Tìm gọi ngay 9 cách ngừng bài diễn đạt ấn tượng, khiến cho bạn “ghi điểm” trong mắt người theo dõi và nâng cấp hiệu trái thuyết phục nhất.

Bạn đang xem: Câu kết thúc bài thuyết trình powerpoint


Một bài xích thuyết trình – phát biểu trước công chúng cũng tương tự như một vở kịch, tập phim hay bài hát. Mở màn bài thuyết trình, chúng ta cần bảo đảm nội dung đủ để ham mê sự để ý của người nghe. Tiếp theo là xúc tiến nội dung chính, trước khi đi đến phần kết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Miếng Dán Nhũ Hoa Đúng Cách Sử Dụng Miếng Dán Ngực Silicon

Trên thực tế, còn nếu như không biết cách kết thúc bài thuyết trình, đa số điểm thiết yếu của bài bác nói đang trở phải “mờ nhạt” – thậm chí còn bị khán giả lãng quên.

Nội dung phần khởi đầu và hoàn thành sẽ luôn để lại tuyệt hảo sâu nhan sắc hơn so với rất nhiều phần còn sót lại của bài thuyết trình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Hy vọng những tuyệt kỹ về cách chấm dứt bài diễn đạt trên đây sẽ biến hóa hành trang quý giá cho chính mình đọc trên hành trình “chinh phục” sự nghiệp diễn thuyết. Nếu bạn đọc quan tâm và mong được học hỏi trực tiếp tự các chuyên gia của ITD Vietnam, vui mắt tham khảo ngay những chương trình đào tạo kĩ năng của chúng tôi, hoặc liên hệ với ITD qua số điện thoại cảm ứng 028 3825 8487/ email itdvietnam