Thay đổi kích thước đối tượng người dùng trong Photoshop được người dùng thường xuyên sử dụng. Hào kiệt này có ích trong việc hỗ trợ chỉnh sửa kích thước của từng đối tượng, layer theo hy vọng muốn. Dưới đây là 3 cơ chế ưu việt nhất, giúp người tiêu dùng dễ dàng đổi khác kích thước của đối tượng người sử dụng có vào ảnh. 

Photoshop là giữa những phần mềm chỉnh kích thước ảnh được nhiều người ưa chuộng, nó sở hữu các công cụ sửa đổi ưu việt như Transform, Crop cùng Image Size.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ ảnh trong photoshop

Thay đổi kích thước đối tượng người tiêu dùng trong Photoshop bằng Transform

Transform chất nhận được người dùng gồm thể chuyển đổi hoặc làm biến dạng kích thước đối tượng người tiêu dùng theo các chiều. Đây là cách thu nhỏ hình ảnh trong Photoshop CS6 có hiệu quả tốt duy nhất với các đối tượng người dùng trong những layer riêng biệt của chúng. Ví như khi người tiêu dùng sản xuất một poster, nếu sử dụng Transform thì 1 phần riêng của hình ảnh sẽ bị cầm đổi, thay vị toàn bộ. 

*
Công cố Transform chỉ làm biến đổi kích một trong những phần chọn thay do toàn album hình ảnh (Ảnh: sưu tầm)

Hướng dẫn nhanh

Chọn ảnh cần sửa form size => lựa chọn Edit => không lấy phí Transform => Chỉnh sửa kích cỡ theo ý ao ước => Nhấn hình tượng hình chữ V để chấm dứt quá trình thay thay đổi kích thước đối tượng người sử dụng trong Photoshop.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: chọn layer hình hình ảnh muốn biến hóa kích thước.

Bước 2: chọn Image => free Transform hoặc tổ hợp phím Ctrl + T. Bây giờ hình ảnh sẽ được bao bọc bởi một khung người chữ nhật bên ngoài.

Bước 3: di chuyển chuột đến khung người chữ nhật. Sau khi lộ diện mũi tên theo 2 chiều, người chỉnh sửa hoàn toàn có thể thực hiện thao tác kéo hoặc thả các góc nhằm phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ, luân chuyển trái, nên theo ý muốn muốn. 

Lưu ý:

Nhấn giữ phím Shift để không làm thay đổi tỉ lệ chiều dài cùng chiều rộng lớn của layer

Các tính năng

Sau khi nhấn chuột đề nghị menu Transform xuất hiện, tín đồ dùng có thể chọn các tính năng sau: 

Free Transform: biến hóa kích thước size hình, chuyển phiên chiều phải, trái LayerScale: biến đổi kích thước của LayerSkew: Kéo nghiêng những cạnh của LayerDistort: Làm biến tấu Layer theo cách di chuyển các ô vuông trên cơ thể chữ nhật bảo phủ LayerPerspective: Phối cảnh làm vươn lên là dạngLayer Warp: Phối cảnh từ do để triển khai biến dạng Layer. Tuấn kiệt này rất có thể làm thay đổi độ cong của LayerRotate 180: luân phiên Layer góc 180 độRotate 90 Clockwise: luân phiên Layer góc 90 độ theo hướng của kim đồng hồRotate 90 Counter Clockwise: luân phiên Layer góc 90 độ, trái chiều của kim đồng hồFlip Horizontal: Đối xứng Layer theo trục dọcFlip Vertical: Đối xứng Layer theo trục ngang

Thay thay đổi kích thước đối tượng trong Photoshop bằng Crop

Cách thu nhỏ hình ảnh trong Photoshop cấp tốc nhất đó là sử dụng Crop. Nguyên tắc này ảnh hưởng trực tiếp nối hình hình ảnh để làm biến hóa kích thước. Nó giúp sa thải phần thừa không hề mong muốn và làm chuyển đổi kích thước toàn ảnh. Bất kỳ phần làm sao của ảnh sau khi crop sẽ không thể hiển thị nữa. Cách thức này đạt kết quả tốt nhất khi muốn xóa đều phần không cần thiết của ảnh. Điều này làm sút độ dài với cao của bức ảnh.

*
Công cố gắng Crop làm bớt chiều dài và rộng để cắt bỏ những phần không hề mong muốn của ảnh (Ảnh: sưu tầm)

Hướng dẫn nhanh: 

Chọn bức hình ảnh cần sửa kích thước trong Photoshop => chọn Crop => Nhấn loài chuột trái rồi kéo thả góc, cạnh của hình ảnh => dấn Enter => dấn chọn hình tượng chữ V.

Hướng dẫn chi tiết:

Cách thu nhỏ hình vào Photoshop bởi công nắm Crop rất solo giản, ví dụ qua quá trình sau:

Bước 1: cài Photoshop về thiết bị, khởi chạy phần mềm.

Bước 2: Trong bối cảnh Photoshop, chọn hình ảnh cần “crop”. Nhấn lựa chọn File => Open.

Bước 3: Chọn cách thức Crop vào menu biện pháp hoặc nhấn phím tắt C và kéo form “crop” theo những góc, cạnh.

Lưu ý: giả dụ muốn giữ nguyên tỷ lệ khung “crop”, thừa nhận giữ Shift trong những lúc kéo.

Bước 4: chọn vùng ao ước crop.

Xem thêm: Top 12 Phim Shutter Thái Lan, Top 12 Phim Ma Shutter Thái Lan

Bước 5: dấn Enter để tiến hành thao tác.

Bước 6: Lưu hình ảnh về bằng phương pháp nhấn chọn File => Save As.

Ngoài ra, cách thu nhỏ dại hình vào Photoshop CS6 cũng tiến hành các làm việc tương tự như trên.

Thay thay đổi kích thước đối tượng trong Photoshop bằng Image Size

Đây là cách dễ nhất để chỉnh sửa kích thước hình ảnh trong Photoshop nhưng mà không làm biến đổi chất lượng của ảnh. Luật pháp này làm biến đổi kích thước tuy nhiên vẫn có thể giữ nguyên tỉ lệ thành phần của ảnh. Ko kể ra, nó trong những cách làm cho rõ ảnh bị mờ bằng Photoshop CS6 hiệu quả, rõ ràng là khử răng cưa viền ảnh.

Hướng dẫn nhanh:

Chọn ảnh cần sửa kích thước trong Photoshop => Image => Image kích thước => bỏ chọn Resample Image => Chỉnh sửa kích cỡ tại Width, Height, Resolution => dìm OK.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Cách thu nhỏ dại kích thước ảnh bằng Image Size hoàn toàn có thể được thực hiện qua các thao tác dưới đây:

Bước 1: Chọn hình ảnh muốn chũm đổi bằng phương pháp click lựa chọn File => Open.

Bước 2: Trên thanh công cụ, click chọn Image => Image kích cỡ hoặc kích hoạt nhanh bằng phím tắt Ctrl + alternative text + I. 

Bước 3: Bỏ lựa chọn Resample Image để giữ nguyên thông số pixels ban sơ của hình ảnh => Điều chỉnh kích thước tại những tùy chọn sau:

Width: Điều chỉnh chiều rộng lớn ảnh.Height: Điều chỉnh chiều cao ảnh.Resolution: Điều chỉnh độ phân giải của ảnh.

Lưu ý: các menu nằm cạnh phải dùng để làm điều chỉnh thông số. Người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh đại lượng theo pixel hoặc inch. Khi biến hóa chiều cao thì chiều rộng cũng sẽ chuyển đổi tương thích, điều này để cho tỷ lệ khung hình chính xác hơn. 

*
Sử dụng Image form size giúp thông số chiều cao và chiều rộng số đông tương yêu thích (Ảnh: sưu tầm)

Trong trường hợp muốn đổi khác chiều cao dẫu vậy vẫn không thay đổi chiều rộng, nhấp chọn “Do lớn constrain aspect ratio” phía bên trái Width/Height. 

Bước 4: Nhấn lựa chọn OK nhằm hoàn thành.

Chỉ cần tiến hành theo quá trình hướng dẫn trên để giúp đỡ bạn chỉnh sửa kích thước ảnh trong Photoshop theo yêu cầu một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng nhất. Việc nắm rõ các thao tác làm việc chỉnh sửa trong photoshop là một trong những lợi cầm cố giúp CV của khách hàng “tỏa sáng” rất có thể apply vào những studio chăm nghiệp. Studio vn là một chọn lựa lý tưởng cho rất nhiều ai tất cả niềm say mê chụp và sửa đổi hình hình ảnh với nhiều ưu thế nổi bật:

Quy trình thao tác làm việc chuyên nghiệpĐội ngũ nhân viên giàu ghê nghiệm, chuyên môn caoMôi trường thao tác làm việc tốtĐược đào tạo kiến thức, tài năng làm bài toán bài bản

Thay thay đổi kích thước đối tượng người tiêu dùng trong Photoshop đem về nhiều ưu điểm hơn so với những phần mềm chỉnh size ảnh tựa như vì có phong phú tính năng cấu hình thiết lập khác nhau. Transform, Crop với Image Size chính là những công cụ đổi khác kích thước trong Photoshop được không ít người tin sử dụng nhất. Nếu sẽ loay hoay đắn đo chọn tính năng chỉnh sửa phù hợp, tín đồ dùng rất có thể tham khảo và áp dụng 3 cơ chế trên để có được phần nhiều bức ảnh đẹp như ý muốn muốn.