Máy nước nóng năng lượng mặt trời bây giờ đang là lựa chọn số 1 của các gia đình bởi những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, an ninh cho người tiêu dùng và thân thiết với môi trường. Vậy nguyên lý buổi giao lưu của máy nước nóng năng lượng mặt trời như vậy nào? Sơ đồ cấu trúc và lắp đặt ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 Trên thị trường hiện giờ có 3 chiếc máy nước nóng tích điện mặt trời phổ cập gồm trang bị nước nóng tích điện mặt trời ống thủy tinh, ống dầu và tấm phẳng.

Bạn đang xem: Cấu tạo bình nước nóng năng lượng mặt trời

*

 1. Nguyên lý buổi giao lưu của bình tích điện mặt trời ống thủy tinh chân không

 Nguyên lý hoạt động vui chơi của máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào đối giữ nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính giúp biến hóa quang năng thành nhiệt độ năng.

 Nước lạnh sẽ tiến hành dẫn trực tiếp vào các ống chân không bởi thủy tinh. Lúc có tia nắng mặt trời chiếu vào lớp vật tư hấp thụ nhiệt độ trên ống thủy tinh sẽ có tác dụng ống thủy tinh tăng cao lên và tải nhiệt vào nước bên phía trong ống.

 Nước nóng trong ống chất thủy tinh sẽ di chuyển theo nguyên lý đối lưu nhiệt, tức là nước nóng dịch chuyển lên trên bồn chứa còn nước lạnh sẽ di chuyển xuống ống thủy tinh trong để được thiết kế nóng. Thừa trình ra mắt luân phiên như vậy cho đến khi nước vào cả bình chứa và ống chân không bởi nhau.

*

 2. Nguyên lý chuyển động máy nước nóng tích điện mặt trời ống dầu

 Đối với lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, nước lạnh sẽ được đưa vào bình bảo ôn trước lúc đưa xuống ống chất thủy tinh lõi dầu để làm nóng.Khi ánh nắng mặt trời, lớp thủy tinh bên phía ngoài sẽ hấp thụ nhiệt lượng rồi truyền vào ống dầu, khiến cho ống thuỷ tinh và nước chứa bên phía trong trong nóng lên.

 Nguyên lý máy nước nóng tích điện mặt trời ống dầu cũng theo nguyên lý đối giữ nhiệt tự nhiên và thoải mái và hiệu ứng lồng kính, vì thế nước nóng đang được đẩy lên trên với nước lạnh lẽo sẽ liên tục đổ xuống. Quá trình diễn ra tuần hoàn cho đến khi ánh sáng nước trong bình cất nóng đều.

*

 3. Nguyên tắc làm việc của dòng sản phẩm năng lượng phương diện trời tấm phẳng

 Nguyên lý bình năng lượng mặt trời tấm phẳng tương tự như như các loại sinh hoạt trên. Tấm thu sức nóng dạng phẳng có trọng trách hấp thu nhiệt độ lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Nước được thiết kế nóng sẽ di chuyển về bình bảo ôn, nước rét mướt sẽ dịch rời xuống tấm thu nhiệt thay thế theo nguyên tắc đối giữ nhiệt tự nhiên.

Xem thêm: Giáo Trình After Effect Tiếng Việt, Giáo Trình Adobe After Effect Tiếng Việt

 Điểm biệt lập của vật dụng nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng so với các dòng ống thủy tinh, ống dầu là ở các dòng cao cấp sẽ được sản phẩm công nghệ thêm hệ thống điện trở từ động. Đảm bảo hỗ trợ đủ nước nóng cho gia đình bạn vào đông đảo ngày ít nắng tuyệt mưa kéo dài…

*

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀO TỐT?

 Nếu chúng ta đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm công nghệ nước nóng năng lượng mặt trời cùng muốn khám phá xem khối hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời làm sao tốt, hãy tham khảo một số sản phẩm mà Lọc Nước Gia Đình hiện nay đang marketing dưới đây.

 Lọc Nước Gia Đình chuyên bày bán các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng thời thượng đến từ những thương hiệu khét tiếng như Solimpeks, Solahart của Mỹ và Úc. Trong khi còn có một số thương hiệu khác như Samler, Bural có nguồn gốc xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ.

*

 Máy nước nóng tích điện mặt trời tấm phẳng được thiết kế với thông minh, dung tích phong phú từ 180 lít đến 10.000 lít tương xứng với đối tượng khách hàng đa dạng từ các mái ấm gia đình nhỏ, cho tới khách sạn cao cấp, bên hàng, nhà xưởng… Máy được thiết kế hoàn toàn từ cấu tạo từ chất INOX chống ăn uống mòn, nên gồm độ bền cao, an toàn, tương xứng lắp đặt ở mọi địa điểm địa hình bởi phẳng, gồ ghề, dốc...

*

 1. Máy nước nóng tích điện mặt trời Solimpeks

 Hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời tấm phẳng Solimpeks được là dòng sản phẩm kết hợp năng lượng điện vừa sử dụng tích điện mặt trời vừa sử dụng điện để làm nóng nước. Máy được thêm vào dựa trên technology hiện đại, đồng bộ, và được kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt vì chưng hệ thống cai quản chất lượng Châu Âu.

*

 Điện trở dùng cho bình tích điện mặt trời Solimpeks là loại tự động hóa 5 – 7 lever sản xuất trên Ý, đảm bảo an ninh tuyệt đối và tiết kiệm ngân sách điện năng.

Mời các bạn tham khảo báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Solimpeks:

DÒNG SẢN PHẨM

BÁO GIÁ

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLIMPEKS ECO-N và ECO150 Lít

47.900.000

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLIMPEKS TSM-N130 Lít

43.900.000

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLIMPEKS SOLARKIT-N200 Lít

72.800.000

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLIMPEKS TSM150 Lít

45.000.000

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLIMPEKS SOLAKIT SIÊU CẤP250 Lít

79.000.000

 2. Vật dụng nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

 Máy nước nóng tích điện mặt trời Solahart là sản phẩm của SW Hart & Co – một công ty đón đầu về ống nước gồm trụ sở tại Perth miền Tây nước Úc.

*

 Máy nước nóng tích điện mặt trời Solahart được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu. được thiết kế dạng tấm Panel cho quy trình thu sức nóng hiệu quả, giúp cho bạn tiết kiệm đến 65% mức tiêu thụ tích điện cho nước nóng. Khía cạnh kính cường lực có tác dụng chống chịu đựng va đập, chống trầy xước với sức nén bề mặt lên mang đến 10.000PSI - vội 3 lần so với thời gian chịu đựng của kính thông thường. Góp sản phẩm vận động bền bỉ, an toàn trước ảnh hưởng tác động của nước ngoài lực.

Mời bạn tham khảo báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart tấm phẳng

DÒNG SẢN PHẨM

BÁO GIÁ

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAHART PREMIUM 300L58.000.000

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAHART PREMIUM 180L

39.000.000

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAHART SUNHEAT 150L

21.600.000

*

---