Hiện nay, với nhiều từ khóa “cách chèn nhạc vào Powerpoint” được tra cứu kiếm không ít trên công cụ Google. Bởi nhân kiệt siêu độc đáo và khác biệt giúp cho phiên bản trình chiếu được chèn âm thanh, nhạc tốt audio vào vào Slide. Giúp cho công việc, học tập tập tương tự như việc thuyết trình đem lại hiệu quả, không bị khô nóng và nhàm chán. Trong nội dung bài viết này, bọn chúng tôi chia sẻ với các bạn về các ứng dụng Powerpoint như: Powerpoint 2007, Powerpoint 2013, Powerpoint 2016, Powerpoint 2010.

Bạn đang xem: Chèn nhạc vào powerpoint 2003


Phương pháp chèn nhạc vào PowerPoint 10Hướng dẫn cách chèn nhạc vào powerpoint 2003Hướng dẫn phương pháp chèn nhạc vào powerpoint 2007Hướng dẫn giải pháp chèn nhạc vào powerpoint 2016

Phương pháp chèn nhạc vào PowerPoint 10

Về cách chèn nhạc vào PowerPoint nói chung, và đối với cách chèn nhạc vào PowerPoint 10 nói riêng, được thực hiện chi tiết theo từng bước rõ ràng ở bên dưới đây:

Bước 1: Mở tệp tin PowerPoint

Bước trước tiên này, bạn cần mở một file PowerPoint (File đã được làm hoàn thiện hoặc 1 file hoàn toàn mới) sử dụng để chèn nhạc vào file. Trong phần này, mình lộ diện một tệp tin đang được làm dở dang, để kiểm tra cho chúng ta hiểu rõ.

*
Mở tệp tin Powerpoint nên chèn nhạc vào

Bước 2: chọn File nhạc mong mỏi chèn vào

Bạn vào mục Insert -> chọn lựa Audio (chính phần biểu tượng hình mẫu loa) -> tiếp nối lựa chọn mục Audio From tệp tin để lựa chọn file nhạc mà bạn có nhu cầu chèn vào PowerPoint.

Bước 3: Nhập file nhạc vào

Lựa lựa chọn file nhạc ý muốn chèn -> tiếp nối nhấn vào nút Insert để thực hiện việc thêm vào PowerPoint.

Bước 4: chuyển đổi vị trí biểu tượng loa nhạc

Tại bước này, chúng ta cũng có thể kéo hình tượng của mẫu loa xuống góc screen để không xẩy ra chướng mắt.

*
Kéo biểu tượng cái loa xuống góc màn hình hiển thị để không trở nên vướng

Bước 5: tùy chỉnh cấu hình lại trình phạt nhạc

Trên thanh Menu chúng ta lựa lựa chọn Animations -> kế tiếp click vào mục Animations Pane để cấu hình thiết lập lại trình phân phát nhạc.

Bước 6: chắt lọc Timing để thiết lập cụ thể:

Bạn bấm vào phải vào trực tiếp bài bác hát mà chúng ta vừa new thêm vào trong khung Animations Pans -> tiếp đó tuyển lựa Timing để setup cụ thể cho âm nhạc nhạc.

*
Lựa lựa chọn Timing để thiết lập cụ thể

Bước 7: chuyển tới tab Timing với lựa chọn:

– tại ô With Previous: Phần này cần sử dụng phát nhạc auto sau khi bật trình PowerPoint.

– tại ô Onclick: đó là lệnh cơ hội nào bọn họ cũng mong muốn nghe hoặc tắt thì sẽ bấm chuột vào đó Powerpoint đó.

– ở vị trí After Previous: đó là phát và lặp lại từ đầu phiên bản nhạc với bất cứ lúc như thế nào click chuột.

Bước 8: Đánh số Slides đang ao ước chạy âm thanh

Tới cách này, các bạn lựa chọn Tab Effect và tiếp đến tích vào ô After -> tiếp đó đánh số Slides mà ai đang muốn chạy file âm nhạc -> nhấn vào mục OK nhằm lưu lại.

Bước 9: chắt lọc mục No Sound cùng After

Tại bước này chúng ta lựa chọn mục (No Sound) với After với các thông số thay đổi cho Slider. Bạn sẽ tùy chỉnh sao cho cân xứng với văn bản của văn phiên bản trình chiếu PowerPoint của mình là được nha.

Đến đấy là xong, bạn chỉ việc nhấn nút F5 trên bàn phím để demo xem đã ưng ý chưa nha. Còn phần nào vẫn chưa ăn nhập thì có thể chỉnh lại nhé, tiếp đó nhận nút ESC để hoàn toàn có thể thoát khỏi screen trình chiếu nha.

Note: bên cạnh đó, với cách chèn nhạc vào PowerPoint 2013 tương tự như với phương pháp này. Bạn cũng có thể áp dụng đến PowerPoint 2013 của chính bản thân mình nhé.

Xem thêm: Review Xịt Khoáng La Roche Posay, Giá Bao Nhiêu

Hướng dẫn bí quyết chèn nhạc vào powerpoint 2003

Đối với cách chèn nhạc vào PowerPoint 2003, chúng tôi đã giới thiệu từng bước ví dụ dưới đây, để bạn thuận tiện thực hiện:

Bước 1: Mở file Slide mong chèn nhạc và tìm tới Sound from File….

Bạn yêu cầu lựa lựa chọn Slide nhưng mình đang ao ước chèn Audio, tiếp đó vào mục Insert, lựa chọn mục Movies và Sound, và sau cùng chọn Sound from File…

*
Mở file Slide tìm bắt đầu mục “Sound from File….” nhằm chèn file nhạc

Bước 2: Chèn tệp tin nhạc theo con đường dẫn

Sau khi cửa sổ Insert Sound vẫn xuất hiện, bạn cần tìm về đường dẫn bao gồm chứa file cần chèn cùng tiếp đó nhận OK là được.

Bước 3: trả lời thông tin yêu ước của hộp thoại xuất hiện âm thanh:

Tại bước này, xuất hiện thêm hộp thoại yêu thương cầu bạn cần lựa chọn cách xuất hiện của file âm nhạc vừa bắt đầu chèn:

– tuyển lựa Automatically nếu khách hàng đang mong muốn chúng auto phát mỗi khi bạn ban đầu trình chiếu Slide.

– sàng lọc When Clicked nếu bạn đang mong muốn chúng phát khi bạn click vào biểu tượng của cái loa nằm trong Slide.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào powerpoint 2007

Cách chèn nhạc vào PowerPoint 2007 sẽ được thực hiện dễ ợt theo từng bước cụ thể như ở dưới đây:

Bước 1: Vào Insert để tìm Sound from File:

Mở tệp tin Slide ra, trên mục Insert, chọn lựa mũi tên nhỏ tuổi ở góc dưới của hình tượng Sound. Tiếp đó, chắt lọc mục Sound from file.

*
Tìm cho tới mục Sound from tệp tin nằm trong biểu tượng Sound của PowerPoint

Bước 2: Chèn tệp tin audio trường đoản cú động

Tại cửa sổ Insert Sound xuất hiện, bạn tìm tới file audio bắt buộc chèn và nhấp vào chọn lọc chúng, tiếp đó dìm OK. Hoặc bạn có thể nhấp đúp loài chuột vào đó để thực hiện việc chèn file.

Bước 3: Lựa chọn phương pháp xuất hiện đến file âm thanh:

Tại cách này, lộ diện hộp thoại yêu thương cầu bạn cần lựa chọn lựa cách xuất hiện nay của file music vừa mới chèn:

– chọn lọc Automatically nếu như khách hàng đang hy vọng chúng auto phát mọi khi bạn bắt đầu trình chiếu Slide.

– sàng lọc When Clicked nếu như khách hàng đang ước ao chúng phát khi bạn click vào hình tượng của chiếc loa nằm trong Slide.

Hướng dẫn giải pháp chèn nhạc vào powerpoint 2016

Tại phần này, chúng tôi share với bạn về các bước thực hiện việc cách chèn music vào PowerPoint 2016 đơn giản:

Bước 1: search kiếm tới mục Audio on My PC

Mở phần hình ảnh của PowerPoint, tiếp đó nhấp chuột vào thẻ Insert sàng lọc mục Audio From File, so với phiên bản năm nhâm thìn lựa chọn mục Audio on My PC.

*
Mở file, vào mục Audio tìm tới Audio from File…

Bước 2: chọn lọc nhạc cùng nhận Insert

Tại cách này, bạn phải lựa lựa chọn nhạc và bấm vào nút Insert. Tới đây, bạn đã chèn thành công bạn dạng nhạc của bản thân mình vào PowerPoint rồi đấy.

Bước 3: tùy chỉnh trình chiếu nhạc trên PlayBack:

Đối với bài toán chèn nhạc vào powerpoint năm nhâm thìn ở cách 3 này, bạn có thể thiết lập bạn dạng nhạc vào trình chiếu ở trong phần PlayBack. Nếu khách hàng thực hiện nay mặc định thì tệp tin nhạc sẽ chỉ chạy cho tới 1 Slide lúc được chèn và qua 1 Slide khác đã dừng. Còn nếu như bạn đang mong chạy tính đến hết toàn bộ các Slide thì chúng ta cần tiến hành như sau:

=> ngay lập tức tại mục Start, sàng lọc Play Across slides.

*
Sau khi đang lựa chọn không thiếu thông tin và bấm vào nút OK là xong

Tiếp lựa chọn Hide During show để thừa nhận file music vào. Đối với mọi trường hợp ai đang muốn file nhạc chạy cho tới một slide không giống thì bạn cần thao tác như sau:

Tại Tab Animations và tuyển lựa Animations Pane, click đúp loài chuột file nhạc đó vào và bạn lựa chọn giao diện Play Audio. Tiếp đó, chắt lọc From beginning ban đầu từ Slide chèn nhạc vào và gạn lọc mục After để dừng lại lại. Và sau cùng nhấn OK là xong.

Đến đây, chúng tôi đã share tất cả mọi gì hiểu rằng về cách chèn nhạc vào PowerPoint mang đến từng phiên bản PowerPoint không giống nhau. Hy vọng rằng với đầy đủ thông tin chia sẻ này sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm sự đọc biết thâm thúy về PowerPoint. Đây cũng là một trong những kỹ năng tin học công sở và cứng cáp chắn các bạn sẽ cần nên nắm rõ. Các bạn đừng quên cập nhật thêm các thông tin hữu ích cho mình nữa nhé!!.