Có mày mò qua thì biết DLVT là người sáng tác của một loạt truyện danh tiếng nhưng mình lười buộc phải chưa đụng vào. Truyện này là cũng tự nhiên mà bốc trúng.

Bạn đang xem: Chờ em lớn lên được không review

Nội dung cho nên truyện thanh mai trúc mã, nam bao gồm hơn thiếu phụ chính 10 tuổi, thiếu phụ chính đem lòng yêu thương nam thiết yếu từ bé, chịu đựng bao nỗi ngược tâm rấm rứt mới mang lại kết cục tốt đẹp. Ngẫm ra khá tương đương truyện ngắn của Cửu Lộ Phi hương “10 năm ko xa”.

Xem thêm: Dầu Gội Hà Thủ Ô Mua Ở Đâu

Lẽ ra chuyện tình yêu của Hàn Mạt rất giản đơn dàng, chỉ việc cô hy vọng thì nhị ông ba Hàn Trạc Thần và An Dĩ Phong chuẩn bị bắt An Nặc Hàn lấy cô – câu hỏi bắt cậu ta lấy cô chẳng khó chút nào mà An Nặc Hàn cũng là từ nhỏ tuổi đã nói bự lên nhất quyết sẽ đem Hàn Mạt. Chỉ là lấy thì dễ, yêu thương lại khó, khoảng cách 10 năm tuổi lại càng nặng nề hơn. Lúc An Nặc Hàn bước vào độ tuổi yêu thương đương 20 tuổi thì trong mắt cậu ta Hàn Mạt chỉ là bé nhóc 10 tuổi thay mũi chưa sạch biết được những điều gì tình yêu. Lúc đó Hàn Mạt có nói yêu An Nặc Hàn thì này cũng chỉ là sự ỷ lại, yêu thương người anh trai luôn luôn bảo hộ mình từ nhỏ. Huống chi mối tình đầu của An Nặc Hàn là cô gái xinh đẹp Tiêu Vi. Đúng là cũng như Hàn Mạt mình cũng tự hỏi “Nếu không hẳn có sự xuất hiện, sự ích kỷ cố kỉnh chấp của hàn Mạt cùng sự nuông chiều vô đối của hai ông cha An-Hàn thì liệu chuyện tình của Nặc Hàn và Tiêu Vi tất cả tan tan vỡ chăng?”

Cách viết truyện này của DLVT không khiến mình cảm đụng về ái tình của An Nặc Hàn cùng Hàn Mạt chỉ thấy cuộc sống đời thường của Nặc Hàn quả thực chẳng gồm tí thoải mái nào. Anh ta bởi Hàn Mạt vẫn hi sinh siêu nhiều, bởi vì hai bên An-Hàn nhưng mà hi sinh cả sở trường của phiên bản thân, thoải mái của bản thân đảm nhiệm sự nghiệp của nhì nhà. Mình ko trách Tiêu Vi chút nào, cô gái xinh đẹp có nhiều người theo đuổi, thực trạng sống của cô không tốt thì câu hỏi phân vân cũng chẳng gồm gì lạ, chỉ là lúc Tiêu Vi yếu hèn lòng tình yêu của Nặc Hàn là cảm thấy không được để cô tin tưởng. Cuộc đời của Tiêu Vi cũng từ này mà vứt bỏ một giải pháp đáng thương. Cô gái mình càng đam mê hơn Tiêu Vi là tô Thâm Nhã, thiếu nữ thứ hai đến mặt Nặc Hàn. Cô ấy thông minh, cao nhã, thấu hiểu lòng fan lại ở bên Nặc Hàn thời gian rất lâu chờ đợi anh. Chỉ với Thâm Nhã vẫn trao lầm tình yêu cho 1 người bọn ông mà trong trái tim anh ta có một hình bóng như lá bùa án ngữ không ném ra được. Thâm nám Nhã biết tình thương của Nặc Hàn cùng Hàn Mạt nhưng mà cô vẫn gật đầu đính hôn với anh – bởi yêu anh tấn công cuộc một phen, tác dụng là thất bại trắng tay ngay lập tức vào ngày gặp mặt phụ thân mẹ. Nặc Hàn vì chưng một bức thư của đất nước hàn quốc Mạt lập tức vứt rơi cô trở lại bên Hàn Mạt. đắng cay thay.

Chuyện Hàn Mạt yêu Nặc Hàn chẳng có gì là lạ, một cô nhỏ bé lớn lên trong tầm tay ngọt ngào của người con trai ưu tú bởi thế khi cô mang lại tuổi trở thành thanh nữ hiển nhiên trọng điểm tình sẽ tìm hiểu anh. Cách Hàn Mạt cứng cáp trong tình yêu cùng buông tay để anh ra đi được DLVT viết rất hay. Cô ấy phân biệt mình ích kỷ, thân thương một người không hẳn là giam cầm người đó bên mình mà phải đặt người ấy thoải mái tìm hạnh phúc, tình yêu để nhầm người thì bắt buộc tự mình chịu đựng trách nhiệm. Toàn bộ suy nghĩ của Hàn Mạt về cuộc tình này khôn cùng hay. Chỉ là mình không thích diễn biến tâm lý của Nặc Hàn. Nếu truyện nghiêng về HE giành cho Thâm Nhã với Nặc Hàn thì tuyệt hơn.