Nếu như lúc trước kia bạn không thể đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook, thì bây chừ điều này được tiến hành dể dàng hơn với mẹo nhỏ sau.

Bạn đang xem: Cài đặt tải ảnh hd lên fb

Làm núm nào nhằm đăng ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

Giờ đây bạn dùng có thể đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook mà không lo bị đổ vỡ hình với mẹo bé dại sau. Chúng ta chú ý với phương pháp làm sau đây nhé.

Đăng ảnh chất lượng cao lên Facbook so với Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn kiểm tra áp dụng Facebook vẫn được cập nhật lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất hay chưa, bằng cách truy cập vào CH Play > Ứng dụng của mình > Cập nhật.

Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào ứng dụng Facebook, đụng vào menu ứng dụng ở góc trên bên phải, kéo xuống phía bên dưới và chọn app Settings (cài để ứng dụng), tiếp đến kích hoạt cả nhị tùy lựa chọn Upload Photos in HD (tải ảnh lên sinh sống dạng HD) vàUpload Videos in HD (tải đoạn phim lên sinh hoạt dạng HD). Núm là đã dứt rồi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Kem Ủ Tóc Loreal, Kem Ủ Tóc Loreal Elvital Total Repair 5

Giao diện thiết lập Facebook trên Android

Lưu ý: trong một trong những trường hợp sẽ không thấy xuất hiện 2 tùy chọn Upload Videos in HD (tải video lên ở dạng HD), tuy vậy bạn thuộc đừng quá băn khoăn lo lắng mà hãy truy vấn vào cai quản ứng dụng vào phần Settings (cài đặt) trên điện thoại, chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cache và Clear Data nhằm xóa sạch cục bộ các tin tức đăng nhập cũ. Ví như như 2 tùy chọn trên vẫn cứng đầu không hiện tại ra, thì các bạn hãy gỡ vận dụng Facebook và thử thiết lập lại coi sao nha.

Còn so với iOS thì sao ?

Tương từ như trên Android, bạn cũng kiểm tra cập nhật phiên bạn dạng Facebook, tuy vậy giao diện thiết đặt Facebook trên IOS sẽ sở hữu được phần biệt lập một chút so với đồ họa trên Android. Nên bạn chú ý quá trình sau phía trên nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở vận dụng Facebook, đụng vào nút More (thêm) ở góc phải bên dưới.

Giao diện thiết lập Facebook trên IOS

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm tới tùy lựa chọn Settings (cài đặt) > tài khoản Settings (cài đặt tài khoản). Trên phần video and Photos (video cùng hình ảnh), tín đồ dùng chỉ việc kích hoạt tùy lựa chọn Upload HD (tải lên HD) trên cả nhị mục clip settings (cài đặt video) và Photos settings (cài để hình ảnh).

Vậy là, chỉ với phần nhiều bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể đăng ảnh chất lượng cao lên facebook mà không phải lo ngại bị đổ vỡ hình rồi đấy! Chúc bạn thực hiện thành công nhé

*