Nếu bạn muốn biết cách đăng ký nhiều tài khoản Gmail với 1 số điện thoại thông minh thì đừng quăng quật qua bài viết dưới đây nhé. Giải pháp này giúp đỡ bạn xác minh 5 tài khoản Gmail từng ngày.

Bạn đang xem: Cách thêm tài khoản gmail trên điện thoại

Đăng ký những Gmail với cùng 1 số năng lượng điện thoại

Thông thường, khi họ tạo một tài khoản Gmail thì hệ thống đều yêu cầu người tiêu dùng có một số điện thoại để nhận mã xác minh tự Google. Với mỗi thuê bao sẽ xác minh về tối đa được 5 thông tin tài khoản Gmail để nhằm mục đích hạn chế thông tin tài khoản ảo.

Điều này còn có nghĩa rằng, nếu như bạn cần nhiều hơn thế nữa 5 thông tin tài khoản Gmail để giao hàng cho nhu cầu cá thể hay quá trình thì các bạn cũng phải có từng đấy số điện thoại cảm ứng thông minh thì mới có thể tiếp tục đăng kí. Tuy nhiên, vấn đề gì cũng có thể có cách xử lý của nó, các bạn vẫn rất có thể sở hữu nhiều tài khoản Gmail bởi một số điện thoại với mẹo sau đây.

Các cách thực hiện

*

Bước 2: Đợi vài phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn gởi xác minh vào số smartphone mà các bạn nhập sinh sống trên. Tin nhắn của khách hàng có kèm theo liên kết kiểu: https://g.co/gms/xyz, đoạn xyz chính là mã khởi tạo thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Xem thêm: Review Mặt Nạ 3D Hàn Quốc Giá Hạt Rẻ: Liệu Có Thần Thánh Như Lời Đồn?

*

Bước 3: Mở liên kết: https://g.co/gms/xyz, một biểu mẫu các thông tin hiện ra, các bạn điền không thiếu thốn thông tin vào đấy rồi lựa chọn “Tiếp theo” (chữ color xanh).

*

Bước 4: các bạn sẽ được nối tiếp sang một link mới, đó là chỗ để chúng ta tạo tên tin nhắn của mình.

*

Bước 5: xong xuôi các thiết lập cho thông tin tài khoản Gmail của bạn, lựa chọn “Hoàn tất”. Vậy là thông tin tài khoản Gmail của chúng ta đã đk thành công.

*

Với cách đk tài khoản Gmail như thế này, các bạn sẽ chỉ cần thực hiện đúng 1 số điện thoại cảm ứng thông minh thôi là hoàn toàn có thể đăng ký kết cùng thời điểm 5 thông tin tài khoản Gmail/ngày. Ngày hôm sau, Google đang reset lại và chúng ta lại vẫn có thể xác minh thông tin tài khoản như bình thường.

Vừa rồi là những share về cách đk nhiều thông tin tài khoản Gmail với một vài điện thoại, nếu như khách hàng cần tạo những Gmail, hãy áp dụng ngay nhé. Đừng quên chia sẻ nếu thấy nội dung bài viết trên hữu ích chúng ta nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để update những tin tức new nhất, nhộn nhịp nhất nhé!