Độ phân giải video clip được biểu thị bằng chiều rộng x chiều cao của video tính bằng pixel. Độ phân giải chuẩn chỉnh (SD), Độ phân giải cao (HD) với 4K (UHD) là 3 nhiều loại độ phân giải đoạn clip phổ biến. Để phát clip trên những thiết bị hoặc trình phát khác nhau, các bạn cần biến đổi độ phân giải đoạn phim để phát lại mượt mà.

Nếu bạn muốn nâng cao unique videotăng độ phân giải video đồng thời, bạn chỉ việc đến đúng nơi. Bài viết này sẽ gợi ý bạn quá trình chi tiết để triển khai cho đoạn phim có độ sắc nét thấp trông đẹp hơn bên trên Windows, Mac, iOS cùng Android. Chỉ cần đọc và làm cho theo.

*

*

Phần 1: phía dẫn chi tiết để tăng độ phân giải clip và nâng cao chất lượng đoạn clip

Trên thực tế, hiệu ứng video clip trực quan đang không biến hóa rõ ràng sau khoản thời gian tăng độ phân giải video. Tuy vậy kích thước video clip sẽ tạo thêm rất nhiều. Nếu bạn muốn cải thiện unique video của các bộ phim cũ cùng độ phân giải clip cao cấp, suacuacuon.edu.vn video Converter có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn. Chúng ta cũng có thể chuyển đổi các tệp đoạn clip sang rộng 200 định dạng và thiết bị vào khi chuyển đổi độ phân giải của video. Thật dễ dãi để biến hóa video độ phân giải thấp sang độ phân giải cao.

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể lưu video có độ sắc nét thấp bằng phương pháp điều chỉnh độ tương phản, màu sắc, ánh sáng của video clip và các hiệu ứng không giống trong chương trình. suacuacuon.edu.vn đoạn phim Converter cũng cung ứng một trình biên tập video bạo phổi mẽ. Bạn cũng có thể xoay, cắt, clip, hòa hợp nhất, thêm hình mờ với áp dụng các hiệu ứng đoạn clip / âm nhạc khác.

Đối cùng với phiên bản suacuacuon.edu.vn clip Converter dành riêng cho Mac, bạn cũng có thể nhận được một chất lượng video clip tăng cường. Có 4 tùy chọn rất có thể giúp các bạn tăng unique video. Bạn cũng có thể nâng cấp độ phân giải đoạn clip và làm sắc nét đoạn phim một phương pháp dễ dàng. Các video clip đầu ra rất có thể được xuất thanh lịch 4K, 1080p HD cùng 720p HD mà không làm bớt chất lượng. đưa mã không mất tài liệu và tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn 50 lần cũng tương đối hữu ích.

Bạn hoàn toàn có thể nhận được gì tự suacuacuon.edu.vn đoạn phim Converter để nâng cấp chất lượng video trên PC cùng Mac? Đây là những tính năng chính.

Bạn đang xem: Chỉnh chất lượng video

tăng độ phân giải đoạn clip từ clip gốc lên 640x360, 640x480, 720x480, 1280x720, 1920x1080, 3840x2160, v.v. Điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc và các hiệu ứng video clip khác để triển khai cho clip của bạn tràn đầy năng lượng hơn. biến đổi video của người tiêu dùng sang định dạng hơn 200 đồng thời tăng độ phân giải của video. Nhận bộ cải thiện chất lượng video lên độ sắc nét cao cấp, buổi tối ưu hóa ánh sáng và độ tương phản, vứt bỏ nhiễu đoạn clip và bớt rung clip trên sản phẩm Mac chỉ bởi một cú nhấp chuột.

Tăng độ phân giải video trên Windows

Bước 1: cài xuống miễn phí, cài đặt và khởi chạy suacuacuon.edu.vn đoạn clip Converter bên trên PC. Nhấp vào “Thêm tệp” để nhập tệp clip của bạn.

*

Bước 2: Chọn đoạn clip và nhấp vào hình tượng “Chỉnh sửa” (hình ngôi sao bên dưới tệp video). Chúng ta cũng có thể truy cập trình chỉnh sửa video clip suacuacuon.edu.vn.

*

Giờ đây, chúng ta có thể sử dụng những hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau, như xoay & cắt, Hiệu ứng & Bộ lọc, Hình mờ, Âm thanh cùng Phụ đề.

*

Bước 3: chọn định dạng từ danh sách thả xuống ở phía bên buộc phải của video. Ở đây, bạn nên chọn độ sắc nét 4K MP4, MOV hoặc MKV. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhấp vào biểu tượng “Chỉnh sửa” để dịch chuyển các thanh trượt nhằm mục tiêu điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, ánh sáng và màu sắc của đoạn phim này.

Xem thêm: Xịt Khoáng Eucerin Review - Xịt Khoáng Eucerin Có Tốt Không

*

Bước 4: Đặt thư mục cổng output từ danh sách “Lưu vào” ở gần cuối. Cuối cùng, nhấp vào “Chuyển đổi” để bắt đầu nâng cấp độ phân giải video.

*

Tăng quality video bên trên Mac

Bước 1: Chạy suacuacuon.edu.vn video Converter trên máy tính Mac của bạn. Nhấp vào “Thêm tệp” để thêm đoạn clip của bạn.

*

Bước 2: Nhấp vào "Nâng cao" sinh hoạt trên cùng để thừa nhận trình tăng cường video. Bạn có thể nhấp vào “Độ phân giải nâng cao” để tăng cường độ phân giải đoạn phim thấp. Hơn nữa, chúng ta có thể làm cho video clip trông trông đẹp hẳn với các tùy chọn cải thiện video khác. Nhấp vào “Áp dụng” hoặc “Áp dụng cho tất cả” để tiếp tục.

*

Bước 3: Đặt định dạng cổng đầu ra từ danh sách "Hồ sơ". Rộng nữa, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Cài đặt” để tăng độ phân giải video. Chỉ việc mở list "Độ phân giải" vào "Cài để video".

*

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào “Convert” nhằm xuất tệp với chất lượng đầu ra tốt hơn.

*

Phần 2: Làm vắt nào để tăng cường mức độ phân giải clip trực tuyến miễn phí

Nếu bạn muốn tăng độ phân giải của clip trực tuyến, bạn tránh việc bỏ qua suacuacuon.edu.vn không tính phí Online đoạn phim Converter. Nó là 1 trong những công cụ đổi khác độ phân giải video clip trực con đường miễn mức giá 100%. Bạn cũng có thể cải thiện độ phân giải video, codec, tốc độ bit, vận tốc khung hình, phần trăm mẫu và các thiết đặt khác nhau trước khi chuyển đổi. Không tồn tại giới hạn kích thước tệp. Bởi đó, chúng ta có thể thoải mái cải thiện độ phân giải tốt của các bộ phim cũ của mình. Tất nhiên, tốc độ biến hóa video không nhanh bằng suacuacuon.edu.vn đoạn phim Converter.

Bước 1: lép thăm tính năng này trang trực tuyến đường miễn phí. Nhấp vào “Thêm tệp để đưa đổi” trên giao diện chính. Lần thứ nhất sử dụng công cụ trực tuyến, bạn phải nhấp vào “Tải xuống Trình khởi chạy” để thiết lập xuống Trình khởi chạy suacuacuon.edu.vn.

*

Bước 2: Nhấp vào “Thêm tệp” nhằm thêm clip của bạn. Tiếp đến chọn định dạng đoạn phim đầu ra ở ngay gần cuối.

*

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng bánh răng “Cài đặt” kề bên tệp video đã nhập của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể nhận được các tùy chọn khác biệt để chuyển đổi độ phân giải video. Nhấp vào “OK” nhằm tiếp tục.

*

Bước 4: Bây giờ bạn có thể nhấp vào “Chuyển đổi” với đặt thư mục đích để tăng độ phân giải video trực con đường miễn phí.

Phần 3: 3 ứng dụng số 1 để tăng cường mức độ phân giải video trên iPhone với Android

Bằng cách cài đặt ứng dụng nâng cao chất lượng video, chúng ta cũng có thể nâng cao unique video và cải thiện độ phân giải video clip trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình. Nếu như khách hàng không biết hãy lựa chọn ứng dụng nào, bạn có thể lấy cảm giác từ các khuyến nghị sau.

Top 1: PowerDirector (Android)

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa cùng xuất clip ở độ phân giải lên mang đến 4K bên trên Android của bản thân mình trong CyberLink PowerDirector. Bộ ổn định đoạn phim có thể sửa lỗi video bị rung. Nhờ đó, chúng ta có thể giảm rung clip để nâng cấp chất lượng đoạn phim trên Android. PowerDirector không trọn vẹn miễn chi phí để sử dụng. Bạn cần thanh toán $0,99 đến $3.99 để unlock mỗi thanh toán mua vào ứng dụng, bao hàm cả xuất đoạn phim ở độ phân giải 4K.

*

Top 2: Nén đoạn phim (iOS)

Bản update iOS 13.2 mới được cho phép người dùng chuyển đổi độ phân giải đoạn phim trên iPhone thẳng trong ứng dụng Camera. Mặc dù nhiên, chỉ iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chạy ios 13.2 mới hoàn toàn có thể sử dụng vận dụng Máy hình ảnh để tăng mức độ phân giải clip và tốc độ khung hình. Đối cùng với những người tiêu dùng iPhone khác, bạn cũng có thể chạy clip Compress để tùy chỉnh thiết lập độ phân giải video clip và vận tốc bit. Chúng ta cũng có thể giữ nguyên quality và thu nhỏ tuổi video tại đây.

*

Top 3: Videoshop (Andorid và iOS)

Videoshop là 1 trong ứng dụng nâng cấp chất lượng đoạn clip đa nền tảng. Bạn cũng có thể cải thiện quality video trên app android và iPhone với rất nhiều hiệu ứng video clip và âm thanh. Hơn nữa, chúng ta có thể thay thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video và các cài đặt hiển thị khác để cải thiện chất lượng video. Videoshop cũng hỗ trợ nhiều tính năng mua sắm trong ứng dụng. Chúng ta cũng có thể thêm vận động chậm, áp dụng bộ lọc, hòa hợp nhất clip và thêm nhiều anh tài hơn vào video của mình. Tăng độ phân giải video trên android và iPhone chưa phải là vấn đề lớn.

*

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tăng cường mức độ phân giải clip và nâng cấp chất lượng video đã kể ở trên. Nhờ sự cung ứng rộng rãi của những cấu hình, chúng ta cũng có thể thay đổi độ phân giải của đa số các video thông qua suacuacuon.edu.vn video Converter một giải pháp dễ dàng. Nhân tiện, tốc độ nhanh hơn 50 lần có thể chấp nhận được người dùng nâng cao chất lượng video trong thời hạn ngắn. Nếu bạn muốn cải thiện độ phân giải video clip của một hoặc nhị tệp, bạn cũng có thể sử dụng lịch trình trực con đường để biến đổi video có độ phân giải thấp thành giỏi hơn. Người tiêu dùng iOS và apk cũng hoàn toàn có thể tìm thấy phần đông lựa chọn vừa ý tại đây. Đó là tất cả để tăng cường độ phân giải đoạn clip mà không làm giảm chất lượng trên các nền tảng không giống nhau. Nếu như bạn có bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm tăng quality video giỏi nào khác, chúng ta cũng có thể chia sẻ với bọn chúng tôi.