Samsung là hãng điện thoại cảm ứng được nhiều sự mếm mộ bởi giá thành hợp lý dễ dãi tiếp cận so với nhiều phần tử người dùng. ở kề bên đó, Samsung còn tích phù hợp những nhân kiệt hay và thú vị cho các thành phầm của mình. Giữa những tính năng hữu ích đối với người sử dụng đó là chính sách chạm 2 lần để mở khóa.

Bạn đang xem: Chạm 2 lần mở khóa


Hôm nay, team thủ pháp của FPT Shopsẽ hướng dẫn chúng ta cách để tắt bật chế độ chạm gấp đôi để bẻ khóa trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

1. Công dụng của việc sử dụng nhân kiệt chạm gấp đôi mở màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng Samsung

Với tài năng chạm 2 lần để đi đầu hình, chúng ta cũng có thể đánh thức điện thoại Samsung một phương pháp dễ dàng, lập cập mà không cần phải sử dụng không ít đến phím mối cung cấp của máy. Việc này giúp cho điện thoại của doanh nghiệp hạn chế nhận nút nguồn để đứng đầu hình, đảm bảo độ bền mang lại phím nguồn hơn.

*

2. Khuyên bảo cách nhảy chạm 2 lần unlock màn hình trên điện thoại cảm ứng Samsung

Để kích hoạt anh tài chạm 2 lần để mở khóa màn hình trên điện thoại Samsung, các bạn làm theo công việc sau

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụngCài đặttrên điện thoại > lựa chọn vào Tính năng nâng cao.

Xem thêm: Mua Son Rose Đỏ Nâu Đậm - Son Kem Lì Cao Cấp Roses Matte Lipstick

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Chuyển động và thao tác > lựa chọn vào mục Chạm hai lần để tiến công thức. Vậy là xong, thật đơn giản dễ dàng phải ko nào.

*

3. Phía dẫn biện pháp tắt thiên tài chạm gấp đôi để mở khóa trên điện thoại cảm ứng Samsung

Việc sử dụng hào kiệt chạm gấp đôi để bẻ khóa đôi khi khiến người dùng cũng tức giận vì tình trạng chạm nhầm làm máy mở khóa. Để tắt chức năng này, chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào sở hữu đặt > chọn vào Tính năng nâng cao.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn vào mục Chuyển cồn và thao tác > chọn vào mục đụng hai lần để tấn công thức nhằm tắt kích hoạt.

*

Bước 3: ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể tắt anh tài Always On Displayđể tránh chạm nhầm vào màn hình làm mở máy bằng phương pháp truy cập vào Cài để > lựa chọn vào mục màn hình hiển thị khóa > Tắt hào kiệt Always On Display. Vậy là xong.

*

Hy vọng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn tiện lợi bật, tắt nhân kiệt chạm 2 lần để bẻ khóa trên smartphone Samsung. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!