Chế độ xem trình diễn là một công cụ hoàn hảo nhất để áp dụng khi thuyết trình. Nó có thể chấp nhận được bạn trình bày các slide một cách chuyên nghiệp hóa với người theo dõi trong khi vẫn giữ những ý con kiến ​​nói của người sử dụng cho riêng mình. Tuy nhiên, rất có thể có các trường phù hợp bạn không muốn sử dụng tính năng chính sách xem người trình bày. Hoàn toàn có thể bạn đang trình bày trên Zoom với cần share màn hình của chính bản thân mình với khán giả. Chắc hẳn rằng bạn chỉ thấy dễ dàng hơn khi dạy dỗ lớp của bản thân mà không tồn tại nó.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ tự chuyển slide trong powerpoint


Tắt chính sách xem Người trình bày trong PowerPoint đến WindowsTắt chính sách xem Người trình bày trong PowerPoint mang đến MacTắt cơ chế xem của người trình diễn PowerPoint ZoomTắt chế độ xem Người trình bày trong nhóm PowerPointTắt cơ chế xem người trình bày trong Google MeetTắt cơ chế xem người trình diễn toàn screen trong PowerPointCâu hỏi thường gặp bổ sungBạn sẽ làm cái gi nếu chế độ xem Người trình diễn hiển thị trên màn hình hiển thị sai?Tắt chính sách xem PowerPoint của fan trình bày

Dù tình huống của bạn có thể là gì, phía dẫn mỗi bước này đã hướng dẫn các bạn cách tắt chính sách xem bạn trình bày.


Bài viết này đã xem xét biện pháp tắt chính sách xem Người trình diễn trong PowerPoint từ những thiết bị và căn nguyên khác nhau, bao gồm Nhóm và Thu phóng.


Tắt cơ chế xem Người trình bày trong PowerPoint mang lại Windows

Khi thao tác trong PowerPoint trên hai màn hình không giống nhau (của bạn và màn hình giành riêng cho khán giả), trong phần lớn các trường hợp, các bạn sẽ muốn tắt cơ chế xem Người trình diễn khỏi screen khán giả. Điều này sẽ chống họ thấy được những điểm ai đang nói.


Trong PowerPoint, hãy nhấp vào tab “Trình chiếu”.Tìm đội “Màn hình”.Bỏ lựa chọn “Sử dụng Dạng xem người trình bày”.Trong đội “Màn hình”, nhấp vào “Màn hình” để hiển thị menu thả xuống.Chọn screen mà trình chiếu vẫn hiển thị.

Giờ đây, chính sách xem Người trình diễn sẽ chỉ hiển thị trên màn hình hiển thị của bạn.

Bạn cũng có thể tắt chế độ xem fan trình bày cho tất cả hai màn hình bằng cách làm theo công việc bên dưới:


Trong PowerPoint, hãy chuyển mang lại tab “Trình chiếu”.Bỏ chọn hộp “Sử dụng Dạng xem tín đồ trình bày”.

Chế độ coi Người trình bày hiện đã bị tắt trên cả nhì màn hình.


Tắt chính sách xem Người trình bày trong PowerPoint cho Mac

Mọi trang bị sẽ chuyển động hơi không giống một chút nếu bạn sử dụng máy Mac, nhưng lại đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tắt PowerPoint của Presenter View trên máy Mac của bạn.

Trong PowerPoint, khởi chạy chính sách trình chiếu bằng phương pháp nhấp vào “Sử dụng Trình chiếu.”Thao tác này đã tắt chính sách xem Người trình bày và hoàn nguyên các bạn về màn hình trang chiếu được làm phản chiếu.

Tắt chế độ xem của người trình bày PowerPoint Zoom

Chế độ coi Người trình bày thường vận động tốt nhất khi sử dụng hai màn hình khác nhau; một cho người thuyết trình cùng một mang đến khán giả. Bằng cách đó, những điểm thảo luận chỉ rất có thể được xem vày một bên. Cùng với ngày càng nhiều cuộc họp diễn ra trên Zoom, bí quyết tiếp cận screen kép có thể trở nên tinh vi vì tín đồ thuyết trình chia sẻ màn hình của họ với nhóm. Hãy cùng tò mò cách tắt chính sách xem Người trình diễn ở chính sách Thu phóng.

Trên ruy-băng PowerPoint, hãy nhấp vào “PowerPoint”.Chọn “Tùy chọn”Một vỏ hộp thoại đã mở ra. Vào “Đầu ra và phân tách sẻ”.Nhấp vào “Trình chiếu.”Bỏ lựa chọn “Luôn ban đầu Chế độ xem người trình bày với 2 màn hình.”

Chế độ xem Người trình bày hiện đã bị tắt và chúng ta có thể ngừng chia sẻ bản trình bày của chính bản thân mình và thoát khỏi trình chiếu. Share màn hình sẽ dừng cùng Thu phóng sẽ bật lên.

Xem thêm: Review Kem Trị Mụn Nhật Bản Chất Lượng Giúp Bạn Xua Tan Nỗi Lo Về Mụn


Điều đặc biệt cần nhớ là dừng chia sẻ bản trình bày của người tiêu dùng trước khi thoát ra khỏi PowerPoint. Nếu khách hàng không, bất cứ thứ gì được hiển thị trên màn hình của người thuyết trình sẽ được hiển thị cho người tham gia Zoom.

Tắt cơ chế xem Người trình diễn trong đội PowerPoint

Microsoft đã update Teams với đặt chế độ xem Người trình diễn ở chế độ mặc định khi phân chia sẻ phiên bản trình bày. Nhân kiệt này khá có ích vì nó cho phép người gia nhập di chuyển qua lại trong các trang trình diễn mà ko làm gián đoạn người trình bày. Mặc dù nhiên, bọn họ không hỗ trợ cách tắt cơ chế xem người trình diễn trên căn cơ này. Nếu như khách hàng đang tìm phương pháp tắt chức năng này, có một chiến thuật thay thế bàn phím mà chúng ta cũng có thể sử dụng cho mục tiêu đó.

Để tắt chính sách xem PowerPoint của Người trình bày trong Nhóm:


Nhấp vào ngẫu nhiên đâu trong khoanh vùng trang trình bày.Nhấn phím tắt Ctrl + Shift + X.Các ghi chú cùng dải hình thu nhỏ dại của chế độ xem Người trình bày của bạn bây chừ sẽ được đóng góp lại.Để khôi phục chế độ xem bạn trình bày, hãy nhận lại Ctrl + Shift + X.

Tắt chế độ xem người trình diễn trong Google Meet

Nếu nhiều người đang tổ chức phiên bản trình bày của chính bản thân mình trên Google Meet, chúng ta có tùy chọn chia sẻ toàn cỗ màn hình, cửa sổ hoặc tab. Đối với Dạng xem tín đồ trình bày, bạn cũng có thể chọn chia sẻ một hành lang cửa số với người theo dõi trong lúc vẫn giữ cửa sổ thứ nhị với những ghi chú của bạn ở cơ chế riêng tư.


Để tắt cơ chế xem bạn thuyết trình, toàn bộ những gì bạn cần làm là đóng cửa sổ hoặc tab chứa ghi chú của người thuyết trình. Tiến hành việc này bằng cách điều hướng đến góc dưới cùng bên yêu cầu của trang cùng nhấp vào “Bạn vẫn trình bày”, tiếp đến nhấn vào “Dừng trình bày”. Bây giờ bạn sẽ tắt chính sách xem người trình bày trong Google Meet.


Tắt cơ chế xem người trình diễn toàn màn hình trong PowerPoint

Có lẽ thay bởi vì tắt chế độ xem người trình bày, bạn có nhu cầu thoát khỏi chính sách toàn màn hình. Điều này sẽ cho phép bạn có các ghi chú của tín đồ thuyết trình trong khi vẫn tất cả quyền truy vấn vào thanh chế độ và các ứng dụng khác.


Để làm cho điều này, bạn cần hiển thị Dạng coi Người trình diễn trong một hành lang cửa số thay vì chưng trên toàn màn hình. Đây là phương pháp để thực hiện nay điều đó:

Trong PowerPoint, nhấp vào tab “Trình chiếu”.Chọn nút “Thiết lập trình chiếu”.Chọn “Đã lưu ý qua từng hành lang cửa số trong hộp thoại được hiển thị”.Bây giờ đồng hồ hãy nhấn vào “OK” nghỉ ngơi cuối trang.

Bây giờ đồng hồ PowerPoint đã mở vào một cửa sổ thay bởi vì toàn màn hình và các bạn sẽ có thể thống trị tốt hơn chế độ Dạng xem Người trình diễn của mình.

Câu hỏi thường gặp mặt bổ sung

Bạn sẽ làm cái gi nếu chính sách xem Người trình bày hiển thị trên màn hình hiển thị sai?

Đôi khi mọi thứ có thể bị xáo trộn và ghi chú phiên bản trình bày của công ty xuất hiện trên màn hình khán giả của bạn. Chúng ta có thể nhanh giường sửa lỗi này bởi cách:


1. Nhấp vào “Cài để hiển thị” trên screen PowerPoint của bạn.

2. Ở đầu trang “Công núm của bạn trình bày”, nên lựa chọn “Hoán đổi chính sách xem Người trình diễn và Trình chiếu.”

Tắt cơ chế xem PowerPoint của fan trình bày

PowerPoint’s Presenter View là một tính năng xuất xắc vời được cho phép bạn trình diễn mà ko mất tùy chọn xem thêm các chú thích của mình. Mặc dù nhiên, rất có thể có phần nhiều trường hợp bạn muốn tắt kĩ năng này. Như bọn họ đã thấy, câu hỏi tắt chính sách xem tín đồ trình bày rất có thể là một thừa trình dễ dãi để điều hướng khi chúng ta biết nơi bắt buộc tìm.


Bạn có tiếp tục sử dụng chế độ xem Người trình bày khi hỗ trợ các bạn dạng trình bày ảo không? Cho công ty chúng tôi biết vào phần chủ ý ​​dưới đây.


Bạn cũng rất có thể thích


Canada so với Mỹ hôm nay là mấy giờ? Kênh truyền hình, live stream xem bán kết World Juniors 2023
Nước tăng lực Prime là gì? lý giải về giá bán cả, nơi mua đồ uống trường đoản cú KSI và Logan Paul
fan trong ngành tuyên ba Nintendo Switch 2 vẫn được ý muốn đợi vào khoảng thời gian 2024 – nhưng shop chúng tôi cần nó sớm hơn
Zion Williamson ra ngoài bao lâu? kế hoạch trình chấn thương, ngày trở lại, cập nhật mới nhất về ngôi sao Pelicans