Nếu bạn có 1 bạn dạng Powerpoint dài nhưng mà lại ao ước hiển đô thị 1 slide, vậy thì Bạn phải tạo lập một Custom Show. Chúng sẽ được cho phép Bạn tự trình chiếu một mini slideshow hoặc 1 liên kết cho một trong những phần nào kia của Powerpoint chính. Vậy thì, ở nội dung bài viết này suacuacuon.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách sản xuất Custom Show vào Powerpoint.

Bạn đang xem: Cách tạo custom show trong powerpoint

*
Hướng dẫn phương pháp tạo Custom Show trong Powerpoint – suacuacuon.edu.vn

Hình dung cố này: các bạn có một bạn dạng trình chiếu với trăng tròn trang chiếu mang lại chủ đề chính, tuy nhiên với các chủ thể phụ bao hàm năm trang chiếu mỗi nhà đề. Thay vày tạo một phiên bản trình bày new cho từng chủ đề phụ, hãy sử dụng tuấn kiệt Custom Show để nhóm chúng lại. Sau đó, trình bày bất kỳ trình chiếu nào bạn cần tại thời điểm này hoặc links đến từng trình chiếu mang đến một đối tượng người sử dụng cụ thể.


Nội dung bài xích viết:


Tạo Custom Show trong Powerpoint

Tạo một Custom Show (chương trình tùy chỉnh) vào PowerPoint là một quá trình đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp những slide theo ngẫu nhiên thứ từ bỏ nào bạn muốn và chỉnh sửa chương trình cấu hình thiết lập khi phải thiết.

Mở phiên bản trình bày PowerPoint của người sử dụng và chọn tab Trình chiếu. Vào phần bắt đầu trình chiếu (Start Slide Show), hãy nhấp vào “Custom Slide Show” và kế tiếp nhấp vào “Custom Shows”.

*

Trong hành lang cửa số bật lên nhỏ, nhấp vào “New” để chế tạo ra một lịch trình tùy chỉnh.

*

Tiếp theo, bạn sẽ thấy cửa sổ Define Custom Show hiện tại lên. Đặt tên mang đến trình chiếu mới của doanh nghiệp ở trên cùng, như hình bên dưới.

Xem thêm: Toner Bí Đao Cocoon Review, Hiệu Quả Sử Dụng Như Thế Nào

*

Ở bên trái cửa sổ, chọn những slide mà bạn muốn nhóm chúng thành custom show 1, sau đó nhấp vào “Add”. Thao tác này vẫn đặt những trang trình diễn đó vào vỏ hộp “Custom show 1” ở bên phải.

*

Sau đó, chúng ta có thể sắp xếp những slide theo sản phẩm tự bạn có nhu cầu bằng giải pháp sử dụng các nút ở bên phải. Bài toán sắp xếp các trang trình bày trong trình chiếu tùy chỉnh thiết lập không biến hóa thứ tự nhưng chúng mở ra trong bản trình bày thông thường của bạn. Để dịch rời một trang chiếu, hãy chọn nó với nhấp vào “Up” hoặc “Down”. Nếu bạn có nhu cầu xóa một trang chiếu khỏi trình chiếu tùy chỉnh, hãy lựa chọn nó cùng nhấp vào “Remove”.

*

Khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh cấu hình chương trình tùy chỉnh, hãy nhấp vào “OK” nhằm kết thúc.

Thao tác này sẽ chuyển bạn quay trở về cửa sổ Custom Shows, nơi chúng ta cũng có thể tạo một chiếc khác trường hợp muốn. Nhấp vào “Close” khi bạn muốn hoàn tất. Chúng ta có thể chỉnh sửa, xóa, copy 1 mini slide bằng phương pháp chọn mini slide đó, và lựa chọn các thao tác làm việc bên phải. Xem thử mini slide bằng phương pháp chọn slide đó, và ấn “Show“.

*

Cách trình bày một Custom Show vào Powerpoint

Để trình bày một Custom Show (trình chiếu tùy chỉnh), hãy trở lại tab Slide Show và nhấp vào “Custom Slide Show”. Lựa chọn 1 cái mà bạn muốn trình bày từ danh sách thả xuống.

*

Liên kết những Custom Show trong Powerpoint

Bạn có thể liên kết custom show cho một bạn dạng slideshow khủng hơn của chính bản thân mình một biện pháp dễ dàng. Điều này rất có ích nếu bạn muốn hướng một số khán giả nhất định mang đến một Custom Show hoặc nếu bạn muốn tạo mục lục cho bạn dạng trình bày của mình.