Tương từ như Word cùng Excel, bạn hoàn toàn có thể thêm Word Art trong PowerPoint một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Để biết thao tác làm việc chèn chữ nghệ thuật và thẩm mỹ trong PowerPoint, mời bạn cùng xem share trong bài bác thủ thuật bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ nghệ thuật trong powerpoint


Tạo chữ nghệ thuật (Word Art) là cách hối hả để bạn làm trông rất nổi bật văn bản, bài bác thuyết trình với các hiệu ứng quánh biệt. Bạn hãy chọn 1 kiểu Word Art từ thư viện WordArt sau đó bạn có thể tùy chỉnh theo ý đồ của người sử dụng và sau cùng là bạn đã đạt được một Word Art suôn sẻ trong PowerPoint.

Xem thêm: {Review Chi Tiết} Sữa Rửa Mặt Neutrogena Màu Xanh, Sữa Rửa Mặt Neutrogena Dạng Gel

*

2. Cấu hình thiết lập Word Art vào PowerPoint

Bước 3: Sau lúc nhập xong nội dung chữ nên tạo -> các bạn vào tab Format để định dạng cho chữ. Các bạn nhấn chọn Text Fill để lựa chọn màu chữ, chọn Text Outline để chọn lọc màu viền cho chữ:

*

Bước 4: Bạn hoàn toàn có thể nhấn chọn Text Effect để lựa chọn các hiệu ứng đến chữ, ví dụ điển hình bạn chọn hiệu ứng 3-D cho chữ:

*

Bước 5: Bạn lựa chọn các hiệu ứng khác mang lại chữ nếu như khách hàng muốn:

*

Kết trái sau khi bạn tạo và sửa đổi Word Art trong PowerPoint:

*

3. Luân chuyển hoặc lật WordArt

Để xoay WordArt tới bất cứ góc nào, các bạn chọn văn bản, rồi kéo núm điều khiển và tinh chỉnh xoay vòng ở bên trên cùng của hộp là sẽ thành công.

*

Như vậy là các bạn vừa triển khai các thao tác làm việc để Thêm Word Art vào Powerpoint, thật đơn giản phải ko bạn! bởi vì dung lượng nội dung bài viết có hạn nên mình chỉ giới thiệu các bước cơ bản nhất để chúng ta cũng có thể chèn được Word Art khi thực hiện với Powerpoint. Chúng ta có thể tạo không ít phong cách Word Art và các hiệu ứng không giống nhau tùy theo nhu cầu quá trình của các bạn nhé.

https://suacuacuon.edu.vn/them-word-art-trong-powerpoint-41743n.aspx nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm những mẫu Templates đẹp mắt trong Powerpoint và chưa biết sẽ tìm cùng lấy từ đâu thì hãy tham khảo Tổng hòa hợp mẫu templates Powerpoint, chủng loại slide Powerpoint thể hiện mà suacuacuon.edu.vn.vn đã phân tách sẻ. Chúc chúng ta thành công!