Bạn là một trong giáo viên cùng đang kiến tạo một trò nghịch nho nhỏ dại gây hào hứng cao mang lại các học viên thân yêu của chính bản thân mình và ko gì khác ngoại trừ mini game vòng quay ô chữ để giúp bạn điều đó. Bạn cũng có thể tạo trò chơi hấp dẫn này cho những bài biểu đạt trên lớp hay đội để chế tạo không khí vui nhộn mang đến buổi diễn đạt thêm phần sôi sục hơn nỗ lực vì bạn đặt thắc mắc và chờ bạn khác cửa hàng với mình. Vớ cả sẽ sở hữu được trong bài xích hướng dẫn chi tiết giải mê thích rõ ràng cho mình cách làm vòng quay may mắn trong PowerPoint sau đây của suacuacuon.edu.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo vòng quay may mắn trong powerpoint

*


Nội Dung bài Viết

1 biện pháp làm vòng quay như mong muốn trong PowerPoint – Cơ bản

Cách làm vòng quay như mong muốn trong PowerPoint – Cơ bản

Chúng tôi sẽ gửi ra phần đông bước dễ dàng và đơn giản nhất hoàn toàn có thể để sinh sản vòng quay suôn sẻ bằng phần mềm PowerPoint. Chúng ta có thể tải xuống những mẫu sẵn có được thiết kế theo phong cách bởi đội ngũ suacuacuon.edu.vn hoặc tự tạo cho mình một vòng quay riêng với biện pháp làm vòng quay suôn sẻ trong PowerPoint nâng cao ở phần sau bài viết.

1. Chuẩn chỉnh bị

Các bạn có nhu cầu sử dụng các mẫu vòng xoay có sẵn bao gồm thể bấm vào phải và download về sản phẩm công nghệ tính của công ty những chủng loại vòng quay suôn sẻ sau đây:

Mẫu 1.

*

Mẫu 2.

*

Mẫu 3.


*

Dành cho các nội dung tảo vào ô màu may mắn


Sau khi sẽ chọn cho bạn một mẫu ưng ý, hãy tiến tới biện pháp làm vòng xoay may mắn trong PowerPoint cơ bạn dạng nhất ngay lập tức sau đây.

2. Bí quyết tạo vòng quay suôn sẻ trong PowerPoint

Sau lúc đã sàng lọc cho bản thân một mẫu vòng xoay ô chữ cân xứng với bạn. Họ sẽ hợp tác vào tạo hoạt động cũng như setup các thông số thời gian dứt ngẫu nhiên cho mỗi lần bấm quay.

Cách có tác dụng vòng quay như mong muốn trong PowerPoint được thực hiện theo quá trình như sau.

Bước 1: cài đặt về những mẫu vòng xoay trên hoặc ngẫu nhiên hình hình ảnh vòng tảo nào chúng ta đã tìm tìm kiếm được trên mạng về máy tính của bạn.

Bước 2: Mở tệp trình chiếu hoặc chế tạo ra một trang slide mới (Bấm File > New > Blank Presentation để chế tạo ra một phiên trình diễn mới) bằng phần mềm Microsoft PowerPoint.

Bước 3: Xóa hết những khung nhập liệu bao gồm trên trang slide bây giờ (nếu có).

*

Bước 4: Nhấp mở tab Insert bên trên thanh công cụ, chọn This Device… trong menu xổ xuống khi nhấp lựa chọn nút Picture trong nhóm lệnh Images. Một cửa sổ quản lý file mở ra, tìm đến địa chỉ đã lưu giữ hình hình ảnh vòng quay mà bạn đã tải về trước đó, bấm lựa chọn hình hình ảnh và nhận nút Open để chế tạo trang slide hiện nay tại.

*

Bước 5: Nhấp vào hình hình ảnh vòng quay may mắn để lựa chọn (bạn bao gồm thể biến đổi vị trí vòng xoay sang trái hoặc yêu cầu hay làm việc giữa bằng cách di nhỏ trỏ loài chuột lại ngay sát vị trí những cạnh viền cho đến khi nhỏ trỏ chuyển thành dấu cộng chỉ hướng và triển khai nhấn giữ loài chuột để kéo thả hình ảnh đến vị trí mong muốn muốn).

*

Bước 6: thêm một hình mũi tên để chế tạo điểm dừng khi vòng xoay kết thúc. Bạn có thể chọn tab Insert tiếp nối tìm hình ảnh mũi thương hiệu trong menu xổ xuống của Shapes hoặc Icons.

*

Bước 7: chuyển qua tab Animations và lựa chọn hiệu ứng vận động là Spin trong menu thư viện cảm giác hoặc nhấp vào nút Add Animations và chọn Spin.

*

Bước 8: Cũng trên tab Animations, chọn nút Animation Pane để hiển thị bảng tinh chỉnh hiệu ứng nằm cạnh sát phải cửa sổ thao tác của PowerPoint.

*

Bước 9: Trong list tại bảng Animation Pane, bấm chuột phải vào cảm giác của bức ảnh vòng quay được thêm lúc nảy (có biểu tượng hình ngôi sao 5 cánh màu đá quý phía trước tên của bức ảnh, ngơi nghỉ hình hình ảnh minh họa của chúng tôi nó thương hiệu là Picture 4). Nhấn lựa chọn Timing… trong menu xổ xuống.

Bước này rất đặc biệt quan trọng trong bí quyết làm vòng quay như ý trong PowerPoint, nếu như bạn chọn không nên hình hình ảnh thì hiệu ứng xoay tròn sẽ không còn được áp dụng vào bức hình ảnh vòng con quay ô chữ.

Xem thêm: Review Viên Uống Thơm Cơ The Dhc Của Nhật 2023, Review Viên Uống Thơm Cơ Thể Dhc Nội Địa Nhật Bản

*

Bước 10: cửa sổ thiết lập Spin xuất hiện, tùy chỉnh cấu hình các thông số kỹ thuật như Repeat thành Until Next Click (Lặp lại liên tục cho đến khi chúng ta nhấn chuột), không ngừng mở rộng lựa lựa chọn Triggers và lựa chọn Start effect on click of thành tên hình hình ảnh vòng quay, ở bước minh họa của công ty chúng tôi nó là Picture 4.

Bạn cũng rất có thể làm cho tốc độ quay của vòng quay may mắn nhanh hơn bằng cách chỉnh thông số của Duration rẻ xuống. Thừa nhận OK sau thời điểm hoàn tất thiết lập.

*

Bước 11: lựa chọn lại hình hình ảnh vòng quay, vào Animations > Add Animation > Teeter nhằm thêm cảm giác dừng. Tiếp tục bấm chuột phải vào hiệu ứng new trong bảng Animation Pane và chọn Timing… Thay đổi tuyển lựa trong Triggers thành Start effect on click of: Picture 4 (Picture 4 hoàn toàn có thể sẽ khác nhau tùy vào hình ảnh vòng quay các bạn thêm vào).

*

Sau khi triển khai theo hướng dẫn cách làm vòng quay như ý trong PowerPoint của chúng tôi theo quá trình ở trên, bạn hãy thử demo xem nó có chuyển động đúng với phần lớn gì họ nghĩ không nhé.

3. Chạy thử

Bạn bấm vào nút Slide Show nằm ở vị trí dưới cùng bên cần của cửa ngõ sổ thao tác PowerPoint, cạnh bên thanh kiểm soát và điều chỉnh độ lớn.

*

Sau đó, bấm vào vào vòng xoay để ban đầu quay và nhấp một đợt tiếp nhữa để giới hạn nó lại.

*

Cách làm cho vòng quay như mong muốn trong PowerPoint – Nâng cao

Nếu bạn không đam mê sử dụng một trong những mẫu nhắc nhở của chúng tôi ở trên, bạn có thể tham khảo công việc hướng dẫn giải pháp làm vòng quay như mong muốn trong PowerPoint cải thiện hơn, với tương đối nhiều bước phức hợp hơn ở dưới đây.

Nhìn tầm thường trình từ để sinh sản vòng quay như ý trong PowerPoint nâng cao này không có quá các sự không giống biệt. Đầu tiên và cũng là bước khác hoàn toàn chính đó là sẵn sàng một đối tượng người dùng vòng quay may mắn tự làm cho riêng bản thân theo các bước dưới đây.

Bước 1: Để chế tạo ra một hình tròn chứa những ô cùng với nội dung mong muốn. Bạn truy vấn vào tab Insert, chọn nút lệnh Chart, trong cột danh sách bên trái hành lang cửa số vừa xuất hiện, lựa chọn Pie và chọn hình tròn dạng mặt phẳng 2 chiều và dấn OK để sản xuất trang slide.

Bước 2: Hãy điền phần nhiều nội dung của bạn muốn hiển thị vào cột đầu tiên, còn cột thứ 2 bạn hãy nhập toàn cục thành 1 để biểu đồ chia đều khoảng cách bằng nhau. Sau đó, tạm dừng hoạt động sổ này lại.

*

Bước 3: các bạn sẽ thấy một biểu đồ hình trụ xuất hiện tại và cất những thông tin không đề xuất thiết, bạn hãy xóa bọn chúng đi và còn lại mỗi biểu thiết bị hình tròn.

*

Bước 4: Giờ bạn hãy hiển thị các thông tin đó vào trong những ô cần thiết của hình tròn bằng cách vào tab Chart Tools Design > Quick Layout > Layout 5 để chỉ hiển thị mỗi tin tức ở cột đầu tiên trong bảng tài liệu nhập thời gian nảy.

*

Bước 5: cấu hình thiết lập lại màu chữ và size chữ làm sao để cho dễ nhìn bằng cách nhấp lựa chọn 1 trong các dòng chữ, sau đó nhấp chuột phải chọn Font và biến đổi kích thước cũng giống như màu chữ vào bảng lựa chọn xuất hiện.

*

Sau khi chấm dứt xong vòng tròn cá thể hóa, tiến hành lặp lại các bước như lí giải trong mục 2 của cách làm vòng quay suôn sẻ trong PowerPoint cơ bạn dạng ở phần bên trên và bạn đã sở hữu cho mình một kiểu dáng mini game vòng quay câu hỏi mang sự lạ mắt riêng của bạn.

Tiếp theo để tạo chuyển động chậm dần khi cù hay chậm lại khi giới hạn lại, vậy vì thực hiện hiệu ứng Teeter như lý giải ở trên, các bạn hãy đổi nó thành Spin và click chuột phải vào nó và lựa chọn Effect Options… trong menu xổ xuống. Tăng thời hạn từ 0sec lên thành 1 hoặc 2 tùy vào nhu cầu của khách hàng trong mục Slow end nhằm tạo chuyển động chậm dần khi dừng lại.

*

Kết thúc bài viết cách làm cho vòng quay như mong muốn trong PowerPoint này, công ty chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể tạo nên cho bản thân một phong cách mini game vòng quay ô chữ theo phát minh riêng của mình. Đây là 1 trong những cách giúp bài giảng thêm phần lôi kéo và đỡ buồn rầu hơn so với học sinh, sinh viên.

Khám phá thêm nhiều năng lực thiết kế và tạo thành những trang bộc lộ thú vị không giống với một số mẹo sử dụng PowerPoint dưới đây:

Nếu thấy bài viết chia sẻ phương pháp làm vòng quay như ý trong PowerPoint này hữu ích với bạn nhớ rằng để lại lượt thích & giới thiệu cũng như comment ở phần bên dưới nếu có ngẫu nhiên thắc mắc đề nghị giải đáp làm sao khác.

Hãy xẹp thăm thường xuyên trang suacuacuon.edu.vn để đọc thêm nhiều mẹo hay và thú vị khác về các ứng dụng tin học và kĩ năng phát triển bạn dạng thân dành riêng cho dân văn phòng công sở nhé.