Là một trong những phần mềm biên soạn thảo văn bạn dạng chuyên nghiệp, Microsoft Word vớ nhiên không thể không có tính năng chèn hình ảnh được. Bạn có thể chèn một bức hình ảnh minh họa cho bài viết, chèn hình ảnh thẻ ví như đang chế tạo ra CV bên trên Word xuất xắc chèn Logo, icon…

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp để chèn hình ảnh vào tệp tin Word bất kỳ. Áp dụng mang đến Word 2007, 2010, 2013 tốt 2016.

Bạn đang xem: Chèn hình ảnh vào word

Cuối bài xích sẽ là phần reviews vài anh tài chỉnh sửa ảnh rất hữu ích sau khoản thời gian chèn, bạn có thể xử lí ảnh trước khi chèn tuy vậy giờ thì ta hoàn toàn có thể làm ngay lập tức trong Word luôn cho nhanh.

Vài cách chèn hình ảnh vào Word

Bước 1: Trước tiên bạn đến tab Insert tiếp đến chọn tùy lựa chọn Picture như hình dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Miếng Dán Nhũ Hoa Đúng Cách Sử Dụng Miếng Dán Ngực Silicon

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây là cụ thể cách chèn hình ảnh trong Word, cùng rất đó là reviews một vài bản lĩnh hữu ích liên quan. Hi vọng bài viết này để giúp ích cho bạn.

Chèn nhiều ảnh trong Word

Trường hợp ước ao chèn nhiều hình ảnh trong Word, bạn chỉ việc chọn nhiều ảnh cùng dịp rồi bấm phím Insert là xong.

Mặc định ví như các hình ảnh có tên giống nhau và được khắc số thì Word sẽ sắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự tăng dần, tương tự những ảnh có tên tính phức tạp thì Word sẽ sắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự trong phiên bản chữ cái.


Bạn thích nhân tài chỉnh sửa hình ảnh nào trong Word tuyệt có vướng mắc nào đó tương quan đến bài viết này? bình luận phía dưới sẽ được trả lời sớm nhất có thể nhé!