Áp dụng bóng cho hình dạng, hình ảnh, văn bản hoặc các đối tượng khác là một trong những cách hoàn hảo để thêm sự tinh tế cho bài thuyết trình của bạn. Tuy nhiên, quá nhiều hiệu ứng hình ảnh có thể ham mê khán giả của chúng ta khỏi thông điệp trung vai trung phong của trình chiếu. Chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách tạo thành sự cân bằng hoàn hảo bằng phương pháp thêm (hoặc xóa) bóng bên trên các đối tượng người tiêu dùng trong PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách xóa animation trong powerpoint

Thêm cùng xóa bóng bên trên đối tượng

Mở bạn dạng trình bày PowerPoint của công ty và chuyển mang đến trang chiếu tất cả chứa các đối tượng mà bạn sẽ làm suacuacuon.edu.vnệc. Nhấn vào đây để chọn hình ảnh.

*

Trên tab Định dạng hình hình ảnh công cầm hình ảnh, hãy nhấp vào nút Ảnh cảm giác hình ảnh trực quan. (Nếu bạn đang vận dụng bóng mang đến văn bản, nút đó sẽ được lấy tên là Văn phiên bản hiệu ứng văn bản Thay thế.)

*

Trên thực đơn thả xuống, chọn menu con.

*

Menu nhỏ này đựng một lượng lớn những hiệu ứng bóng. Di chuột qua từng tùy chọn cung ứng cho bạn phiên bản xem trước trực tiếp, vì chưng vậy hãy chơi bao bọc chúng nhằm xem mình muốn cái làm sao nhất. Trong lấy một ví dụ này, công ty chúng tôi sẽ sử dụng tùy lựa chọn phối cảnh bên dưới bên trái.

*

Chọn tùy chọn sẽ ngay chớp nhoáng áp dụng thiết đặt cho đối tượng người sử dụng của bạn.

*

Điều giống như cũng xảy ra khi bạn áp dụng bóng cho một đối tượng người sử dụng văn bản.

Xem thêm: Swatch Thử Son Wet N Wild Màu Give Me Mocha Review, Swatch Thử Son Kem Lì Wet N Wild Give Me Mocha

*

Và tựa như cho các đối tượng người dùng khác, như hình dạng.

*

Loại bỏ một láng từ một đối tượng người tiêu dùng là đơn giản. Đầu tiên, chọn đối tượng người dùng có bóng.

*

Quay trở lại cùng thực đơn Menu Shadow Shadow mà bạn đã thực hiện trước kia (bằng bí quyết nhấp vào nút cảm giác Shadow Shadow hiệu ứng hoặc hoặc Văn bạn dạng hiệu ứng văn bản) và tiếp nối chọn tùy chọn.

*

Điều này sẽ thải trừ bóng thành công khỏi đối tượng người tiêu dùng được chọn.

*

Thats vớ cả để có nó. Sử dụng tác dụng này một bí quyết khôn ngoan để tạo nên một bản trình bày hấp dẫn trực quan nhưng mà vẫn truyền cài một thông điệp bạo gan mẽ.