Dầu gội xả Vinge collagen là sản phẩm sản xuất với công thức đặc biệt dành đến tóc hư tổn. Cùng với việc bổ sung cập nhật collagen vào thành phần, dầu gội xả Vinge collagen góp tóc bạn chắc khỏe, dày dặn hơn, láng mượt hơn.

Bạn đang xem: Cặp dầu gội xả collagen vinge

Quy cách gồm:

Dầu xả vinge collagen 1000ml.Dầu Gội vinge collagen 1000ml.

1, Dầu gội vinge collagen

Công dụng: Công thức đột phá mới với thành phần giàu chất hữu cơ cùng thảo mộc tự nhiên giúp tăng tốc cấu trúc tóc, hồi phục hư tổn và đảm bảo hạt màu tóc. Tóc săn chắc bóng mượt và giữ màu sắc bền. Cất Biotin kích say mê mọc tóc.Cách dùng: trét 1 lượng đủ lên tóc ướt dìu dịu massage. Để 5-10p rồi xả không bẩn với nước.

2, Dầu xả vinge collagen

Công dụng: yếu tố hữu có tự nhiên không chứa Paraben với sunface giúp tóc mượt mượt, phục hồi hư tổn và giữ mang lại tóc nhuộm bền màu. Cất Biotin kích mê thích mọc tóc.Cách dùng: quẹt dầu xả lên tóc sau thời điểm đã gội sạch, massage dìu dịu 2-3p tiếp đến xả sạch với nước.

Bộ dầu gội Vinge collagen chống ngừa sự thoái hóa của tóc giúp tua tóc khỏe, sáng bóng loáng mượt hơn nhiều lần. Bổ sung độ ẩm, tăng mức độ dẻo dai mang đến sợi tóc giúp tóc khỏe khoắn bóng mượt. Hương thơm nhẹ nhàng dễ dàng chịu.

Xem thêm: Trọn Bộ 11 Chủ Đề Hình Nền Slide Powerpoint 2010 Trên Pc, 2 Cách Chèn Ảnh Nền Vào Powerpoint 2010 Nhanh

Hướng dẫn sử dụng cặp dầu Vinge :

Làm ướt tóc, lấy 1 lạng dầu gội vinge toàn diện tạo bong bóng và gãi phần đa từ 10-15p mang đến sạch.Xả tóc lại cùng với nước gội lại lần 2 ví như muốn.lấy 1 lạng dầu xả vinge thoa hồ hết lên mát xa từ 5-10p đến tóc thấm dưỡng hóa học . Tiếp nối xả sạch sẽ với nước.

Mỹ phẩm Trang Nhung– Đại lý triển lẵm mỹ phẩm bên trên toàn quốc

www.suacuacuon.edu.vn

Mỹ phẩm Trang Nhung gửi tới Quý người tiêu dùng lời chúc mạnh khỏe và lời xin chào trân trọng nhất. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn Quý người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng các thành phầm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi chuyên trưng bày buôn và lẻ những loại mỹ phẩm cao cấp nhập từ Mỹ phẩm Hàn Quốc, Pháp, Hồng Kông cùng Nhật Bản… như: Kem white da, trị nám, tàn nhang; Kem dưỡng ẩm trắng da; Kem xoá nhăn; sản phẩm đặc trị mụn; khía cạnh nạ Collagen; thành phầm trang điểm; muối bột tắm trắng.v.v.

những Sản phẩm cửa hàng chúng tôi đang bày bán trên thị trường hiện giờ luôn đáp ứng các tiêu chí sau: – ngân sách chi tiêu luôn thấp nhất thị trường. – sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng chính hãng; – Thông tin thành phầm rõ ràng, minh bạch, tứ vấn ví dụ từng nhiều loại hàng;

Các hiệ tượng đặt hàng:

Quý khách hoàn toàn có thể để lại tin tức qua tin nhắn hoặc comment trên fanpage https://www.facebook.com/suacuacuon.edu.vn/, nhân viên kinh doanh, kho hoặc nv ship hàng sẽ liên lạc lại với người tiêu dùng để chốt deals và phục vụ theo yêu cầu.

Thủ tục giao nhận hàng:

Đối với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội: shop chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí đơn hàng từ 300k trở lên. Quý khách nhận hàng thanh toán.Đối với quý khách các tình ngoại thành và các tỉnh, thành phố trong cả nước, công ty chúng tôi áp dụng 3 bề ngoài chuyển mặt hàng như sau:

* vận tải COD theo con đường bưu điện: (thanh toán tiền sau khi nhân viên bưu điện giao hàng)

Chúng tôi ship hàng theo yêu cầu giao dịch đến bất cứ add nào của khách hàng hàng, nhân viên bưu năng lượng điện sẽ chuyển hàng cho tận nơi người sử dụng yêu mong và thu hộ giá trị deals khi quý khách hàng nhận được hàng.(Quý quý khách hàng không đề xuất đến bưu điện nhấn hàng)

* vận chuyển xe khách: Theo yêu mong của khách hàng công ty chúng tôi báo giá. Quý khách hàng chuyển khoản mang lại số thông tin tài khoản của Mỹ phẩm Trang Nhung. Chúng tôi sẽ ship hàng theo yêu ước đến đúng vị trí hành sản phẩm yêu cầu.

Số TK: 1410982410285- ngân hàng Nông nghiệp & PTNT- trụ sở Tây Đô

* Thanh toán trải qua nhà xe khách: (nhận sản phẩm và thanh toán giao dịch tại bến xe)

Quý khách hàng chốt đối kháng hàng cửa hàng chúng tôi báo giá, quý khách hàng gửi tiền theo đơn vị xe không còn xa lạ của mình, chúng tôi sẽ phục vụ và nhấn tiền trên bến xe cộ của hà nội mà khách hàng gửi tới.