Như bạn đã biết, tạo khung bìa là một trong cách giúp cho nội dung văn bản của bạn trở nên khá nổi bật và đẹp mắt hơn. Nếu khách hàng đang muốn tò mò cách tạo khung trong Word thì cố định đừng vứt lỡ bài viết dưới đây của Sforum nhé!

*


Cách sinh sản khung bìa trong Word 2010 bằng Page Border

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn Design và chọn Page Borders.

Bạn đang xem: Cách trang trí bìa trong word 2010

*
Bước 2: sau khoản thời gian chọn vào Page Borders sẽ xuất hiện thêm hộp thoại Borders and Shading. Trên đây, bạn thực hiện cách bước kiểm soát và điều chỉnh để tạo nên khung bìa cân xứng với mong muốn muốn.

Tại mục Settings, các bạn sẽ chọn mẫu mã của form như: Box, Shadow, 3-D, Custom.Nhấn vào thẻ Style để chọn kiểu viền khung.Nhấn vào thẻ Color nhằm chọn màu sắc cho khung.Nhấn vào thẻ Width nhằm chọn size dày/mỏng của khung viền.

*

Bước 3: chọn OK nhằm hoàn tất quy trình tạo size bìa Word.

Xem thêm: Tóm Tắt & Review Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn, Review Sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

*

Cách tạo khung trong Word bởi Online Picture

Bước 1: Trước tiên, vào mục Insert, chúng ta chọn Picture và chọn vào Online Pictures.

*
Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhập từ bỏ khóa “Page Borders” trong thanh tìm kiếm của Bing rồi dìm Enter để bước đầu tìm kiếm.

*
Bước 3: Sau khi hiệu quả tìm kiếm hiện nay ra, chúng ta nhấn vào một trong những trong số số đông khung viền mà bạn thích sử dụng rồi nhận Insert nhằm chèn form vào trang văn bản.

*

Tạm kết về kiểu cách tạo bìa vào Word

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chúng ta cách sản xuất khung bìa trong Word bởi Page Borders và Online Pictures cực kỳ đơn giản cùng dễ triển khai mà Sforum đã tổng hợp để share đến bạn. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc nào, mời các bạn để lại câu hỏi dưới phần comment để được lời giải nhé!