Một trong những lỗi cực kỳ hay gặp khi bọn họ quay đoạn phim trên điện thoại đó là hay gặp trường hòa hợp bị ngược màn hình hiển thị khi xem clip trên máy vi tính PC.

Bạn đang xem: Cách xoay video trong powerpoint

Hoặc là lúc xuất tệp tin để lưu trữ vào những thiết bị như khác như đĩa CD, USB…

Vâng, và nếu như khách hàng cũng đang đề xuất trường hợp tương tự như như vậy thì đây đó là một bài viết tuyệt vời dành cho bạn đó.

Bởi bởi vì trong nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ với chúng ta cách xoay video bị ngược về vị trí cội một cách đơn giản dễ dàng và đúng mực nhất.

Xem thêm: Sử Dụng Bàn Ủi Hơi Nước Đúng Cách Sử Dụng Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Đúng Cách


Cách #1. Xoay video bị ngược bởi VLC Player

+ bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng VLC Player về trước đã. (Nếu máy của người sử dụng đã sở hữu rồi thì bỏ qua mất bước này).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách #7. Sử dụng các ứng dụng chỉnh video clip chuyên nghiệp

Tất nhiên, nếu như khách hàng đang sử dụng các phần mềm chỉnh sửa clip thì chắc chắn là sẽ có hào kiệt này. Một số trong những cái tên vượt trội như:

Lời kết

Ok, vậy là xong. Tôi vừa hướng dẫn cho các bạn hai cách xoay video bị ngược trong quá trình quay đoạn phim rồi nhé.

Với những phương pháp xử lý đơn giản và dễ dàng này thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn cho chính mình phương án hợp lý nhất để xoay chiều Video bất kỳ trên laptop PC hoặc điện thoại.


Đến phía trên thì bài hướng dẫn giải pháp xoay video bị ngược hướng trên trang bị tính của chính mình cũng kết thúc. Hi vọng với mẹo nhỏ này sẻ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công !