện thoại dành riêng cho bạn.