Table là một trong công cụ rất là hữu ích vào Powerpoint giúp cho bạn trình bày các số liệu hoặc văn phiên bản để tạo nên bài thuyết trình tấp nập hơn. Xem ngay phía dẫn cách tạo bảng trong Powerpoint với tùy chỉnh bài bản nhé.

Bạn đang xem: Chia cột trong powerpoint 2010

PPG01 - tuyệt đỉnh PowerPoint - chinh phục mọi góc nhìn trong 9 bước
PPG03 - xây cất Bài giảng năng lượng điện tử bên trên Powerpoint từ bỏ A-Z
Nhập môn Powerpoint thuộc suacuacuon.edu.vn

Cách sản xuất bảng vào Powerpoint để trình bày số liệu

Bước 1: Mở file Powerpoint, di chuyển đến slide bắt buộc chèn bảng số liệu rồi truy vấn thẻ Insert rồi bấm nút Table.

Bước 2: Trong thực đơn xổ xuống gồm những lưới ô vuông, bạn dịch rời chuột qua lưới này để chọn số hàng, số cột mà bạn muốn tạo bảng.

Trong ngôi trường hợp các bạn chèn bảng số liệu vào trong 1 slide bắt đầu thì có thể chèn bảng bằng phương pháp bấm nút Insert Table trong Placeholder.

5 cách sửa đổi bảng vào Powerpoint

Cách chuyển đổi kích thước bảng Powerpoint

Để biến đổi kích thước bảng, bạn chỉ việc kích chuột vào bảng rồi bấm giữ chuột trái vào trong 1 trong tư góc và kéo ra đến kích cỡ như bạn mong muốn muốn.

Cách dịch rời một bảng

Để dịch rời bảng số liệu sang địa chỉ khác, chỉ việc kích loài chuột vào bảng rồi di chuột ra mép quanh đó viền của bảng, khi trỏ chuột chuyển thành lốt chữ thập thì kích giữ chuột trái rồi kéo cho vị trí mới trong slide.

Cách chèn thêm mặt hàng hoặc cột

Bước 1: Bằng cách bấm chuột ô tiếp giáp với ô mà bạn muốn thêm sản phẩm hoặc cột.

Bước 3: Trong nhóm thiên tài Rows and columns phía dưới, nếu chèn thêm dòng bên trên thì các bạn bấm nút Insert Above hoặc chèn thêm dòng phía dưới thì bấm nút Insert Below.

Xem thêm: Dầu Gội Súnilk Đen - Mua Online Dầu Gội Sunsilk Chính Hãng, Giá Tốt

Trong trường thích hợp chèn thêm cột thì bạn chọn Insert Left để chèn thêm cột mới bên trái hay Insert Right nhằm chèn thêm cột mới bên đề nghị vị trí của ô.

Cách xóa một hàng tốt cột trong bảng

Bước 1: Kích con chuột vào ô trong hàng hoặc cột ước ao xóa, rồi lựa chọn thẻ Layout.

Bước 2: trong nhóm kỹ năng Rows và Columns, bấm nút Delete và chọn Delete Row nếu mong muốn xóa hàng, Delete Columns nếu ao ước xóa cột.

Cách xóa bảng

Sau lúc chèn bảng vào slide xong, nếu biến đổi và ko cần thực hiện bảng số liệu nữa. Chỉ việc kích lựa chọn bảng cần xóa và bấm phím Backspace hoặc Delete trên bàn phím.

Hoặc kích chuột yêu cầu vào bảng và lựa chọn Delete > Delete Table.

Cách tùy chỉnh bảng vào Powerpoint

Thay đổi hình trạng bảng

Bước 1: Kích chuột vào một trong những ô ngẫu nhiên trong bảng và chọn thẻ Design.

Bước 2: trong nhóm chức năng Table Style, kích chuột trái vào hình tượng mũi tên xổ xuống.