Bắt đầu bản trình bày và xem ghi chú của bạn trong dạng xem Diễn giả
Bắt đầu bản trình bày và xem các ghi chú của bạn trong dạng coi Diễn giả
PowerPoint đến suacuacuon.edu.vn 365 PowerPoint mang đến suacuacuon.edu.vn 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint for Mac 2011 coi thêm...Ít hơn

Sử dụng dạng coi Diễn giả là 1 trong những cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để xem bản trình bày của người sử dụng với ghi chú diễn thuyết trên một máy vi tính (chẳng hạn như máy vi tính xách tay), trong những lúc chỉ có những trang chiếu xuất hiện thêm trên screen mà người theo dõi nhìn thấy (chẳng hạn như màn hình lớn hơn mà bạn đang chiếu tới).

Bạn đang xem: Cách trình chiếu powerpoint


Nếu nhiều người đang sử dụng PowerPoint 2013 hoặc phiên phiên bản mới hơn, chỉ việc kết nối màn hình, rồi PowerPoint sẽ tự động thiết lập Dạng xem diễn giả cho bạn.


*

Bắt đầu trình bày

Trên tab Trình chiếu, trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ đầu.

*

Bây giờ, nếu bạn đang thao tác làm việc với PowerPoint bên trên một screen duy độc nhất vô nhị và bạn muốn hiển thị dạng xem speeker thì vào dạng coi Trình Chiếu, bên trên thanh điều khiển ở bên dưới cùng mặt trái, nên lựa chọn

*
, rồi lựa chọn Hiển thị Dạng xem Diễn giả.

Sử dụng các điều khiển trong dạng coi Diễn giả

Để dịch rời tới trang chiếu trước hoặc tiếp theo, hãy lựa chọn Trước hoặc Tiếp.

*

Để xem toàn bộ trang chiếu trong phiên bản trình bày của bạn, hãy bấm Xem toàn bộ trang chiếu.

*


Mẹo: Bạn đã thấy hình thu nhỏ dại của toàn bộ trang chiếu trong phiên bản trình bày (như hiện mặt dưới), làm cho bạn dễ dàng chuyển sang một trang chiếu ví dụ trong trình chiếu.


*

Để trỏ cho hoặc viết lên trang chiếu khi chúng ta trình bày, nên lựa chọn Bút và công cụ bé trỏ laser.

*

Nhấn phím Esc khi bạn có nhu cầu tắt bút, con trỏ laser hoặc cây bút tô sáng.

Để ẩn hoặc bỏ ẩn trang chiếu lúc này trong bạn dạng trình bày của bạn, hãy chọn Bôi đen hoặc bỏ bôi black trình chiếu.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng PowerPoint trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh làm tinh chỉnh từ xa nhằm chạy phiên bản trình bày cùng xem những ghi chú diễn thuyết của mình. Xem mục sử dụng con trỏ tia laze trên điện thoại thông minh khi trình diễn trong PowerPoint để hiểu thêm thông tin, trong các số đó có một video ngắn.

Hoán thay đổi các screen dạng xem diễn thuyết và dạng coi Trang chiếu

Để khẳng định theo cách thủ công bằng tay màn hình nào đã hiển thị ghi chú của bạn trong dạng xem diễn thuyết và màn hình hiển thị nào đã chỉ hiển thị những trang chiếu, trên thanh tác vụ sinh sống trên cùng của dạng coi Diễn giả, nên chọn Cài để Hiển thị, rồi lựa chọn Hoán đổi Dạng xem diễn giả và Trình Chiếu.

*

Các chú giải trông ra sao trong dạng xem Diễn giảKhi lắp thêm tính của doanh nghiệp được liên kết với sản phẩm chiếu và bạn bước đầu trình chiếu

*
, Dạng xem diễn giả sẽ mở ra trên màn hình máy vi tính trong lúc trên màn hình máy chiếu chỉ xuất hiện các trang chiếu. Trong Dạng xem Diễn giả, bạn cũng có thể thấy các ghi chú của chính mình khi trình bày, trong những lúc người xem đã chỉ thấy những trang chiếu của bạn.

*

Các ghi chú sẽ mở ra trong chống phía mặt phải. Nếu khách hàng cần thêm hoặc xóa nội dung nào đó, chỉ cần bấm vào hộp văn bạn dạng để chỉnh sửa. Văn bạn dạng ngắt dòng tự động và thanh cuộn đứng sẽ mở ra nếu cần. Chúng ta cũng có thể thay đổi size của văn bạn dạng trong phòng Ghi chú bằng cách sử dụng hai nút ở góc cạnh dưới phía trái ngăn Ghi chú:

*

Để thay đổi kích cỡ của những ngăn vào Dạng coi Diễn giả, trỏ chuột vào đường dọc phân tách, kế tiếp bấm cùng kéo.


Mẹo: Nếu các bạn không buộc phải xem trang chiếu bây giờ trong Dạng xem diễn giả và ao ước ghi chú của công ty lớn hơn, hãy kéo đường phân cách dọc đó sang mặt trái.


Tắt dạng coi Diễn giả

Nếu bạn có nhu cầu tắt dạng xem diễn thuyết khi vẫn hiển thị bản trình bày cho hồ hết người:

Trên tab Trình Chiếu của dải băng, vứt chọn vỏ hộp kiểm mang tên Sử dụng Dạng coi Diễn giả.

*

Duy trì update các trang chiếu của bạn

Nếu các bạn đang thao tác làm việc với một đội nhóm người để tạo cỗ trang chiếu, rất có thể các biến hóa đang được triển khai cho các trang chiếu cho tới phút cuối. Theo truyền thống, khi chúng ta đã ban đầu bản trình bày, những trang chiếu của các bạn sẽ không cập nhật. Nếu như khách hàng đang sử dụngPowerPoint for suacuacuon.edu.vn 365 chúng ta có tùy chọn chất nhận được nhóm của bạn update trang chiếu tức thì cả khi bạn đang trình bày để bạn luôn có những biến đổi cập nhật.

Bạn hoàn toàn có thể bật nhân kiệt này bằng cách đi tới tab Trình Chiếu của dải băng, chọn thiết lập cấu hình Trình Chiếu, rồi chọn hộp kiểm duy trì cập nhật trang chiếu.

*

*

sử dụng con trỏ laze trên điện thoại thông minh khi trình diễn trong PowerPoint


Bắt đầu trình bày

Để bắt đầu sử dụng dạng coi Diễn giả, hãy chọn Trình > Dạng xem Diễn giả.

*

Sử dụng các tinh chỉnh trong dạng xem Diễn giả

Để dịch rời đến trang chiếu trước đó hoặc tiếp theo, lựa chọn mũi tên Trước đó hoặc Tiếp theo.

*

Để trỏ bởi laser hoặc viết trên trang chiếu, hãy trỏ con chuột vào màn hình, rồi chọn cây viết và bé trỏ laser

*
biện pháp trên thanh công cụ nhảy lên ở bên dưới bên trái.

Để tắt bút, bé trỏ laser hoặc bút tô sáng, nhấn phím Esc.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Vào Hình Tròn Trong Powerpoint Chi Tiết, Dễ Thực Hiện

Để chuyển màn hình hiển thị thành màu black hoặc bỏ black màn hình, nhấn b trên bàn phím.

Để nhảy hoặc tắt phụ đề hoặc chú thích, nên lựa chọn nút Bật/ tắt

*
phụ đề.

Bạn rất có thể sử dụng PowerPoint trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh làm điều khiển và tinh chỉnh từ xa nhằm chạy bạn dạng trình bày cùng xem các ghi chú diễn thuyết của mình. Coi mục thực hiện con trỏ tia laze trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh khi trình diễn trong PowerPoint để hiểu biết thêm thông tin, trong số đó có một video ngắn.

Mở rộng màn hình hiển thị nền mac của người sử dụng sang screen thứ hai

Trên thực đơn Apple, lựa chọn Tùy chọn Hệ thống.

Mở ứng dụng Hiển thị.

Bấm vào tab Sắp xếp trong hộp thoại.

Bỏ chọn hộp kiểm Màn hình phản chiếu.

Bằng cách thực hiện quy trình này, bây giờ bạn đã tùy chỉnh hai màn hình. Chúng ta cũng có thể trình bày PowerPoint trình chiếu bên trên một màn hình hiển thị trong khi sẽ mở những ứng dụng khác trên màn hình khác, để các ứng dụng khác đó ở chính sách riêng tư.

Hoán thay đổi các screen dạng xem speeker và dạng coi Trang chiếu

Để xác minh theo cách bằng tay thủ công màn hình nào sẽ hiển thị ghi chú của người tiêu dùng trong dạng xem diễn giả và màn hình nào chỉ hiển thị những trang chiếu, bên trên thanh tác vụ ngơi nghỉ trên cùng phía bên trái của dạng xem Diễn giả, nên lựa chọn Hoán đổi Màn hình.

Các chú thích trông ra sao trong dạng coi Diễn giả

Khi trang bị tính của bạn được liên kết với sản phẩm chiếu và bạn khởi rượu cồn Dạng xem Diễn giả, nó sẽ xuất hiện thêm trên màn hình máy tính xách tay của bạn, trong lúc chỉ những trang chiếu lộ diện trên screen máy chiếu.

*

Ghi chú sẽ xuất hiện trong ngăn ở mặt phải:

Văn bản ngắt dòng auto và thanh cuộn đứng sẽ lộ diện nếu cần.

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn phiên bản trong ngăn Ghi chú.

Bạn cũng có thể có thể biến đổi kích khuôn khổ của văn bạn dạng trong phòng Ghi chú bằng phương pháp sử dụng nhì nút ở góc dưới bên trái ngăn Ghi chú:

*

Bạn có thể điều chỉnh size của trang chiếu hiện nay tại, cũng như các chú giải và các pa-nen trang chiếu tiếp theo, bằng cách dùng chuột để đưa và kéo mặt đường dọc phân tách hai ngăn.


Mẹo: Nếu bạn không buộc phải xem trang chiếu hiện tại trong Dạng xem diễn giả và ao ước ghi chú của doanh nghiệp lớn hơn, hãy kéo đường ngăn cách dọc kia sang bên trái.


Tắt dạng xem diễn thuyết trước khi phiên bản trình bày bắt đầu

Trên thực đơn PowerPoint, chọn Tùy chọn.

Trong vỏ hộp thoại Tùy chọn PowerPoint , bên dưới Đầu ra và chia sẻ, bấm trình chiếu.

*

Trong hộp thoại Trình Chiếu , quăng quật chọn hộp kiểm luôn khởi đụng Dạng xem diễn thuyết với 2 màn hình.

*

Đóng hộp thoại.

Tắt dạng xem Diễn giả trong lúc trình bày

Ở phía bên trên cùng của cửa sổ dạng xem bản trình bày, bấm Vào thực hiện Trình Chiếu.

*

Nút này đóng góp dạng xem Diễn giả. Bởi đó, cả màn hình hiển thị máy tính cá thể của chúng ta và màn hình hiển thị máy chiếu các hiển thị trình chiếu.

Duy trì cập nhật các trang chiếu của bạn

Nếu chúng ta đang thao tác làm việc với một tổ người để tạo bộ trang chiếu, có thể các biến hóa đang được tiến hành cho các trang chiếu cho tới phút cuối. Theo truyền thống, khi bạn đã bắt đầu bản trình bày, các trang chiếu của các bạn sẽ không cập nhật. Nếu khách hàng đang sử dụngPowerPoint for suacuacuon.edu.vn 365 for Mac bạn có tùy chọn chất nhận được nhóm của bạn update trang chiếu tức thì cả khi bạn đang trình bày để bạn luôn luôn có những biến đổi cập nhật.

Bạn có thể bật chức năng này bằng phương pháp đi cho tới tab Trình chiếu của dải băng, rồi lựa chọn hộp kiểm Duy trì cập nhật trang chiếu.

*