Powerpoint có rất nhiều tính năng và chúng ta đã biết hết về nó chưa? phương pháp làm hình hình ảnh động bên trên powerpoint gồm dễ dàng, làm thế nào để mẫu Powerpoint rất đẹp ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới phía trên nhé,

Powerpoint đã là một phần mềm thừa quen thuộc với mọi người đặc biệt là dân tin họcvăn phòng,những ai thường xuyên phải làm những bài bác thuyết trình. Nhưng không phải ai cũng đã biết giải pháp sử dụng làm thế nào cho hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn cách làm hình ảnh động đơn giản với dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo hinh dong trong powerpoint

I. TẠO ẢNH GIF CHUYỂN ĐỘNG BẰNG POWERPOINT

1. Tạo ảnh GIF chuyển động bằng PPT

1.1. Bước 1: Tạo nội dung

Để có tác dụng được ảnh gif chuyển độngthì trước hết người dùng cần khởi động phầnmềmvà chèn một tập tin media vào. Bạn có thể tạo chữ ký kết bằng các chuyển độngnhư ảnh dưới đây, tuyệt bạn cũng tất cả thể tạo gif với một bộ sưu tập hình ảnh để phân chia sẻ lên mạng xóm hội.

1.2. Bước 2: Tạo ảnh GIF

Tạo ảnh GIFtrên mẫu powerpoint đẹp

Sau khi tạo nội dung ngừng thì người sử dụng cần lưu tệp tin vừa tạobằng Create an Animated GIF menu. Để làm được điều đó bạn hãy thực hiện như sau: tệp tin -> Export -> Chọn: Create an Animated GIF. Tại thực đơn này người sử dụng cũng tất cả thể điều chỉnh kích thước, chất lượng cũng như thời gian xuất hiện của gif bên trên mỗi slide. Nhưvậy, bạn đã tạo ra được những mẫu powerpoint đẹp.

2. Yêu cầu kỹ thuật

Tính năng tạo gif này hiện đang tất cả sẵn trên tất cả các bản Insider của Windows với Mac nên người dùng bao gồm thể dễ dàng thao tác. Tuy nhiên tính năng độc đáo này hiện vẫn chưa bao gồm trên Office 2019 và năm 2016 và tạo yêu cầu đôi chút hạn chế đối với người dùng.

II. CÁCH CHÈN ẢNH ĐỘNG GIF VÀO POWERPOINT

Cách chèn ảnh GIF chuyển động trên powerpoint

Nếu bạn là người đã thành thạo vào việc chèn ảnhthì việc chèn ảnh động cùng gif cũng tương tự như vậy. Một bài thuyết trình được coi là độc đáo, đặc sắc không thể chỉ nhờ kỹ năng thuyết trình,chèn mỗi hình ảnh mà lại bạn còn phải chèn video và đặc biệt là ảnh động gif để tăng thêm phần đa dạng mẫu mã cho những mẫu powerpoint đẹpmà bạn thiết kế.

Dưới đây là những bước đơn giản để bạn gồm chèn ảnh động gif bên trên nền powerpoint đẹp:

- Bước 1: Bạn vào giao diện phần mềm, sau đó chọn một slide cơ mà bạn muốn chèn ảnh động gif vào. Tại thanh công cụ phía trên, bạn chỉ cần nhấn Insert -> Pictures

- Bước 2: khi đó giao diện Insert Pictures sẽ xuất hiện, bạn chọn ảnh động gif muốn chèn rồi chọn Insert. Lúc đó, bạn đã chèn thành công ảnh động gifvà từ bây giờ bạn cần chỉnh sửa kích thước làm thế nào để cho phù hợp với slide.

- Bước 3: khi đã chỉnh sửa xong thì người dùng chỉ cần nhấn F5 hoặc Shift + F5 để trình chiếu ở slide và xem trước kết quả hiển thị của ảnh động gif.

Chỉ với 3 bước đơn giản bên trên là bạn đã gồm thể chèn được những hình ảnh động gifnềnmẫu powerpoint đẹpđể hỗ trợ cho bài thuyết trình trở đề nghị độc đáo cùng đặc sắc hơn.

III. TẠO HIỆU ỨNG HOẠT HÌNH đến SLIDE vào POWERPOINT

Tạo hiệu ứng hoạt hình mang lại slide bên trên powerpoint

Các mẫu powerpoint đẹp thường không thể thiếu được những hiệu ứng độc đáo, phong phú và đa dạng và một vào những hiệu ứng độnggóp phần tạo nên các mẫu powerpoint đẹp đó đó là hiệu ứng hoạt hình. Vậy để tạo hiệu ứng hoạt hình vào mẫu powerpoint đẹp đóthì cần làm cho như thế nào? Dưới đây là các bước đơn giản để chèn một hiệu ứng hoạt hình:

- Bước 1: Tại giao diện, bạn chọn Insert -> Pictures. - Bước 2: Chọn file ảnh thứ nhất làm cho hình nền powerpoint đẹpvà căn chỉnh sao để cho phù hợp với slide với mẫu powerpointđẹp bạn muốn thiết kế. - Bước 3: Chèn thêm file ảnh chuyển động hoạt hình vào slide. Nếu muốn chỉnh sửa kích thước thì bạn chỉ cần nhấn giữ phím SHIFT. - Bước 4: sau khi đã chỉnh sửa kích thước phù hợp thì bạn nhấn vào ảnh chuyển động hoạt hình. Tiếp đó bạn vào Animation -> địa chỉ Animations -> More Motion Paths và chọn loại chuyển động nhưng bạn muốn. - Bước 5: nhấp chuột phải vào đường di chuyển của Edit Points với chỉnh sửa đường đi của ảnh động hoạt hình theo ý mình. Sau khi đã chỉnh sửa hoàn thành bạn chỉ cần nhấn vào Preview để coi kết quả.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Aha Cho Da Hỗn Hợp Màu Hồng, Sữa Rửa Mặt Aha Nhật Bản

IV. 7 MẪU POWERPOINT ĐẸPMIỄN PHÍ CỰC ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP mang lại NGƯỜI BẬN RỘN

1. Raffel – Multipurpose và Creative template

Raffel – Multipurpose và Creative Template

Raffel – Multipurpose và Creative Template bao gồm các mẫupowerpoint đẹp mắt và khôn xiết hiện đại. Không tính ra, các mẫu powerpoint đẹp của Raffel còn bao gồm các yếu tố infographic, charts và icons đã tạo đề xuất nét độc đáo riêng.

2. Unleash Powerpoint Template

Unleash Powerpoint Template

Phần mềm này bao gồm hơn 50 slide với thiết kế bố cục khác nhau, độc đáo góp để người dùng bao gồm thể sử dụng được các mẫu nền powerpoint đẹp này vào nhiều mục đích không giống nhau. Cùng đặc biệt những slide của nócho phép người dùng download miễn phí.

3. SIMPLECO

SIMPLECO được coi là một Presentation chăm nghiệp và hiện đại với những thiết kế độc đáo, phong phú.

4. Business Powerpoint Presentation

Business Powerpoint Presentation

Các mẫu slide ở đâycó thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và các mẫunày thường rất dễ sử dụng với người dùng bao gồm thể tùy chỉnh theo ý mình. Sản xuất đó tất cả rất nhiều mẫunền powerpoint đẹp, độc, lạ.

5. Chotts PowerPoint Template

Chotts PowerPoint Template

Chotts PowerPoint Template được xem tất cả nhiều mẫupowerpoint đẹp, đơn giản, linh hoạt cùng đa năng nhất hiện nay. Với những nội dung như portfolios, general information, data charts,... được thiết kế vào 125 slides để người cần sử dụng dễ dàng sử dụng.

6. Brilliant Ideas PowerPoint Template

Brilliant Ideas PowerPoint Template

Đây là các mẫu powerpoint đẹp và chuyên nghiệp, thu hút một lượng lớn người xem. Các mẫu slide này có thể dễ dàng vậy đổi màu sắc, kích thước, di chuyển vị trí hoặc xóa luôn. Trong khi khi sử dụng các mẫu powerpoint đẹp của Brilliant Ideas PowerPoint Template thì người dùng có thể dễ dàng ráng đổi backgrounds, gradient và hình ảnh. Thậm chí người dùng tất cả thể chèn thêm hoặc xóa text boxes hoặc thay đổi font chữ tùy theo ý thích.

7. Enjoy PowerPoint Template

Phần mềm nàycó những mẫu powerpoint đẹp, đơn giản cùng hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Những mẫu powerpoint đẹp ở đây bao gồm các yếu tố như infographic, charts graphs, maps cùng icons.

V. KẾT LUẬN

Như vậy, bài bác viết trên cửa hàng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc phương pháp chèn hình ảnh động, giải pháp tạo hiệu ứng hoạt hình bên trên nền powerpoint với giới thiệu các mẫu slide chuyên nghiệp, miễn tầm giá cho mọi người. ý muốn rằng bài bác viết đã đáp ứng được việc cung cấp những tin tức hữu ích nhất về powerpoint đến bạn đọc.