*
Chuyển thay đổi sim 11 số về 10 số

1. Thông tin thời hạn chuyển đổi.

Bạn đang xem: Chuyển 11 số thành 10

Kể từ thời điểm ngày hôm qua 15/9, Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile đã bắt đầu chiến dịch biến đổi mã mạng nhằm đưa toàn bộ các thuê bao cầm tay 11 số về định dạng 10 số.Lịch chuyển đổi cụ thể các mã mạng SIM 11 số của các nhà mạng viễn thông như sau:Lịch biến hóa của các nhà mạngHiện 4 nhà mạng mobile là Viettel, MobiFone, VinaPhone cùng Vietnamobile phần nhiều đã bao gồm tính năng biến đổi danh bạ trên vận dụng di động. Trong đó, áp dụng My Viettel của Viettel gồm thể cập nhật danh bạ mang lại tất từ đầu đến chân dùng, không rõ ràng nội hay ngoại mạng. Với những người dùng smartphone phổ thông (feature phone), các nhà mạng đều cho thấy thêm sẽ dành sự cung ứng tối đa mang đến nhóm quý khách hàng này tại các điểm giao dịch.Ứng dụng My Viettel cung cấp việc biến hóa 11 số về 10 số

2. Zalo hỗ trợ người dùng biến đổi ngay vào app.

Thay do phải update lại số điện thoại một cách thủ công, Zalo sẽ hỗ trợ để bạn dùng hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không cần thiết phải thực hiện bất kể thao tác thay đổi nào. Hệ thống thông minh của Zalo sẽ tự động điều chỉnh theo thay đổi của các nhà mạng và đồng điệu trên Zalo. Điều này sẽ giúp đỡ giải quyết rất nhiều phiền toái nếu người dùng lỡ quên update số smartphone sử dụng Zalo.

Tuy nhiên, để duy trì hình thức nghe, hotline thông thường ở trong nhà mạng hoặc sử dụng những ứng dụng khác bên cạnh Zalo, người dùng vẫn cần phải update danh bạ lưu giữ trong smartphone di động.

Zalo cung cấp chuyển đầu số 11 thành 10 số

3. đưa danh bạ về 10 số trên Android.

*
Chuyển đổi đầu số 11 số thành 10 số trên AndroidỨng dụng Đổi 11 số lịch sự 10 số

4. đưa danh bạ về 10 số bên trên iOS.

Xem thêm: Phim Thái Lan Hay Nhất 2016, Top 15 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất

Ứng dụng Edit tương tác ProỨng dụng Đổi đầu số – update danh bạ

5. Biến hóa số smartphone tài khoản ngân hàng

Tài khoản bank sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều mọi khi ta chuyển đổi số điện thoại, vậy đợt đổi khác thuê bao 11 số về 10 số này có tác động như nắm nào đến thông tin tài khoản ngân hàng? Tham khảo chi tiết tại đây.

*
Cập nhật số diện thoại bên trên Smart Banking, internet Banking… để tránh việc cách quãng giao dịch.

6. Những để ý khác khi chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số.

Cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh mới cho các tài khoản mạng thôn hội

Trên đấy là tổng hợp tất cả những điều cần biết về việc biến đổi thuê bao 11 số về 10 số. Chúc các bạn đổi khác thành công và không gặp gỡ bất kì cách trở nào trong quá trình thay đổi này. Đừng quên theo dõi Sforum.vn để update tin tức, thủ thuật công nghệ mỗi ngày các bạn nhé.


Mời các bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn bên nhau trao đổi, bàn thảo các thông tin hot về thị trường technology Việt Nam, thâm nhập ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.