JT Express – là hãng vận chuyển có bề ngoài hoạt động vận chuyển hàng hóa hóa hoàn toàn dựa trên technology và Internet. J&T ko tạo deals trên bill giấy giống một trong những hãng vận chuyển khác như Viettel post, Vnpost,… để gửi hàng qua JT người tiêu dùng cần tải app về máy tính xách tay và tạo đối chọi Online.

Hiện nay J&T đã có mặt trên 63 thức giấc thành trên toàn nước với mạng lưới chi nhánh rộng khắp. Ngoài giao hàng các deals tạo trực tiếp trên APP, JT còn liên kết vận đưa các deals trên sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki,… với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Check mã vận đơn j&t

Thông tin liên hệ của hãng di chuyển JT Express:

jtexpress.vn

1. Có tác dụng sao để đưa mã vận đối kháng JT Express?

Cách đem mã vận đối kháng trên phầm mềm điện thoại

Mỗi đơn hàng được tạo thành công xuất sắc sẽ gắn với cùng một mã vận đơn khớp ứng và duy nhất. Mã vận solo trên điện thoại cảm ứng là hàng số xuất hiện thứ nhất trên mỗi đối chọi hàng.

Chức năng: khám nghiệm lịch trình đơn, thời hạn giao nhận, xử lý khiếu nề sự cố, giục vạc – hoàn, đối rà soát tiền hàng,… Mọi vụ việc xung quanh giao dịch cần cách xử lý phải bao gồm mã vận 1-1 mới có thể truy vấn và giải quyết.


*

*

Mã vận solo JT đang hiển thị tức thì tại mục tin tức vận gửi trong đối chọi đặt hàng

Nếu là người tiêu dùng thì Quý vị có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi trực tiếp người buôn bán hoặc rước mã vận 1-1 trong thông tin đơn hàng.


2. Giải pháp tra cứu vận đối chọi – tra cứu lịch trình giao dịch J&T Express

Cách 1: Nhập mã vận đơn vào ô trống bên trên đầu bài viết rồi click Tra cứu


Dữ liệu quý khách tra cứu vãn được trên đây chính là dữ liệu được update trực tiếp từ website kiểm tra vận đơn của hãng vận chuyển JT Express cơ mà suacuacuon.edu.vn sẽ đồng bộ. Bên cạnh JT Express, trên suacuacuon.edu.vn khách hàng còn hoàn toàn có thể tra cứu giúp lịch trình solo hàng của khá nhiều hãng chuyên chở khác.

Xem thêm: Review Nhảy Dây Giảm Cân, Xin Kinh Nghiệm, Review Nhảy Dây Giảm Cân


Cách 2: truy cập tra cứu trực tiếp tại trang https://jtexpress.vn/track. Tiếp nối Quý vị nhập mã vận solo rồi click TRA CỨU VẬN ĐƠN.


*

3. Một số thắc mắc thường chạm mặt khi gởi hàng JT Express

JT Express giao hàng trong bao lâu?JT ship hàng trong khoảng thời gian từ 2-5 ngày tùy quần thể vực. Các khoanh vùng nội tỉnh giao hàng sau 24 – 48h. Chi tiết, quý vị rất có thể liên hệ thẳng tổng đài 19001088 để được hỗ trợ.Có thể tra cứu lịch trình của deals thông qua số smartphone không?

Không thể tra cứu vãn lịch trịch đơn hàng thông qua số năng lượng điện thoại, vì chưng JT Express chỉ cai quản hàng hóa dựa trên mã vận 1-1 của mỗi đối chọi hàng.

Giới hạn trọng lượng, COD với giá trị hàng hóa tối đa khi giữ hộ hàng J&T Express như thế nào?
Loại dịch vụLoại hàngTrọng lượngGTHHCOD
Express, FastHàng hóa
Thư từKhôngKhông
Fresh
SuperHàng hóa
Thư từKhôngKhông
Tại sao cần khai làm giá trị hàng hóa và cài bảo hiểm?

Khi shop tạo deals trên JT Express nếu tìm mua bảo hiểm dựa vào giá trị mặt hàng hóa, cùng có khá đầy đủ thông tin tầm giá bảo hiểm. Nếu có xảy ra hư tổn, mất mặt hàng trong quá trình vận chuyển sẽ được J&T tiếp nhận xử lý đền bù kịp thời với thỏa đáng.

Tại sao ko thể sửa đổi đơn hàng?

Tùy thuộc vào trạng thái đơn hàng shop sẽ được phép chỉnh sửa các thông tin deals tương ứng. Sau đây là danh sách trạng thái đơn hàng được phép chỉnh sửa:


*

Trong bài viết là một vài tin tức về cách tra cứu vận đơn, tra cứu lịch trình giao dịch JT Express. Mong muốn rằng nội dung bài viết giúp ích được khách hàng là người tiêu dùng hoặc người bán. Mọi chủ ý đóng góp, xin mời Quý vị bình luận ngay phía bên dưới để đội ngũ suacuacuon.edu.vn mau chóng update thông tin!

Xin thành tâm cám ơn Quý vị đã theo dõi bài viết!

Bài viết được cải cách và phát triển bởi đội ngũ Túi Gói hàng – vui vẻ không sao chép, reup dưới phần đông hình thức!