Newer versions

TrongPowerPoint giành riêng cho Office 365 hoặc PowerPoint 2019, bạn có thể chèn video trực tuyến đường từ YouTube hoặc Vimeo vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Chèn video trong powerpoint

Video phạt trực tiếp từ trang web và nó có các tính năng điều khiển và tinh chỉnh của website để phát, nhất thời dừng, điều chỉnh âm lượng với v.v.. Những tính năng tái phát (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) trong PowerPoint không vận dụng cho video trực tuyến.

Vì video nằm bên trên một website chứ không cần thực sự ở trong bạn dạng trình bày của bạn nên các bạn phải liên kết với internet để phát video thành công.

Chèn web video

Trong trình coi xét web của bạn, hãy định vị video clip bạn muốn.

Sao chép URL của website từ thanhAddresstrên trình duyệt y của bạn.

Chuyển về PowerPoint, rồi chọn trang chiếu bạn muốn đặt video.

Trên tabInsertcủa thanh ribbon, chọnVideo>Online Video.

Trong vỏ hộp thoạiOnline Video, dán URL các bạn đã xào luộc ở bước 2.

ChọnInsert.

Phát video

Nếu chèn video clip thành công, bạn cũng có thể phát video trong dạng xem thông thường (Normal view) hoặc Trình chiếu (Slide Show).

Nút Play sẽ xuất hiện trên video clip trong dạng xem thường thì (Normal view).

Trong Slide Show, chúng ta cũng có thể tương tác với video giống như khi thực hiện trong trình chú ý web.

Theo mặc định, đoạn clip của YouTube với Vimeo đã phát theo "trình tự bấm". Bạn có thể phát video clip mà không cần bấm vào nútPlay, chỉ cần nhấp vào phím phương pháp (spacebar)

Chèn đoạn phim từ sản phẩm tính

PowerPoint 2016

PowerPoint 2016

Trong PowerPoint 2016, bạn có thể chèn video trực tuyến bằng mã nhúng hoặc search kiếm một video theo tên. Sau đó, chúng ta có thể phát trong bản trình bày của bạn.

Video phạt trực tiếp từ website và nó có các tính năng điều khiển và tinh chỉnh của website để phát, tạm thời dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng cùng v.v.. Những tính năng tái phát (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) vào PowerPoint không vận dụng cho video clip trực tuyến.

Vì đoạn phim nằm trên một website chứ không thực sự nằm trong bản trình bày của bạn nên bạn phải kết nối với internet nhằm phát clip thành công.

Chèn video trực tuyến bởi mã "nhúng" (Embed)

Trên YouTube hoặc Vimeo, hãy tra cứu video bạn muốn chèn.

Bên dưới khung video, bấm vàoSharerồi bấm vàoEmbed. (Nếu chúng ta không bấm vàoEmbed, các bạn sẽ sao chép mã sai.)

*

Bấm chuột nên vào mã nhúng iFrame cùng bấm vàoCopy.

*

Nếu văn bạn dạng được tô sáng sủa mà bạn sao chép ban đầu bằng "http", HÃY DỪNG LẠI. Đó chưa phải mã phải sao chép. Trở lại bước 2 với bấm vàoEmbed:

*

*

Trong PowerPoint, bấm vào trang chiếu mà bạn muốn thêm video.

Trên tabInsert, bấm vàoVideo>Online Video.

Trong hộpFrom a đoạn phim Embed Code, dán mã nhúng, sau đó nhấp chuột mũi tên.

​​​​​

*

7. Một khung đoạn clip hình chữ nhật được bỏ lên trên trang chiếu của bạn, chúng ta có thể di gửi và thay đổi kích thước theo ý muốn. Để xem trước đoạn phim trên trang chiếu, hãy bấm chuột phải vào khung video clip hình chữ nhật, chọnPreview, sau đó bấm chuột nút Play bên trên video.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Nivea Ngừa Mụn (100G), Sữa Rửa Mặt Nivea Bùn Khoáng Ngừa Mụn 100G

Ghi chú:Nếu ko nhúng được đoạn phim một biện pháp bình thường, hãy kiểm tra kỹ xem bạn đãcài các phiên bản cập nhật Office quan trọng hay chưa.

Tìm kiếm video theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn có nhu cầu thêm video.

Trên tab Insert, click chuột Video > Online Video.

Tại hộpSearch YouTube, nhập tên của video bạn có nhu cầu chèn và nhấn Enter.

Chọn đoạn clip từ các tác dụng tìm kiếm cùng bấm vàoInsert.

Một khung clip hình chữ nhật được đặt lên trang chiếu của bạn, bạn cũng có thể di đưa và biến đổi kích thước theo ý muốn. Để coi trước đoạn phim trên trang chiếu, hãy bấm chuột phải vào khung đoạn clip hình chữ nhật, chọnPreview, sau đó nhấp chuột nút Play bên trên video.

Ghi chú:Nếu không nhúng được video clip một biện pháp bình thường, hãy đánh giá kỹ xem các bạn đãcài các bạn dạng cập nhật Office quan trọng hay chưa.

Xem trướcvideo

Khi khung đoạn clip hình chữ nhật đã xuất hiện thêm trên trang chiếu của bạn, hãy bấm chuột phải vào cùng chọnPreview.

Sẽ bao gồm một nút Play sẽ xuất hiện thêm trên video.

Bấm vào nútPlaycủa video.

Vì clip nằm bên trên một website chứ không cần thực sự ở trong phiên bản trình bày của khách hàng nên bạn phải liên kết với internet để phát đoạn phim thành công.

Chèn video clip từ thiết bị tính

PowerPoint 2013

PowerPoint 2013

Trong PowerPoint 2013, chúng ta có thể chèn một video trực tuyến, kế tiếp phát đoạn clip này trong phiên bản trình bày của bạn.

Video phát trực tiếp từ website và nó có những tính năng điều khiển và tinh chỉnh của trang web để phát, tạm thời dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng với v.v.. Các tính năng phát lại (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) trong PowerPoint không vận dụng cho clip trực tuyến.

Vì video nằm bên trên một website chứ không hề thực sự nằm trong bạn dạng trình bày của chúng ta nên các bạn phải kết nối với internet nhằm phát đoạn phim thành công.

Tìm kiếm video clip theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn muốn thêm video.

Trên tab Insert, nhấp chuột Video > Online Video.

Tại hộpSearch YouTube, nhập thương hiệu của video bạn có nhu cầu chèn và nhấn Enter.

*

Chọn đoạn clip từ các hiệu quả tìm kiếm cùng bấm vàoInsert.

Một khung video hình chữ nhật được đặt lên trang chiếu của bạn, bạn có thể di gửi và chuyển đổi kích thước theo ý muốn. Để xem trước clip trên trang chiếu, hãy bấm vào phải vào khung đoạn clip hình chữ nhật, chọnPreview, sau đó nhấn vào nút Play trên video.

Chuyển sang tabPlaybacktrên thanhribbon nhằm chọn phương thức và thời gian phát video:

*

Để biết chi tiết về những tùy lựa chọn này, chẳng hạn như auto bắt đầu đoạn phim hoặc phát đoạn phim toàn màn hình, hãy coi mụcĐặt tùy chọn 'Play' cho đoạn clip trong bạn dạng trình bày của bạn.

Xem trước video

Khi khung đoạn phim hình chữ nhật lộ diện trên trang chiếu của bạn,chọn tabPlaybacktrên thanh ribbon PowerPoint.