Với phong thái Hàn Quốc đã dần chiếm phần lĩnh thị trường cưới thì phong trào chụp hình cưới trong studio đã quay trở về với một sức sống mới.

Bạn đang xem: Phim trường white house

Đó chính là các studio dạng phim trường được đầu tư chi tiêu với tiểu cảnh bắt đầu lạ, thuận lợi và khó bị lỗi thời hơn, không khí lãng mạn, các góc chụp rất đẹp như hàn quốc nhưng không phải đi lại nhiều. suacuacuon.edu.vn – có đến cho mình gói chụp ảnh cưới tại Phim Trường white House đẹp tuyệt vời nhất với giá tốt nhất có thể !

TRỌN GÓI PHIM TRƯỜNG trắng HOSE: 3 990 000VNĐ (Cam kết ko phát sinh chi phí)

Ngày chụp hình tại Phim Trường:

+ dịch vụ thương mại bao gồm: – Ekip: photo với makeup – 2 Soire + 2 vest + trang phục tự do thoải mái ( Trang phục tự vì CD-CR tự chuẩn bị ) – Makeup + làm tóc biến đổi theo trang phục. – Hoa cầm tay + phụ khiếu nại đi kèm.

+ TẶNG NGAY: – xe cộ hơi dịch chuyển trong ngày chụp ảnh. – chi tiêu các vị trí chụp ( vé vào cổng phim trường ) – Album 30 trang chất liệu photobook cao cấp size 25×25 (hoặc 20×30) – Túi domain authority đựng album cao cấp.

Xem thêm: Phim Có Hyun Bin Đóng - 9 Tựa Phim Để Đời Của Nam Tài Tử Hyun Bin

– Hình khủng 60×90 (trị giá 800.000đ) – Hộp giấy chống xốc, chống trầy xước thời trang đựng hình lớn. – DVD slide trình chiếu bên hàng. – DVD toàn bộ ảnh chỉnh sửa và hình ảnh gốc. – sút 30% mức giá thuê váy vest ngày tiệc. ( chỉ từ 800.000đ/Váy )

Click vào: ĐĂNG KÝ NGAY và nhắn tin cho cửa hàng chúng tôi để được support miễn tầm giá !

gmail.com

gmail.com

ALOHA chữ tín Ảnh Cưới Đẹp, giá bán rẻ, uy tín Nhất sài gòn – cam đoan Không phân phát Sinh chi phí Ở tất cả Các Gói Chụp !