Khi áp dụng Word, chúng ta thường chèn hình hình ảnh để minh họa mang lại nội dung bài viết của mình. Mặc dù nhiên, các bạn thường gặp tình trạng hình hình ảnh không như mong muốn và cần chỉnh sửa. Nội dung bài viết này Sforum đang hướng dẫn bạn cách cắt hình ảnh trong Word trên máy vi tính một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cắt ảnh trong word 2007

*


Hướng dẫn cắt hình ảnh trong Word cấp tốc chóng

Bước 1: bạn nhấn chuột buộc phải vào bức hình cùng chọn “Crop” để giảm ảnh.

*

Bước 2: tiếp nối trên bức hình ảnh sẽ lộ diện những góc màu đen, các bạn di chuyển hồ hết góc kia để chọn vùng cắt phù hợp. Tiếp theo, nhấn “Enter” để Word tự động hóa cắt hình ảnh theo vùng bạn đã chọn.

*

Cách cắt hình ảnh trong Word theo Format

Bước 1: Nhấn chọn vào bức ảnh, vào thẻ “Picture Format” cùng chọn “Crop” để cắt ảnh.

*

Bước 2: chúng ta di chuyển đầy đủ góc màu đen để chọn vùng cắt với nhấn “Enter” để cắt ảnh.

Xem thêm: Bột Collagen Lựu Đỏ Hàn Quốc Review Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

*

Cách cắt hình trong Word theo Shape

Bước 1: Để giảm hình theo Shape, bạn click vào bức hình, vào thẻ “Picture Format” với chọn mục “Crop to Shape” như hình dưới đây. Sau đó, chúng ta lựa chọn bản thiết kế cắt ý muốn muốn.

*

Bước 2: sau khoản thời gian lựa chọn làm nên xong, ảnh của bạn sẽ được cắt theo hình dạng đang chọn như hình bên dưới đây.

*

Hướng dẫn cách cắt ảnh trong Word theo tỷ lệ

Bước 1: Để cắt ảnh trong Word theo tỷ lệ, chúng ta click vào ảnh, vào thẻ “Picture Format” cùng nhấn mục “Aspect Ratio” để chọn xác suất phù hợp.

*

Bước 2: sau khoản thời gian chọn tỷ lệ xong sẽ xuất hiện vùng lựa chọn như hình dưới đây, các bạn di đưa vùng cắt theo ý muốn cùng nhấn “Enter” để giảm ảnh.

*

Tạm kết

Bài viết trên trên đây đã share cho các bạn cách cắt ảnh trong Word cực dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn thực hiện Word thuận lợi hơn. Chúc các bạn thành công,