Thật tức giận khi phát hiện những vết gạch ngang red color trong word, excel, powerpoint.

Bạn đang xem: Cách tắt gạch đỏ trong powerpoint

Vậy làm thế nào để vứt bỏ dấu gạch ngang màu đỏ trong powerpoint 2010? dưới đây Unica sẽ giới thiệu cho mình một số mẹo nhỏ dại để giải quyết vấn đề này một cách lập cập và dễ dãi nhất nhé!

1. Tại sao có lốt gạch ngang màu đỏ trong powerpoint?

Tất nhiên trong quy trình sử dụng các phần mềm văn chống như word, excel, powerpoint cũng đều có trường hợp mở ra dòng gạch ốp đỏ dưới văn bản. Các bạn có khi nào tự hỏi, dấu gạch ngang red color đó tức là gì không? Thực chất đây là tính năng kiểm soát lỗi chủ yếu tả được kích hoạt trong các ứng dụng văn phòng.

Bạn vẫn xem: vứt gạch đỏ trong powerpoint

Tuy nhiên, tính năng này còn có sẵn bởi tiếng Anh. Vị vậy, khi chúng ta gõ tiếng Việt thì 99% là đã sai chữ và tạo thành gạch chân red color bên dưới.

Cách để thải trừ dấu gạch ốp ngang red color trong powerpoint học tập là tắt hào kiệt kiểm tra lỗi này. Sau khoản thời gian tắt thành công xuất sắc tính năng này, vấn đề gõ phím sẽ không còn rắc rối nữa.

Vậy cách bỏ gạch đỏ trong powerpoint ra sao mời các bạn xem tiếp:

Dấu gạch ngang màu sắc đỏ xuất hiện nhiều vào powerpoint 2010

2. Giải pháp xóa gạch ốp chân màu sắc đỏ lập cập và dễ dàng

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bỏ gạch ngang màu đỏ trong powerpoint 2010. Chúng ta có thể làm tương tự cho 2003, 2007, v.v. Cách xóa gạch ốp chân đỏ trong powerpoint cụ thể như sau:

– bước 1: chúng ta mở công tác powerpoint trên thứ tính. Bạn nhấp chuột biểu tượng cửa sổ ở góc trên phía trái màn hình.

– bước 2: vào giao diện hành lang cửa số mới, lựa chọn “tùy lựa chọn từ“, mở cửa sổ này và ghi lại vào ô hiệu đính. Trong phần “Khi sửa lỗi thiết yếu tả với ngữ pháp trong word”, chúng ta nhấp để xóa tất cả các lốt kiểm đã chọn trong mục.

– bước 3: Cuối cùng, các bạn nhấn ok để đóng lỗi tấn công máy.

Bạn cần bỏ không còn tick sinh hoạt mục “Khi sửa lỗi chính tả và ngữ pháp vào word”

Bạn đã ngừng phần gạch ốp đỏ vào powerpoint.

3.

Xem thêm: Son Gucci Màu 505 Janet Rust, Son Gucci 505 Giá Tốt T12/2022

Cách bỏ gạch ốp ngang màu đỏ trong powerpoint 2013 với 2016

Khác với bí quyết tắt gạch chân đỏ bên trên powerpoint 2010, phiên bạn dạng 2013 và 2016 có thêm thiên tài sửa chính tả, ngữ pháp lúc gõ giờ Việt. Tuy nhiên, trong vô số nhiều trường hợp chức năng này vẫn còn đấy hạn chế và cần được loại bỏ.

Các cách trong powerpoint 2010 cũng giống như như vậy, cách bỏ gạch đỏ vào powerpoint như sau:

– bước 1: chúng ta mở file powerpoint lên.

– cách 2: trên thanh công cụ, chọn Trang chủ rồi nhấp vào Tệp -> Tùy chọn.

Đi cho tới Tệp->Chọn Tùy chọn

Trong cửa sổ tùy lựa chọn từ xuất hiện, hãy nhấp vào Soát lỗi để xóa toàn bộ các dấu chọn khi sửa lỗi bao gồm tả và ngữ pháp vào một từ.

– cách 3: chúng ta chọn OK để xong quá trình.

Chức năng kiểm tra thiết yếu tả sẽ được vận dụng cho cỗ gõ giờ đồng hồ việt powerpoint 2016

4. Giải pháp bỏ gạch men chân hyperlink trong powerpoint 2010, 2013, 2016

– cách 1: Đánh dấu liên kết bằng phương pháp giữ nút loài chuột trái. Sau đó bấm chuột phải và chọn Xóa liên kết.

Chọn xóa liên kết

– bước 2: bên trên thanh menu, chuyển mang đến tab Chèn và chọn Hình dạng.

Chọn hình

– cách ba: hành lang cửa số Hình dạng được áp dụng gần đây xuất hiện, lựa chọn hình chữ nhật trước tiên trong nhóm Hình chữ nhật.

Chọn hình tượng hình chữ nhật

Tiếp tục nhấp vào hình chữ nhật cùng kéo chiều dài cùng chiều rộng lớn của hình chữ nhật bằng chuột cho đến khi khoanh vùng của nó bao trùm toàn bộ văn phiên bản và siêu link bị xóa.

Kéo với thả để kiểm soát và điều chỉnh chiều dài và chiều rộng lớn của hình chữ nhật

– cách 4: Drawing Tools trong team thẻ sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ mới, nhấp vào Shape Fill

Chọn color tô mang lại hình

– cách 5: chọn Không điền

từ bỏ trình 1-1 thả xuống

Chọn không điền

– bước 6: bên trên thanh menu, lựa chọn Chèn rồi chọn Liên kết. Hãy liên tiếp và chọn Chèn liên kết.

Trong vỏ hộp Địa chỉ, hãy dán liên kết bạn đã xào luộc và nhấn OK.

Nhận links trên hình thay bởi vì văn phiên bản bên dưới

Vậy là các bạn đã trả tất vấn đề xóa gạch chân đỏ trong powerpoint!

Với giải pháp xóa gạch men chân đỏ vào powerpoint 2010, 2013, năm 2016 word này bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể loại bỏ gạch chân đỏ vào slide. Unica mong muốn những share trên hoàn toàn có thể giúp bạn có một tinh thần thoải mái và dễ chịu khi sử dụngpowerpoint trên máy tính văn phòng của mình.

Chúc may mắn!