*

ra mắt chung Tổ chức máy bộ tin tức sự kiện Văn phiên bản pháp mức sử dụng THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Trang nhà chống chống dịch bệnh lây lan Covid-19 Văn phiên bản TW
- Liên kết những Bộ, Tỉnh, thành phố -Cổng TTĐT chính phủCổng dịch vụ thương mại công tỉnh giấc Thanh HóaTrung tâm ship hàng hành thiết yếu công thị trấn Vĩnh LộcTrung tâm ship hàng hành bao gồm công thức giấc Thanh HóaCơ sở dữ liệu TTHC quốc gia
*
*
*
*
*

Bài viết update một số lý giải để người dùng có tin tức đúng và không hề thiếu nhất khi sử dụng ứng dụng PC-Covid trên smartphone di động.
*

Không chỉ là một ứng dụng đối chọi thuần, áp dụng phòng, kháng dịch nước nhà PC-Covid còn là trung vai trung phong kết nối, hiển thị tài liệu đã được cách xử lý từ 7 nền tảng công nghệ phòng, kháng dịch bao gồm Khai báo y tế, cách xử lý phản ánh, kiểm soát điều hành ra-vào bởi mã QR, cung ứng lấy mẫu mã và trả tác dụng trực tuyến, hỗ trợ truy vết, cai quản cách ly, quản lý tiêm chủng... 

Vậy làm nắm nào để có được tin tức đúng và khá đầy đủ nhất trên PC-Covid? bài viết sẽ trình làng một số tính năng, cũng như các làm việc để áp dụng ứng dụng một phương pháp hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách tra cuu tiem vacxin

Thông tin về mũi tiêm vaccine Covid-19 không hiển thị, hoặc chưa chính xác

Ứng dụng PC-Covid bao gồm tính năng cập nhật chi tiết các mũi tiêm vaccine Covid-19 (1 hoặc 2 mũi) của bạn dùng. Tuy nhiên trong một trong những trường hợp sệt biệt, fan dùng hoàn toàn có thể không thấy hiển thị tin tức trên ứng dụng.

Nếu chạm chán trường hòa hợp này, các bạn đọc hoàn toàn có thể kiểm tra lại phiên bản cập nhật ứng dụng, nếu chưa lên phiên bản mới nhất phấn kích vào siêu thị ứng dụng (CH Play, ứng dụng store…) để thực hiện cập nhật, sau đó đóng ứng dụng, hóng ít phút để tài liệu được đồng bộ.

Ngoài ra, cũng cần kiểm tra lại thông tin cá thể trên PC-Covid, bảo vệ các thông tin như họ với tên, ngày sinh, số năng lượng điện thoại, số CCCD/CMT có trùng cùng với Sổ sức khỏe Điện tử (SSKĐT). Nếu chưa, cần update lại chính xác, tiếp nối đóng áp dụng và đợi ít phút để dữ liệu được đồng bộ.

Trường hợp đã kiểm tra những cách trên tuy vậy vẫn chưa xuất hiện dữ liệu mũi tiêm (bao có cả trên PC-Covid với SSKĐT), fan dùng có thể liên hệ qua fanpage Trung tâm công nghệ phòng, kháng dịch quốc gia theo đường links này.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân thế nào?

Nếu phát hiện nay PC-Covid hiển thị thông tin cá nhân chưa chủ yếu xác, bạn có thể vào vận dụng và làm theo quá trình sau. Đầu tiên, tìm tới mục quản lý mã QR => Sửa mã QR => Sửa thông tin cá nhân.

Xem thêm: Tổng Hợp Glutathione 700 Review Serum Glutathione: Thực Hư Dưỡng Trắng Thế Nào

Báo lỗi lúc quét mã QR địa điểm

Nếu không thể quét mã QR vị trí bằng ứng dụng PC-Covid, hoặc thấy báo lỗi, người dùng thứ nhất cần kiểm soát xem mã QR địa điểm đang quét liệu có phải là mã QR địa điểm quốc gia, được chế tạo từ website qr.tokhaiyte.vn hoặc trên áp dụng PC-Covid tốt không? 

Trên thực tế, một trong những trường hợp tất cả tình trạng áp dụng nhầm mã QR cá thể (tức mã QR của người dùng) nạm cho mã QR địa điểm. Khi đó ứng dụng sẽ không thể quét được.

Trường hợp vị trí sử dụng đúng mã QR địa điểm quốc gia, áp dụng đã được update mà việc quét mã vẫn không hoạt động, chúng ta có thể liên hệ qua fanpage Trung tâm công nghệ phòng, phòng dịch giang sơn để được hỗ trợ.

Ngoài ra, cũng cần bảo đảm an toàn ứng dụng đang được update lên phiên bản mới độc nhất trên ứng dụng apk và iOS.

Tra cứu con số người quét mã QR tại vị trí bất kỳ

Chủ vị trí truy cập vào website qr.tokhaiyte.vn, đăng nhập bằng số điện thoại để đăng ký QR địa điểm. Sau thời điểm đăng ký, các thông tin cá thể của những người đã quét và con số người quét mã sẽ được hiển thị trên website qr.pccovid.gov.vn hoặc qr.tokhaiyte.

Cần lưu ý rằng các thông tin đk đã được mã hóa, và người tiêu dùng khác sẽ không thể truy cập. Ngoại lệ duy nhất đó là đều cấp bao gồm thẩm quyền bắt đầu được xem những dữ liệu không hề thiếu này, nhằm giao hàng công tác truy vấn vết.

Gửi mã OTP về số điện thoại thông minh đã đăng ký

Nhiều trường hợp người dùng đã đăng ký số điện thoại cảm ứng nhưng không nhận được mã OTP giữ hộ về trường đoản cú PC-Covid. Trên thực tế, có thể có rất nhiều nguyên nhân tới từ mạng viễn thông, đồ vật hoặc ứng dụng. 

Khi gặp mặt lỗi này, trước hết các bạn hãy kiểm tra triệu chứng gửi/nhận SMS của sản phẩm (có lỗi không, có dùng ứng dụng hoặc hào kiệt chặn SMS lạ không, sóng gồm yếu không, SIM máy tất cả hoạt động thông thường không…). 

Nếu sau khi kiểm tra không thiếu mà vẫn chạm chán lỗi, có thể liên hệ qua fanpage facebook Trung trọng tâm để được hỗ trợ.