✅ thứ tính

Phụ đề có sẵn bên trên những đoạn phim mà chủ tải đã thêm vào và trên một số đoạn clip do YouTube tự động hóa cung cung cấp phụ đề. Bạn có thể thay đổi những tùy chọn thiết đặt mặc định đến phụ đề trên máy vi tính hoặc thứ di động.

Bạn đang xem: Chỉnh cỡ chữ trong youtube trên máy tính

Cài đặt phụ đề trên YouTube

Bạn có thể thay đổi bề ngoài phụ đề, ngôn từ phụ đề và chưa dừng lại ở đó nữa.

Chuyển mang đến video. Nếu tất cả phụ đề, hình tượng sẽ hiển thị trên trình phát.  Để nhảy phụ đề, hãy nhấp vào .  Để tắt phụ đề, hãy nhấn lại vào .
lựa chọn Phát lại trường đoản cú menu mặt trái. Lựa chọn hoặc vứt chọn Luôn hiển thị phụ đề. Lựa chọn Hiển thị phụ đề tự động hóa bằng nhấn dạng các giọng nói (nếu có) để bật phụ đề tự động hóa cho clip không cung cấp phụ đề. Nhấp vào Lưu.
Điều chỉnh size và phong cách phụ đề khoác định Chuyển mang lại trình phân phát video. Nhấp vào biểu tượng cài để
. Lựa chọn Phụ đề. Nhấp vào Tùy chọn để tùy chỉnh: fonts chữ, màu sắc, độ mờ và kích thước. Màu nền và độ mờ nền. Màu sắc và độ mờ cửa sổ. Hình dạng cạnh cam kết tự.

Lưu ý: Đây sẽ là cài đặt định dạng phụ đề mặc định mang lại đến lúc bạn núm đổi lại hoặc nhấp vào Đặt lại để con quay lại định dạng phụ đề mặc định.

Phím tắt phụ đề

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt để điều chỉnh nhanh định hình phụ đề khi đang xem video. Đảm bảo nhấp vào phía bên trong trình phát đoạn phim trước khi áp dụng phím tắt.

“+” tăng size phụ đề. “-” giảm kích thước phụ đề.

Chọn ngôn ngữ phụ đề

Chọn các ngôn ngữ phụ đề không giống nhau bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng phụ đề trên video. Nếu như ngôn ngữ không có trong danh sách, chúng ta cũng có thể chọn tùy lựa chọn phụ đề dịch auto bằng vẻ ngoài Google Dịch.
Nhấp vào biểu tượng cài đặt tại cuối màn hình hiển thị video.  Nhấp vào Phụ đề. Nhấp vào Dịch trường đoản cú động. Chọn ngôn ngữ.

Xem phiên bản ghi phụ đề

Với những đoạn phim có phụ đề vì chủ download cung cấp, bạn cũng có thể xem toàn bộ bạn dạng ghi phụ đề và đưa đến các phần cụ thể của video.
dưới trình phát video, hãy nhấp vào Thêm. Lựa chọn biểu tượng phiên bản chép lời
. Khi bạn xem video, bạn dạng ghi đang cuộn nhằm hiển thị ngôn từ phụ đề hiện tại tại. Nhấp vào bất kỳ dòng ngôn từ phụ đề nào để chuyển mang lại phần video clip tương ứng.

Tùy chọn thiết đặt phụ đề trên TV với máy đùa trò chơi

Bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc chuyển đổi các tùy chọn thiết lập phụ đề trên ngẫu nhiên TV, máy chơi game hoặc thiết bị truyền thông media nào có hỗ trợ YouTube.

từ bỏ trang xem, hãy hiển thị các nút tinh chỉnh trình phát. Chọn "Tùy lựa chọn khác". Nhấp vào nút . Lựa chọn Phụ đề từ menu để bật hoặc tắt phụ đề. Từ thuộc menu đó, chúng ta cũng có thể thay đổi: bộ phông chữ Màu phông chữ khuôn khổ chữ màu sắc nền Độ mờ của nền

Lưu ý: Nếu video clip không hỗ trợ phụ đề thì nút vẫn đang hiển thị nhưng bạn sẽ không thể nhấp vào nút đó.

Xem thêm: Bật Mí Top 3 Tủ Lạnh Đựng Mỹ Phẩm Giá Tốt Tháng 12, 2022, Có Cần Nhất Thiết Phải

✅ Android

Phụ đề tất cả sẵn trên những đoạn phim mà chủ thiết lập đã cung ứng và trên một số đoạn clip do YouTube tự động hóa cung cấp cho phụ đề. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn cài đặt mặc định cho phụ đề trên laptop hoặc đồ vật di động.

Cài để phụ đề trên YouTube

Bật hoặc tắt phụ đề

Chuyển mang đến video. Bấm vào menu . Để bật phụ đề, hãy bấm vào .  Để tắt phụ đề, hãy nhấn lại vào .

Điều chỉnh size và loại phụ đề khoác định

Mở vận dụng YouTube dành riêng cho Android. Bấm vào Menu . Nhận vào Cài đặt. Bấm vào Phụ đề.

Tùy chọn thiết đặt phụ đề trên TV cùng máy chơi trò chơi

Bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc thay đổi các tùy chọn thiết đặt phụ đề trên bất kỳ TV, máy chơi game hoặc thiết bị truyền thông nào có cung cấp YouTube.

từ bỏ trang xem, hãy hiển thị những nút điều khiển và tinh chỉnh trình phát. Lựa chọn "Tùy lựa chọn khác". Nhấp vào nút . Chọn Phụ đề từ menu để bật hoặc tắt phụ đề. Từ cùng menu đó, chúng ta có thể thay đổi: bộ phông chữ Màu phông chữ khuôn khổ chữ màu sắc nền Độ mờ của nền

Lưu ý: Nếu đoạn clip không cung cấp phụ đề thì nút vẫn đang hiển thị nhưng bạn sẽ không thể nhấp vào nút đó.

✅ iPhone và iPad

Phụ đề bao gồm sẵn bên trên những video clip mà chủ mua đã tiếp tế và trên một số video do YouTube auto cung cấp cho phụ đề. Chúng ta có thể thay đổi các tùy chọn thiết lập mặc định đến phụ đề trên máy vi tính hoặc trang bị di động.

Cài để phụ đề bên trên YouTube

Bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề bên trên YouTube và điều chỉnh kích thước của phụ đề bên trên máy tính và thiết bị di động. Phụ đề không hoạt động trên trang web YouTube giành cho thiết bị cầm tay trên iOS.

Bật hoặc tắt phụ đề

Chuyển đến video. Nhấn vào menu . Để nhảy phụ đề, hãy nhấp vào .  Để tắt phụ đề, hãy dấn lại vào .

Điều chỉnh form size và vẻ bên ngoài phụ đề mặc định

Mở ứng dụng Cài đặt của thiết bị iOS. Chuyển cho Cài đặt chung. Bấm vào Trợ năng. Bên dưới phần "Phương tiện", nhấn vào Phụ đề. Nhấn Kiểu để điều chỉnh kích thước hiển thị và kiểu font chữ. Nhấn vào Tạo kiểu mới để có thêm kiểu phông, cỡ phông và màu phông.

Tùy chọn thiết đặt phụ đề bên trên TV cùng máy chơi trò chơi

Bạn có thể chọn hoặc biến đổi các tùy chọn thiết lập phụ đề trên ngẫu nhiên TV, máy chơi game hoặc thiết bị truyền thông media nào có cung cấp YouTube.

tự trang xem, hãy hiển thị các nút tinh chỉnh trình phát. Chọn "Tùy chọn khác". Nhấp vào nút . Chọn Phụ đề từ menu để bật hoặc tắt phụ đề. Từ thuộc menu đó, chúng ta có thể thay đổi: bộ phông chữ Màu phông chữ độ lớn chữ color nền Độ mờ của nền

Lưu ý: Nếu clip không cung cấp phụ đề thì nút vẫn sẽ hiển thị nhưng các bạn sẽ không thể nhấp vào nút đó.