Excel mang lại suacuacuon.edu.vn 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel Starter 2010 xem thêm...Ít hơn

Sau lúc đã cài đặt phiên bản Excel mới, chúng ta cũng có thể muốn biết cách chúng ta có thể tiếp tục thao tác làm việc với các sổ thao tác được chế tạo ra trong phiên bản Excel cũ hơn, cách chúng ta có thể giúp những người dùng không cài đặt phiên bản Excel bây giờ và sự khác hoàn toàn giữa các phiên bản tác động đến bí quyết bạn làm việc như núm nào.

Bạn đang xem: Chuyển đổi excel 2007 sang 2003

Để tất cả tính tương xứng ngược với các phiên bạn dạng Excel cũ hơn, ví dụ như Excel 97-2003, bạn có thể sử dụng 1 trong các hai cách để trao thay đổi sổ làm việc giữa các phiên bạn dạng khác nhau.

Làm việc trong cơ chế Tương thích chúng ta có thể mở sổ thao tác làm việc đã được tạo ra trong phiên phiên bản Excel cũ rộng và làm việc trong chế độ Tương thích, nhằm sổ làm việc liên tiếp nằm ở định hình tệp mà hoàn toàn có thể dễ dàng mở lại trong phiên bản cũ hơn. Chính sách tương thích không sẵn dùng so với sổ làm việc Excel 2007.

Kiểm tra khả năng tương thích của sổ làm việc Nếu bạn có nhu cầu làm vấn đề trong định dạng tệp lúc này nhưng phải chia sẻ sổ thao tác làm việc với người tiêu dùng phiên bản Excel cũ hơn, bạn cũng có thể kiểm tra xem dữ liệu có tương thích với phiên bản Excel cũ hơn xuất xắc không. Sau đó chúng ta cũng có thể thực hiện nay các biến đổi cần thiết nhằm tránh vấn đề mất dữ liệu hoặc độ trung thực hoàn toàn có thể xảy ra khi sổ thao tác đó được mở trong phiên bạn dạng Excel cũ hơn.


Làm vấn đề trong cơ chế tương thích

Trong Excel 2010 trở lên, khi chúng ta mở sổ làm việc được tạo nên trong Excel 97-2003, sổ làm việc đó sẽ tự động hóa được mở trong cơ chế Tương mê say và bạn sẽ thấy chính sách Tương yêu thích trong lốt ngoặc vuông lân cận tên tệp trong thanh title Excel.

Định dạng tệp của cơ chế tương thích

Trong chế độ Tương thích, ngẫu nhiên tính năng Excel mới hoặc nâng cao nào cũng trở thành không sẵn dùng, vấn đề đó ngăn cấm đoán mất tài liệu và độ trung thực lúc mở sổ làm việc trong phiên bạn dạng Excel cũ hơn. Xung quanh ra, chũm vì sử dụng định dạng tệp hiện tại (.xlsx, .xlsb, .xlsm, .xltx, .xltm), sổ làm việc sẽ được lưu giữ ở định hình tệp Excel 97-2003 (.xls), định hình tệp hoàn toàn có thể mở bằng những phiên bạn dạng Excel trước.

Chế độ tương thích có tính tự động

Không y hệt như các lịch trình Office khác, chẳng hạn như Word, các bạn không thể bật chế độ Tương mê thích theo cách bằng tay trong Excel với bạn không có tùy chọn bao hàm bất kỳ tính năng vượt trội nào khi làm việc trong sổ làm việc trong chế độ Tương thích.

Thoát khỏi chính sách tương thích

Nếu không còn muốn làm việc vào Chế độ Tương thích, chúng ta cũng có thể chuyển đổi sổ làm việc sang định dạng tệp hiện tại tại. Để biết thông tin, hãy xem chuyển đổi sổ làm việc sang định hình tệp mới.


Các tính năng được cải thiện không được cung cấp trong những phiên bản Excel trước

Không phải toàn bộ các tính năng lạ đều được hỗ trợ trong những phiên bản Excel trước. Khi bạn làm câu hỏi trong cơ chế Tương ham mê hoặc ý muốn lưu sổ làm việc theo định dạng tệp Excel 97-2003 (.xls), Bộ bình chọn Tương thích hoàn toàn có thể giúp bạn xác định các vấn đề rất có thể làm sút đáng kể tác dụng hoặc giảm nhẹ độ trung thực vào phiên bản Excel trước. Để tránh mất tài liệu hoặc chức năng trong phiên phiên bản Excel trước, bạn có thể thực hiện tại các chuyển đổi cần thiết đến sổ làm việc hiện tại của mình.

Khi bạn lưu sổ làm việc theo format tệp Excel 97-2003, Bộ bình chọn Tương ưa thích sẽ auto chạy. Mặc dù nhiên, để xác thực rằng sổ làm việc tương ưa thích với phiên phiên bản Excel bây giờ của bạn, bạn phải chạy Bộ khám nghiệm Tương mê thích theo cách bằng tay thủ công trong lần đầu tiên bạn lưu sổ làm cho việc. Sau đó bạn có thể chỉ định rằng Bộ đánh giá Tương mê thích tự động chạy mỗi lần bạn lưu lại sổ thao tác đó. Để biết thông tin về kiểu cách chạy Bộ kiểm tra Tương thích, hãy xem bình chọn tính tương xứng của sổ thao tác làm việc Excel với những phiên bạn dạng Excel trước.

Bộ chất vấn Tương mê say liệt kê các vấn đề về tương thích mà nó tìm thấy và cung ứng một nút TìmTrợ giúp mang đến nhiều vấn đề. Sau đó bạn có thể định vị tất cả những lần xuất hiện thêm của vụ việc và nhận tin tức về cách giải quyết và xử lý vấn đề. Khi chạy tự động, Bộ đánh giá Tương mê thích cũng xác định phiên bản Excel mà sự việc tiềm tàng về tính tương thích xảy ra.

*

Tính năng trang tính không được hỗ trợ

Các tính năng trang tính không được hỗ trợ có thể gây ra những vấn đề về tương xứng sau đây, dẫn đến việc giảm đáng chú ý chức năng hoặc giảm nhẹ độ trung thực.

Giảm chức năng xứng đáng kể

Giải pháp

Sổ thao tác làm việc này có tin tức nhãn sẽ bị mất hoặc không nhìn thấy được ví như tệp được lưu giữ theo format Excel trước đó.

Điều đó nghĩa là gì nếu như khách hàng lưu sổ làm việc này theo .xls dạng khác, nhãn có khả năng sẽ bị mất vĩnh viễn. Nếu khách hàng lưu theo format .xlsx các nhãn sẽ tiến hành giữ nguyên, nhưng sẽ không còn hiển thị trong những phiên phiên bản Excel năm 2016 cũ hơn.

Việc phải làm Để không thay đổi nhãn, hãy tránh giữ sổ làm việc theo .xls dạng khác. Ví như bạn có nhu cầu các người không thể mở tệp .xlsx để hoàn toàn có thể mở sổ có tác dụng việc, hãy lưu ý đến việc mở sổ làm việc trong Excel mang đến web cùng gửi URL tệp mang lại họ tại showroom email đang được đăng ký là thông tin tài khoản suacuacuon.edu.vn. 

Sổ thao tác này bao gồm dữ liệu trong ô nằm bên ngoài giới hạn hàng cùng cột của định hình tệp được chọn. Dữ liệu cao hơn nữa 65.536 hàng và chiều rộng lớn 256 (IV) cột sẽ không còn được lưu. Tham chiếu công thức đến dữ liệu trong vùng vẫn trả về một lỗi #REF! .

Điều đó nghĩa là gì bước đầu từ Excel 2007, form size trang tính là 1.048.576 hàng, rộng 16.384 cột nhưng mà Excel 97-2003 chỉ cao 65.536 hàng cùng rộng 256 cột. Tài liệu trong ô ngoài số lượng giới hạn cột cùng hàng này bị mất vào Excel 97-2003.

Việc nên làm vào Bộ đánh giá Tương thích, hãy bấm Tìm để xác minh ô cùng phạm vi nằm ngoài số lượng giới hạn hàng và cột, chọn những hàng với cột này và kế tiếp đặt vào trong số lượng giới hạn hàng và cột của trang tính hoặc bên trên một trang tính khác bằng cách sử dụng các lệnh Cắt với Dán.

*

Sổ thao tác làm việc này bao hàm các tình huống tham chiếu đến ô ngoài số lượng giới hạn hàng cùng cột của format tệp được chọn. Những tình huống này sẽ không được lưu lại theo định dạng tệp được chọn.

Điều đó nghĩa là gì Một kịch phiên bản trong trang tính tham chiếu mang lại một ô ở ngoài giới hạn cột với hàng của Excel 97-2003 (65.536 hàng với 256 cột) và không hề sẵn dùng khi bạn tiếp tục lưu sổ thao tác theo format tệp của phiên phiên bản Excel trước.

Việc bắt buộc làm trong Trình cai quản Tình huống, hãy tìm trường hợp có bao hàm tham chiếu nằm ngoài giới hạn hàng với cột của phiên phiên bản Excel trước và sau đó biến đổi tham chiếu cho một địa điểm nằm trong giới hạn này.

Trên tab Dữ liệu , trong team Công gắng Dữ liệu, bấm Phân tích What If và tiếp nối bấm Trình quản lý Tình huống. Trong vỏ hộp Tình huống, hãy xác định tình huống làm phát sinh vụ việc về tương hợp và tiếp đến sửa tham chiếu của nó.

Sổ làm việc này chứa các ngày theo định dạng lịch ko được hỗ trợ bởi định hình tệp được chọn. Những thời nay sẽ được hiển thị dưới dạng ngày theo lịch Gregoria.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, chúng ta cũng có thể tạo format lịch nước ngoài tùy chỉnh, như Âm lịch vì chưng Thái, Âm lịch Nhật Bản, Âm kế hoạch Trung Hoa, lịch Saka, Hoàng đạo Trung Quốc, Hoàng đạo Hàn Quốc, lịch Ngũ Linh với Âm kế hoạch Hàn Quốc. Tuy nhiên, các định dạng lịch này sẽ không được hỗ trợ trong Excel 97-2003.

Việc nên làm Để tránh mất chức năng, bạn cần biến đổi định dạng định kỳ sang một ngữ điệu (hoặc bản địa) được cung cấp trong Excel 97-2003.

Sổ thao tác làm việc này bao gồm những ngày theo định dạng lịch không được định hình tệp được lựa chọn hỗ trợ. Những ngày nên được sửa bằng cách dùng định kỳ Gregoria.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, bạn có thể áp dụng một loại lịch chưa phải phương Tây, ví dụ như Lịch Phật Giáo Thái hoặc định kỳ Ả-rập Hijri. Trong Excel 97-2003, những một số loại lịch này hoàn toàn có thể chỉ được sửa đổi trong lịch Gregoria.

Việc nên làm Để kị mất chức năng, bạn cần thay đổi định dạng lịch sang một ngôn ngữ (hoặc bản địa) được hỗ trợ trong Excel 97-2003.

Sổ làm việc bao hàm nhiều ô rộng với tài liệu được hỗ trợ trong các phiên phiên bản Excel trước. Những phiên bạn dạng Excel trước sẽ không còn mở được sổ làm việc này.

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, tổng con số khối ô bao gồm sẵn (CLBs) được giới hạn bởi bộ lưu trữ có sẵn. Vào Excel 97-2003, tổng CLB gồm sẵn bị số lượng giới hạn là 64.000 club trong một bản thể hiện thực thể của Excel.

Một CLB bao gồm 16 hàng trang tính. Nếu tất cả các sản phẩm trong trang tính chứa dữ liệu, các bạn sẽ có 4096 câu lạc bộ trong trang tính đó và bạn có thể chỉ bao gồm 16 trang tính vì thế trong một bản thể hiện thực thế Excel (cho dù các bạn đã mở bao nhiêu sổ thao tác trong Excel).

Việc bắt buộc làm Để đảm bảo an toàn sổ thao tác làm việc không vượt quá giới hạn 64.000 club và có thể được mở trong Excel 97-2003, bạn nên thao tác làm việc trong chính sách Tương say đắm sau khi bạn lưu sổ làm việc theo định hình tệp Excel 97-2003. Vào Chế độ Tương thích, Excel theo dõi các CLB trong sổ làm việc đang hoạt động.

Một hoặc nhiều ô trong sổ thao tác làm việc có bao hàm biểu vật thu nhỏ. Biểu trang bị thu nhỏ dại sẽ ko được lưu.

Điều đó nghĩa là gì trong Excel 97-2007, biểu đồ thu nhỏ tuổi cho thấy xu thế trong loạt quý hiếm không được hiển thị trong trang tính.

Tuy nhiên, toàn bộ các biểu thứ thu nhỏ dại vẫn sẵn sử dụng trong sổ thao tác làm việc và được vận dụng khi sổ làm việc được lật lại trong Excel 2010 trở lên.

Việc bắt buộc làm trong Bộ khám nghiệm Tương thích, hãy bấm Tìm để khẳng định các ô bao gồm các biểu đồ dùng thu bé dại và tiếp nối thực hiện các biến đổi cần thiết. Ví dụ, bạn có thể áp dụng định dạng có đk thay đến hoặc thêm vào các biểu thiết bị thu nhỏ dại sẽ ko được hiển thị trong phiên bản Excel trước.

Giảm vơi độ trung thực

Giải pháp

Các phiên bạn dạng Excel trước không cung ứng định dạng màu đến văn bản đầu trang cùng chân trang. Thông tin định dạng màu sẽ được hiển thị như văn bạn dạng thuần trong số phiên phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, chúng ta có thể áp dụng định dạng màu cho văn bản đầu trang và chân trang. Các bạn không thể sử dụng định dạng màu đối với đầu trang và dưới trang trong Excel 97-2003.

Việc cần làm vào Bộ đánh giá Tương thích, hãy bấm Sửa nếu bạn có nhu cầu loại vứt định dạng màu.

*

Sổ thao tác này bao gồm các trang tính gồm đầu trang và chân trang trên trang chẵn hoặc trang đầu. Ko thể hiển thị những đầu trang và cuối trang này trong các phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì ban đầu với Excel 2007, các bạn có tùy chọn hiển thị văn bạn dạng đầu trang với chân trang không giống nhau trên những trang chẵn hoặc trên trang đầu tiên. Vào Excel 97-2003, thiết yếu hiển thị đầu trang và chân trang của trang chẵn hoặc trang đầu nhưng bọn chúng vẫn sẵn dùng làm hiển thị khi bạn mở sổ làm việc trong Excel 2007 và tiếp đến lại lần nữa.

Việc phải làm nếu như khách hàng thường xuyên lưu lại sổ làm việc theo format tệp Excel 97-2003, cực tốt không đề nghị xác định đầu trang hoặc chân trang của trang chẵn hoặc trang đầu mang đến sổ làm việc đó.

Một số ô hoặc vẻ bên ngoài trong sổ làm việc này bao gồm các định dạng không được format tệp được lựa chọn hỗ trợ. Hầu như định dạng này sẽ tiến hành chuyển thành định hình sẵn cần sử dụng gần nhất.

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, format ô hoặc tùy chọn kiểu ô không giống nhau, chẳng hạn như hiệu ứng đặc trưng và đổ bóng, số đông sẵn dùng. Các tùy chọn này sẽ không sẵn sử dụng trong Excel 97-2003.

Việc phải làm khi chúng ta tiếp tục lưu giữ sổ có tác dụng việc, Excel áp dụng những định dạng sát nhất, rất có thể giống với format khác bạn đã vận dụng cho đối tượng khác. Để né trùng lắp định dạng, chúng ta cũng có thể thay đổi hoặc loại trừ định dạng ô với kiểu ô không được cung cấp trước khi chúng ta lưu sổ thao tác theo format tệp Excel 97-2003.

Sổ thao tác này bao hàm nhiều định hình ô nhất hơn mức được định dạng tệp được lựa chọn hỗ trợ. Một vài định dạng ô sẽ không được lưu.

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, chúng ta có thể sử dụng 64.000 định dạng ô duy nhất tuy nhiên trong Excel 97-2003, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng buổi tối đa 4.000 định hình ô duy nhất. Những định dạng ô duy nhất bao gồm bất kỳ tổng hợp định dạng rõ ràng nào được vận dụng trong sổ làm việc.

Việc nên làm Để kiêng mất những định dạng ô nạm thể bạn có nhu cầu giữ sẵn dùng trong Excel 97-2003, chúng ta có thể loại bỏ một vài định dạng ô không quan trọng đặc biệt cần giữ.

Sổ thao tác làm việc này bao gồm nhiều định hình phông chữ duy nhất hơn mức định hình tệp được lựa chọn hỗ trợ. Một trong những định dạng font chữ sẽ không được lưu.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, gồm 1.024 một số loại phông chữ cục bộ sẵn cần sử dụng và bạn cũng có thể sử dụng đến 512 phông chữ trên mỗi sổ làm việc. Excel 97-2003 cung ứng ít định dạng phông chữ duy nhất hơn.

Việc buộc phải làm Để kiêng mất những định dạng font chữ cố thể bạn có nhu cầu giữ sẵn cần sử dụng trong Excel 97-2003, chúng ta có thể loại bỏ một trong những định dạng font chữ không đặc biệt cần giữ.

Để biết thêm thông tin về cách xử lý một hoặc nhiều sự việc về tương thích trong những này, hãy xem các bài viết sau đây:

Tính năng bảng Excel ko được hỗ trợ

Các hào kiệt bảng Excel không được hỗ trợ rất có thể gây ra các vấn đề về cân xứng sau đây, dẫn đến việc giảm dịu độ trung thực.

Giảm nhẹ độ trung thực

Giải pháp

Bảng chứa bí quyết hoặc văn bản tùy chỉnh trong hàng tổng. Vào phiên phiên bản Excel cũ hơn, dữ liệu được hiển thị mà không tồn tại bảng.

Điều đó nghĩa là gì tuy vậy công thức cùng văn bạn dạng vẫn giữ nguyên trạng trong Excel 97-2003, phạm vi sẽ không còn trong format bảng.

Việc phải làm vào Bộ kiểm soát Tương thích, bấm Tìm để xác minh bảng gồm 1 công thức hoặc văn bản tùy chỉnh, đào thải công thức hoặc văn bản tùy chỉnh khỏi sản phẩm tổng và tiếp đến chỉ sử dụng công thức ko sẵn cần sử dụng trong mặt hàng tổng.

Một bảng vào sổ thao tác không hiển thị dòng đầu đề. Trong số phiên phiên bản Excel trước, dữ liệu được hiển thị mà không có bảng trừ khi vỏ hộp kiểm list của tôi gồm tiêu đề được chọn (Danh sách > liệu > Tạo Danh sách).

Điều đó nghĩa là gì vào Excel 97-2003, một bảng rất có thể không được hiển thị mà không tồn tại dòng đầu đề.

Việc buộc phải làm trong Bộ soát sổ Tương thích, bấm Tìm để xác định bảng hiển thị không tồn tại dòng đầu đề và tiếp đến hiển thị dòng đầu đề.

Một hình dạng bảng được áp dụng so với một bảng trong sổ thao tác làm việc này. Định dạng hình trạng bảng chẳng thể được hiển thị trong các phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì trong Excel 97-2003, những kiểu bảng dựa vào chủ đề ko sẵn sử dụng và chẳng thể được hiển thị.

Việc buộc phải làm vào Bộ kiểm soát Tương thích, bấm Tìm để xác minh bảng tất cả kiểu bảng được áp dụng, sa thải kiểu bảng và tiếp nối định dạng bằng tay bảng.

Một bảng vào sổ thao tác làm việc được liên kết đến một nguồn dữ liệu bên ngoài. Khả năng bảng có khả năng sẽ bị mất nhưng tài liệu vẫn được kết nối. Nếu hàng của bảng bị ẩn bởi bộ lọc, bọn chúng vẫn bị ẩn vào phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì tài năng bảng bị mất trong Excel 97-2003.

Việc cần làm trong Bộ chất vấn Tương thích, bấm Tìm để xác định bảng được kết nối đến mối cung cấp dữ liệu bên ngoài và sau đó ngắt liên kết bảng từ nguồn tài liệu bên ngoài. Vào Excel 97-2003, lúc đó bạn cũng có thể kết nối lại đến nguồn tài liệu bên ngoài.

Một bảng trong sổ thao tác làm việc này có liên kết chỉ đọc đến một Danh sách thương mại & dịch vụ Windows SharePoint. Chức năng bảng sẽ ảnh hưởng mất, cũng giống như khả năng làm new hoặc sửa đổi kết nối. Ví như hàng của bảng bị ẩn bởi cỗ lọc, bọn chúng vẫn bị ẩn vào phiên phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì tuấn kiệt bảng bị mất vào Excel 97-2003.

Việc buộc phải làm vào Bộ kiểm tra Tương thích, bấm Tìm để xác minh bảng có liên kết chỉ đọc đến một list suacuacuon.edu.vn SharePoint Foundation và tiếp nối ngắt kết nối bảng khỏi list SharePoint. Vào Excel 2003, khi đó chúng ta có thể nhập list SharePoint như một danh sách đọc/viết.

Bạn cũng rất có thể tạo một list đọc/viết vào một sổ thao tác Excel 2003 và sau đó làm bài toán với sổ thao tác làm việc này trong Chế độ tương hợp trong Excel 2010, vẫn giữ theo định hình tệp Excel 97-2003.

Văn bạn dạng thay nắm được áp dụng so với một bảng trong sổ làm việc này. Văn bạn dạng thay vậy trên bảng sẽ bị loại bỏ bỏ trong những phiên bạn dạng trước Excel 2010.

Điều đó nghĩa là gì Văn phiên bản thay cố kỉnh không sẵn cần sử dụng trong Excel 97-2007 và bắt buộc được hiển thị trong số phiên bạn dạng Excel trước.

Việc buộc phải làm vào Bộ khám nghiệm Tương thích, bấm Tìm để xác định bảng Excel có bao hàm văn bản thay thế. Để hiển thị văn phiên bản thay cầm trong phiên bản Excel trước, chúng ta có thể sao chép văn phiên bản vào một ô trống trên trang tính hoặc bạn cũng có thể chèn một chú thích bao gồm chứa văn bản.

Bấm chuột phải ở bất kỳ chỗ làm sao trong bảng, bấm Bảng, rồi bấm Văn bản rứa thế. Trong hộp tả, lựa chọn văn phiên bản thay thế, rồi nhận CTRL+C nhằm sao chép.

Để biết thêm thông tin về phong thái xử lý một hoặc nhiều vấn đề về tương thích trong số này, hãy xem bài viết sau đây:

Tính năng PivotTable không được hỗ trợ

Các tính năng PivotTable không được hỗ trợ rất có thể gây ra những vấn đề về cân xứng sau đây, dẫn đến vấn đề giảm đáng kể chức năng hoặc giảm vơi độ trung thực.

Giảm chức năng xứng đáng kể

Giải pháp

Một PivotTable vào sổ làm việc vượt quá số lượng giới hạn trước và có khả năng sẽ bị mất giả dụ được giữ theo định dạng tệp của phiên bản trước đó. Chỉ PivotTable được tạo trong Chế độ Tương thích sẽ hoạt động trong những phiên phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, báo cáo PivotTable hỗ trợ 1.048.576 mục nhất trên mỗi trường nhưng lại trong Excel 97-2003, chỉ cung ứng 32.500 mục trên mỗi trường.

Cần làm cho gì trong Bộ soát sổ Tương thích, bấm Tìm để xác định báo cáo PivotTable thừa quá số lượng giới hạn trước đó. Lưu sổ thao tác làm việc theo định hình Excel 97-2003 và tiếp nối tạo lại report PivotTable trong Chế độ Tương thích.

Một PivotTable vào sổ thao tác làm việc chứa những quy tắc định hình có đk được áp dụng đối với các ô trong sản phẩm hoặc cột sẽ thu nhỏ. Để kị mất các quy tắc này trong những phiên phiên bản Excel trước, hãy mở rộng các hàng với cột này.

Điều này tức thị gì Quy tắc định dạng có đk được áp dụng cho những ô trong sản phẩm hoặc cột được thu gọn có khả năng sẽ bị mất vào Excel 97-2003.

Cần có tác dụng gì vào Bộ soát sổ Tương thích, bấm Tìm để xác minh hàng hoặc cột thu gọn chứa những quy tắc định hình có đk và sau đó bung rộng các hàng cùng cột này trước khi bạn lưu sổ làm việc theo định dạng tệp của phiên bản Excel trước.

Sổ làm việc bao gồm một tập đang đặt tên links đến một PivotTable. đa số tập vẫn đặt tên sẽ không được lưu.

Điều này tức thị gì các tập đã đặt tên không liên kết với PivotTable sẽ bị loại bỏ bỏ vào Excel 97-2007.

Cần làm cho gì Để tránh vấn đề này, hãy bảo vệ rằng bạn tạo ra PivotTable bằng cách sử dụng một kết nối.

Một PivotTable vào sổ thao tác làm việc này có nhảy phần đối chiếu what-if. Bất kỳ thay đổi what-if nào không được phát hành có khả năng sẽ bị mất trong những phiên bản Excel trước đó.

Điều này tức thị gì Những biến hóa phân tích what-if không được phát hành đến đồ vật chủ sẽ không được hiển thị vào phiên bạn dạng Excel trước.

Việc nên làm Đảm nói rằng bạn xây dừng những thay đổi phân tích trường hợp giả thiết trước lúc mở sổ thao tác làm việc trong phiên phiên bản Excel cũ hơn (Công thế PivotTable, tab Tùy chọn, đội Công cụ, nút Phân tích tình huống Giả thiết).

Một PivotTable trong sổ làm việc gồm 1 trục dữ liệu mà trong đó các thước đo tương tự lộ diện nhiều lần. PivotTable này sẽ không còn được lưu.

Điều kia nghĩa là gì ban đầu từ Excel 2010, chúng ta có thể sao đôi số đo trong PivotTable được liên kết với nguồn tài liệu Xử lý so sánh Trực tuyến (OLAP). PivotTable tất yêu được hiển thị vào Excel 97-2007.

Cần làm cho gì vào Bộ kiểm tra Tương thích, bấm Tìm nhằm xác định report PivotTable bao gồm trục tài liệu trong đó tất cả nhiều số đo giống nhau xuất hiện thêm và sau đó đào thải các số đo trùng lặp để chỉ còn lại một vài đo.

Một PivotTable hoặc liên kết dữ liệu trong sổ làm việc này bao gồm các thiết đặt máy chủ không hiện tại hữu trong các phiên bản trước của Excel. Một vài thiết lập PivotTable hoặc sever kết nối dữ liệu sẽ không còn được lưu.

Điều này tức thị gì Một số thiết lập PivotTable hoặc máy chủ kết nối dữ liệu không sẵn sử dụng trong Excel 97-2007 sẽ bị mất.

Việc nên làm xác nhận rằng setup máy công ty bạn áp dụng tương mê say với phiên phiên bản Excel cũ hơn, rồi thực hiện các đổi khác cần thiết (Công thay PivotTable, tab Tùy chọn, team Dữ liệu, nút Thay thay đổi Nguồn Dữ liệu, lệnh Thuộc tính Kết nối).

Một PivotTable vào sổ làm việc này chứa tài liệu được thể hiện bằng phương pháp sử dụng hào kiệt "Hiển thị cực hiếm Như". Các đầu ra thiết lập này sẽ không được lưu với sẽ được sửa chữa thay thế bằng giá bán trị cội từ mối cung cấp dữ liệu.

Điều đó nghĩa là gì thiên tài Hiển thị giá trị Như không được cung ứng trong Excel 97-2007 và bắt buộc hiển thị dữ liệu giá trị tùy chỉnh cấu hình mà bạn đã nhập (chẳng hạn như % Tổng Chính, % Tổng Cột hoặc Tổng Hiện bao gồm Trong).

Việc đề nghị làm vào Bộ đánh giá Tương thích, bấm Tìm để xác định PivotTable chứa các đầu định giá trị tùy chỉnh thiết lập rồi loại trừ các cổng đầu ra này (Công thay PivotTable, tab Tùy chọn, nhóm Tính toán, nút Hiển thị giá trị Như).

Một kiểu văn bản sửa chữa thay thế được áp dụng so với một PivotTable trong sổ thao tác làm việc này. Văn bản thay gắng trên PivotTable sẽ bị loại bỏ trong các phiên phiên bản trước Excel 2010.

Điều đó nghĩa là gì Văn bạn dạng thay nuốm không sẵn sử dụng trong Excel 97-2007 và quan trọng được hiển thị trong số phiên bản Excel trước.

Cần làm cho gì trong Bộ đánh giá Tương thích, bấm Tìm để xác định report PivotTable gồm chứa văn phiên bản thay thế. Để hiển thị văn phiên bản thay chũm trong phiên bản Excel trước, bạn cũng có thể sao chép văn bản vào một ô trống bên trên trang tính hoặc chúng ta cũng có thể chèn một chú thích bao gồm chứa văn bản.

Bấm chuột phải vào bất kỳ ở đâu trong PivotTable, bấm Tùy lựa chọn PivotTable. Trên tab Văn bản Thay thế , trong vỏ hộp Mô tả , hãy lựa chọn văn bản thay nạm và kế tiếp nhấn Ctrl+C để sao chép.

Giảm vơi độ trung thực

Giải pháp

Một mẫu mã PivotTable được áp dụng so với một PivotTable vào sổ thao tác làm việc này. Không hiển thị được định dạng mẫu mã PivotTable trong những phiên phiên bản Excel trước.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Ẩm Garnier Có Tốt Không, Kem Dưỡng Ẩm Garnier Có Tốt Không

Điều này nghĩa là gì những kiểu PivotTable dựa theo chủ đề không sẵn cần sử dụng trong Excel 97-2003 với không hiển thị được.

Cần có tác dụng gì vào Bộ chất vấn Tương thích, bấm Tìm nhằm xác định report PivotTable bao gồm kiểu PivotTable được áp dụng, hãy thải trừ kiểu PivotTable đó với áp dụng thủ công định dạng PivotTable được cung cấp trong các phiên phiên bản Excel trước.

Một PivotTable vào sổ thao tác này sẽ không chạy trong các phiên phiên bản trước của Excel 2007. Chỉ PivotTable được sản xuất trong Chế độ tương thích sẽ chuyển động trong các phiên bạn dạng Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì cần yếu làm mới báo cáo PivotTable chúng ta tạo trong Excel 2007 trở lên trên trong Excel 97-2003.

Cần có tác dụng gì trong Bộ kiểm soát Tương thích, bấm Tìm để xác định report PivotTable được chế tạo ra theo định dạng tệp hiện nay hành. Lưu sổ thao tác theo format Excel 97-2003 và tiếp đến tạo lại báo cáo PivotTable này trong Chế độ Tương thích để bạn cũng có thể mở trong Excel 97-2003 mà không xẩy ra giảm chức năng.

Một PivotTable trong sổ làm việc có những trường theo biểu mẫu mã nén. Trong các phiên phiên bản Excel trước, phần sắp xếp sẽ được biến hóa sang biểu mẫu dạng bảng.

Điều này tức là gì Biểu mẫu nén (riêng rẽ hoặc kết hợp với biểu mẫu dạng bảng với đại cương) để lưu lại dữ liệu tương quan không trải theo hướng ngang khỏi màn hình hiển thị và góp thu gọn vùng cuộn không có trong Excel 97-2003 và các trường sẽ được hiển thị trong biểu chủng loại dạng bảng.

Việc nên làm trong Bộ đánh giá Tương thích, bấm Tìm để định vị report PivotTable bao gồm trường vào biểu chủng loại dạng nén, rồi đổi khác định dạng này thành biểu chủng loại dạng đại cương cứng hoặc biểu chủng loại dạng bảng ví như cần bằng cách xóa hộp kiểm Sáp nhập với căn giữa ô tất cả nhãn (Công cố kỉnh PivotTable, tab Tùy chọn, nhóm PivotTable, lệnh Tùy chọn, tab Bố trí và Định dạng).

Một PivotChart trong sổ thao tác này có các nút trường rõ ràng được bật hoặc tắt. Toàn bộ các nút trường sẽ tiến hành lưu như đã bật.

Điều này tức là gì những nút trường ko được hiển thị vào PivotChart sẽ được lưu như được nhảy khi mở và lưu sổ thao tác làm việc theo phiên bạn dạng Excel trước.

Cần có tác dụng gì khi bạn mở lại sổ thao tác làm việc sau khi bạn lưu theo định hình tệp của phiên bạn dạng Excel trước, bạn có thể phải nhảy hoặc tắt những nút trường để hiển thị những nút mà bạn có nhu cầu (Công vắt PivotChart, tab Phân tích, đội Hiện/Ẩn, nút Nút Trường).

Sổ làm cho việc bao gồm các slicer hoàn toàn có thể được sử dụng để lọc những PivotTable và hàm CUBE trong sổ có tác dụng việc. Những slicer sẽ không chạy trong số phiên bản Excel trước.

Điều kia nghĩa là gì Slicer không được giới thiệu cho tới Excel 2010.

Cần làm cho gì trong phiên phiên bản Excel trước, bạn có thể sử dụng cỗ lọc PivotTable để lọc dữ liệu.

Sổ làm cho việc bao gồm các slicer rất có thể được áp dụng để lọc các PivotTable và hàm CUBE trong sổ làm việc. Những slicer sẽ không còn được lưu. Các công thức bao gồm tham chiếu Slicer vẫn trả về một lỗi #NAME? .

Điều đó nghĩa là gì Slicer ko được cung ứng trong Excel 97-2007 và quan trọng hiển thị.

Khi bạn làm mới kết nối hoặc cập nhật PivotTable, các bộ lọc mà lại slicer đã áp dụng không còn được hiển thị cùng slicer sẽ bị mất.

Làm mới các kết nối có các Hàm OLAP tham chiếu đến các slicer đang trả về lỗi #NAME? nắm vì tác dụng mong đợi.

Cần làm cho gì Dùng bộ lọc PivotTable cố cho slicer để lọc dữ liệu.

Một đẳng cấp slicer có trong sổ thao tác làm việc này với không được hỗ trợ trong các phiên phiên bản Excel trước. Giao diện slicer này sẽ không còn được lưu.

Điều này tức là gì Một vẻ bên ngoài slicer thiết lập sẽ bị mất khi giữ sổ thao tác làm việc theo định dạng tệp của phiên phiên bản Excel trước.

Việc phải làm biến hóa kiểu slicer tùy chỉnh cấu hình thành kiểu slicer dựng sẵn trước khi bạn lưu sổ thao tác theo format tệp của phiên bản Excel cũ hơn (Công cụ Slicer, tab Tùy chọn, bộ sưu tập Kiểu Slicer).

Một PivotTable trong sổ thao tác làm việc này bao gồm 1 hoặc nhiều trường có những nhãn được lặp lại. Trường hợp PivotTable được gia công mới, những nhãn này có khả năng sẽ bị mất.

Điều này tức thị gì những nhãn được tái diễn không được hỗ trợ trong Excel 97-2007 và nhãn có khả năng sẽ bị mất khi chúng ta làm mới report PivotTable vào phiên phiên bản Excel trước.

Cần có tác dụng gì trong Bộ bình chọn Tương thích, bấm Tìm để khẳng định PivotTable bao gồm các nhãn được tái diễn và tiếp nối dừng lặp lại nhãn (Công nắm PivotTable , tab Thiết kế, team Bố trí, nút Bố trí Báo cáo, lệnh Không lặp lại Nhãn Mục).

Để hiểu biết thêm thông tin về cách xử lý một hoặc nhiều sự việc về tương thích trong những này, hãy xem bài viết sau đây:

Tính năng bố trí và lọc không được hỗ trợ

Các tính năng bố trí và lọc ko được hỗ trợ hoàn toàn có thể gây ra những vấn đề về tương hợp sau đây, dẫn đến việc giảm vơi độ trung thực.

Giảm vơi độ trung thực

Giải pháp

Một trang tính trong sổ thao tác chứa một trạng thái sắp đến xếp với hơn ba điều kiện sắp xếp. Thông tin này có khả năng sẽ bị mất trong số phiên phiên bản trước của Excel.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, chúng ta cũng có thể áp dụng trạng thái thu xếp với tối đa 64 điều kiện sắp xếp để thu xếp dữ liệu từ đó nhưng Excel 97-2003 cung ứng trạng thái sắp xếp với tối đa ba điều kiện chỉ. Để tránh mất thông tin về trạng thái sắp xếp trong Excel 97-2003, bạn cũng có thể muốn biến đổi trạng thái thu xếp thành trạng thái sử dụng không quá 3 điều kiện. Vào Excel 97-2003, bạn có thể sắp xếp dữ liệu thủ công.

Tuy nhiên, tất cả thông tin về trạng thái sắp xếp vẫn sẵn cần sử dụng trong sổ thao tác làm việc và được vận dụng khi sổ được mở ra trong Excel 2007 trở lên, trừ khi tin tức về trạng thái bố trí được sửa đổi trong Excel 97-2003.

Việc nên làm vào Bộ khám nghiệm Tương thích, bấm Tìm để xác định dữ liệu sẽ được sắp tới xếp với trên 3 điều kiện và sau đó chuyển đổi trạng thái sắp đến xếp bằng phương pháp sử dụng chỉ 3 đk hoặc không nhiều hơn.

Một bảng tính trong sổ làm việc này gồm 1 trạng thái thu xếp sử dụng một đk sắp xếp với một danh sách tùy chỉnh. Thông tin này có khả năng sẽ bị mất trong các phiên bản trước của Excel.

Điều đó nghĩa là gì ban đầu với Excel 2007, chúng ta có thể sắp xếp theo list tùy chỉnh. Để có tác dụng tương tự trong Excel 97-2003, bạn cũng có thể nhóm tài liệu mà bạn có nhu cầu sắp xếp và tiếp đến sắp xếp dữ liệu thủ công.

Tuy nhiên, tất cả thông tin về trạng thái thu xếp vẫn sẵn sử dụng trong sổ làm việc và được vận dụng khi sổ được mở ra trong Excel 2007 trở lên, trừ khi tin tức về trạng thái bố trí được chỉnh sửa trong Excel 97-2003.

Việc đề nghị làm vào Bộ kiểm tra Tương thích, bấm Tìm để xác định dữ liệu đã được sắp xếp bằng danh sách tùy chỉnh và sau đó đổi trạng thái bố trí khi nó không còn bao hàm danh sách tùy chỉnh.

Một trang tính trong sổ thao tác này bao gồm một trạng thái sắp xếp sử dụng một điều kiện sắp xếp xác định tin tức định dạng. Thông tin này có khả năng sẽ bị mất trong số phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, bạn cũng có thể sắp xếp tài liệu theo một định dạng cố gắng thể, ví dụ như màu ô, màu font hoặc bộ biểu tượng. Vào Excel 97-2003, chúng ta chỉ có thể sắp xếp văn bản.

Tuy nhiên, tất cả thông tin về trạng thái sắp xếp vẫn sẵn cần sử dụng trong sổ thao tác làm việc và được vận dụng khi sổ được mở ra trong Excel 2007 trở lên, trừ khi tin tức về trạng thái thu xếp được sửa đổi trong Excel 97-2003.

Việc yêu cầu làm vào Bộ đánh giá Tương thích, bấm Tìm để xác minh dữ liệu đang được thu xếp theo định dạng ví dụ và đổi khác tình trạng thu xếp mà không chỉ ra thông tin định dạng.

Giảm nhẹ độ trung thực

Giải pháp

Một số tài liệu trong sổ thao tác làm việc này được lọc theo cách không được hỗ trợ trong những phiên bạn dạng Excel trước. Các hàng ẩn bằng bộ lọc vẫn vẫn ẩn nhưng bao gồm bộ lọc sẽ không hiển thị đúng trong những phiên phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, chúng ta có thể áp dụng các bộ lọc không được hỗ trợ trong Excel 97-2003. Để né mất chức năng lọc, bạn có thể cần xóa bộ lọc trước khi bạn lưu sổ thao tác trong định dạng tệp của phiên bản Excel trước. Trong Excel 97-2003, lúc đó chúng ta có thể sắp xếp dữ liệu thủ công.

Tuy nhiên, toàn bộ thông tin về trạng thái bộ lọc vẫn sẵn dùng trong sổ thao tác và được áp dụng khi sổ được lật lại trong Excel 2007 trở lên, trừ khi thông tin về trạng thái cỗ lọc được chỉnh sửa trong Excel 97-2003.

Việc buộc phải làm trong Bộ đánh giá Tương thích, bấm Tìm để khẳng định dữ liệu đã làm được lọc và sau đó bạn cũng có thể xóa bộ lọc nhằm bỏ ẩn những hàng ẩn . Bên trên tab Trang đầu, trong đội Soạn thảo, bấm Sắp xếp & Lọc, rồi bấm Xóa để xóa cỗ lọc.

Một số tài liệu trong sổ thao tác được thanh lọc theo màu của ô. Các hàng ẩn bằng bộ lọc đã vẫn ẩn nhưng bao gồm bộ lọc sẽ không còn hiển thị đúng trong số phiên phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, bạn có thể lọc theo màu sắc ô, màu font chữ hoặc bộ biểu tượng — các phương thức này không được cung ứng trong Excel 97-2003. Để kị mất chức năng lọc, chúng ta cũng có thể cần xóa cỗ lọc trước khi bạn lưu sổ thao tác trong định dạng tệp của phiên bản Excel trước. Trong Excel 97-2003, khi đó chúng ta có thể sắp xếp tài liệu thủ công.

Tuy nhiên, toàn bộ thông tin về trạng thái cỗ lọc vẫn sẵn sử dụng trong sổ thao tác làm việc và được áp dụng khi sổ được mở ra trong Excel 2007 trở lên, trừ khi tin tức về trạng thái bộ lọc được sửa đổi trong Excel 97-2003.

Việc cần làm trong Bộ chất vấn Tương thích, bấm Tìm để xác định dữ liệu đã có được lọc và sau đó bạn cũng có thể xóa bộ lọc để bỏ ẩn những hàng ẩn . Trên tab Trang đầu, trong đội Soạn thảo, bấm Sắp xếp & Lọc, rồi bấm Xóa để xóa cỗ lọc.

Một số dữ liệu trong sổ thao tác làm việc được thanh lọc theo màu phông chữ. Các hàng ẩn bởi bộ lọc đã vẫn ẩn nhưng chủ yếu bộ lọc sẽ không hiển thị đúng trong các phiên phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, chúng ta cũng có thể lọc theo color ô, màu phông chữ hoặc bộ biểu tượng — các phương thức này không được cung cấp trong Excel 97-2003. Để kị mất chức năng lọc, bạn có thể cần xóa bộ lọc trước khi bạn lưu sổ làm việc trong format tệp của phiên bản Excel trước. Trong Excel 97-2003, lúc đó chúng ta cũng có thể sắp xếp dữ liệu thủ công.

Tuy nhiên, tất cả thông tin về trạng thái cỗ lọc vẫn sẵn dùng trong sổ thao tác và được áp dụng khi sổ được mở lại trong Excel 2007 trở lên, trừ khi thông tin về trạng thái bộ lọc được chỉnh sửa trong Excel 97-2003.

Việc buộc phải làm trong Bộ khám nghiệm Tương thích, bấm Tìm để khẳng định dữ liệu đã được lọc với sau đó chúng ta cũng có thể xóa bộ lọc nhằm bỏ ẩn những hàng ẩn . Trên tab Trang đầu, trong nhóm Soạn thảo, bấm Sắp xếp và Lọc, rồi bấm Xóa nhằm xóa cỗ lọc.

Một số dữ liệu trong sổ thao tác làm việc này được lọc theo biểu tượng của ô. Các hàng ẩn bằng bộ lọc đã vẫn ẩn nhưng thiết yếu bộ lọc sẽ không còn hiển thị đúng trong số phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, bạn có thể lọc theo màu sắc ô, màu fonts chữ hoặc bộ hình tượng — các phương pháp này ko được cung cấp trong Excel 97-2003. Để né mất chức năng lọc, bạn có thể cần xóa cỗ lọc trước khi bạn lưu sổ thao tác trong định hình tệp của phiên bản Excel trước. Trong Excel 97-2003, lúc đó chúng ta có thể sắp xếp dữ liệu thủ công.

Tuy nhiên, toàn bộ thông tin về trạng thái cỗ lọc vẫn sẵn dùng trong sổ thao tác và được áp dụng khi sổ được mở lại trong Excel 2007 trở lên, trừ khi thông tin về trạng thái bộ lọc được sửa đổi trong Excel 97-2003.

Việc phải làm vào Bộ soát sổ Tương thích, bấm Tìm để xác minh dữ liệu đã có được lọc và sau đó bạn có thể xóa bộ lọc để bỏ ẩn những hàng ẩn . Trên tab Trang đầu, trong đội Soạn thảo, bấm Sắp xếp & Lọc, rồi bấm Xóa nhằm xóa bộ lọc.

Một số tài liệu trong sổ thao tác được thanh lọc theo hơn nhì tiêu chí. Các hàng ẩn bởi bộ lọc đã vẫn ẩn nhưng chính bộ lọc sẽ không còn hiển thị đúng trong số phiên phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, bạn có thể lọc tài liệu theo hơn nhị tiêu chí. Để né mất chức năng lọc, chúng ta có thể cần xóa bộ lọc trước khi chúng ta lưu sổ thao tác trong format tệp của phiên bản Excel trước. Vào Excel 97-2003, khi đó chúng ta cũng có thể sắp xếp tài liệu thủ công.

Tuy nhiên, toàn bộ thông tin về trạng thái bộ lọc vẫn sẵn dùng trong sổ thao tác và được áp dụng khi sổ được lật lại trong Excel 2007 trở lên, trừ khi tin tức về trạng thái bộ lọc được sửa đổi trong Excel 97-2003.

Việc bắt buộc làm vào Bộ bình chọn Tương thích, bấm Tìm để xác định dữ liệu đã có lọc cùng sau đó bạn cũng có thể xóa bộ lọc để bỏ ẩn các hàng ẩn . Trên tab Trang đầu, trong nhóm Soạn thảo, bấm Sắp xếp và Lọc, rồi bấm Xóa để xóa cỗ lọc.

Một số tài liệu trong sổ thao tác làm việc này được lọc theo cấu tạo phân cung cấp được đội theo ngày dẫn mang lại hơn nhì tiêu chí. Những hàng ẩn bằng bộ lọc đã vẫn ẩn nhưng chủ yếu bộ lọc sẽ không hiển thị đúng trong số phiên bản Excel trước.

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, bạn cũng có thể lọc ngày theo cấu tạo phân cấp được nhóm. Cũng chính vì điều này không được hỗ trợ trong Excel 97-2003, chúng ta cũng có thể muốn tan nhóm kết cấu phân cung cấp ngày. Để né mất chức năng lọc, chúng ta có thể cần xóa cỗ lọc trước khi chúng ta lưu sổ thao tác trong định hình tệp của phiên bản Excel trước.

Tuy nhiên, tất cả thông tin về trạng thái bộ lọc vẫn sẵn cần sử dụng trong sổ thao tác và được áp dụng khi sổ được mở lại trong Excel 2007 trở lên, trừ khi thông tin về trạng thái bộ lọc được chỉnh sửa trong Excel 97-2003.

Việc bắt buộc làm vào Bộ bình chọn Tương thích, bấm Tìm để xác định dữ liệu đã có được lọc và sau đó chúng ta cũng có thể xóa cỗ lọc để bỏ ẩn các hàng ẩn . Bên trên tab Trang đầu, trong team Soạn thảo, bấm Sắp xếp và Lọc, rồi bấm Xóa để xóa bộ lọc.

Nhóm dữ liệu cũng rất có thể được tắt tự Tệp > Tùychọn > Nângcao > Hiển thị tùy chọn mang đến sổ làm việc này > bỏ chọn tùy chọn ngày nhóm trong menu từ Lọc.

Nếu nhiều người đang sử dụng Excel 2007, hãy nhấp vào nút Office

*
, rồi cho Tùy chọn Excel.

Tính năng phương pháp không được hỗ trợ

Các tính năng phương pháp không được hỗ trợ có thể gây ra các vấn đề về tương hợp sau đây, dẫn đến vấn đề giảm đáng chú ý chức năng hoặc giảm dịu độ trung thực.

Giảm chức năng xứng đáng kể

Giải pháp

Một số trang tính bao gồm nhiều bí quyết mảng tham chiếu đến những trang tính khác hơn là mức được định hình tệp đã chọn hỗ trợ. Một vài công thức mảng sẽ không còn được lưu giữ và sẽ tiến hành chuyển thành lỗi #VALUE! .

Điều đó nghĩa là gì ban đầu với Excel 2007, mảng sổ làm việc tham chiếu đến những trang tính không giống được số lượng giới hạn chỉ theo bộ nhớ lưu trữ sẵn dùng, tuy vậy trong Excel 97-2003, trang tính bao gồm thể bao hàm đến 65.472 mảng sổ thao tác làm việc tham chiếu đến các trang tính khác. Mảng sổ thao tác vượt quá số lượng giới hạn tối đa sẽ được chuyển thành và hiển thị lỗi #VALUE! .

Việc đề xuất làm trong Bộ kiểm tra Tương thích, bấm Tìm để định vị ô bao gồm các cách làm mảng bao gồm tham chiếu mang đến trang tính không giống và tiếp đến thực hiện nay những biến đổi cần thiết nhằm tránh lỗi #VALUE! .

Một số công thức bao hàm nhiều giá chỉ trị, tham chiếu và/hoặc tên rộng mức được format tệp đã lựa chọn hỗ trợ. Một vài ba công thức sẽ không còn được lưu giữ và sẽ được chuyển thành lỗi #VALUE! .

Điều đó nghĩa là gì bước đầu từ Excel 2007, độ dài về tối đa của nội dung phương pháp là 8.192 ký kết tự và độ dài cách làm nội cỗ tối nhiều là 16.384 byte. Vào Excel 97-2003, độ dài tối đa của nội dung phương pháp là 1.024 ký tự và độ dài phương pháp nội bộ tối nhiều là 1.800 byte. Khi tổ hợp những đối số bí quyết (bao có giá trị, tham chiếu và/hoặc tên) quá quá số lượng giới hạn tối đa của Excel 97-2003, bí quyết sẽ dẫn đến lỗi #VALUE! khi bạn lưu sổ thao tác theo định dạng tệp Excel trước.

Việc nên làm vào Bộ chất vấn Tương thích, bấm Tìm để xác định ô bao gồm công thức vượt số lượng giới hạn độ dài bí quyết tối nhiều của Excel 97-2003 và sau đó thực hiện các đổi khác cần thiết nhằm tránh lỗi #VALUE! .

Một số công thức có rất nhiều cấp độ lồng rộng mức được định hình tệp đã lựa chọn hỗ trợ. Công thức với trên 7 lever lồng sẽ không được lưu lại và sẽ tiến hành chuyển thành lỗi #VALUE! .

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu từ Excel 2007, một công thức gồm thể bao hàm đến 64 cấp độ lồng tuy vậy trong Excel 97-2003, những cấp độ lồng về tối đa chỉ là 7.

Việc yêu cầu làm trong Bộ kiểm tra Tương thích, hãy bấm Tìm để xác minh ô bao hàm công thức có hơn 7 lever lồng và tiếp nối thực hiện các chuyển đổi cần thiết nhằm tránh lỗi #VALUE! .

Một số công thức bao gồm hàm có nhiều đối số rộng mức được định hình tệp đã lựa chọn hỗ trợ. Công thức với hơn 30 đối số cho một hàm sẽ không được giữ và sẽ được chuyển thành lỗi #VALUE! .

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, một công thức có thể bao hàm đến 255 đối số tuy thế trong Excel 97-2003, số lượng giới hạn tối nhiều đối số trong một phương pháp chỉ là 30.

Việc yêu cầu làm vào Bộ kiểm soát Tương thích, bấm Tìm để khẳng định ô bao hàm công thức tất cả hơn 30 đối số và kế tiếp thực hiện nay các chuyển đổi cần thiết nhằm tránh lỗi #VALUE! .

Một số công thức thực hiện nhiều toán hạng hơn mức được định hình tệp vẫn chọn mang lại phép. Một vài ba công thức sẽ không được lưu lại và sẽ tiến hành chuyển thành lỗi #VALUE! .

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, con số tối đa các toán hạng rất có thể được áp dụng trong cách làm là 1.024 tuy vậy trong Excel 97-2003, giới hạn tối đa các toán hạng trong phương pháp chỉ là 40.

Việc phải làm trong Bộ chất vấn Tương thích, bấm Tìm để xác minh ô bao hàm công thức gồm hơn 40 operand và tiếp nối thực hiện tại các chuyển đổi cần thiết để tránh lỗi #VALUE! .

Một số công thức bao hàm các hàm tất cả nhiều đối số rộng mức được định hình tệp đã chọn hỗ trợ. Công thức với hơn 29 đối số cho một hàm sẽ không còn được giữ và sẽ tiến hành chuyển thành lỗi #VALUE! .

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, một Hàm User-Defined (UDF) mà bạn tạo bằng cách sử dụng Visual Basic for Applications (VBA) gồm thể bao hàm đến 60 đối số dẫu vậy trong Excel 97-2003, số đối số vào UDFs bị số lượng giới hạn bởi VBA chỉ cần 29.

Việc cần làm trong Bộ chất vấn Tương thích, bấm Tìm để khẳng định ô bao hàm hàm tất cả hơn 29 đối số và sau đó thực hiện nay các chuyển đổi cần thiết nhằm tránh lỗi #VALUE! . Chúng ta cũng có thể phải áp dụng mã VBA để biến đổi hàm do người tiêu dùng xác định.

Một hoặc nhiều hàm vào sổ làm việc này không sẵn cần sử dụng trong phiên phiên bản Excel trước. Khi được tính lại vào phiên phiên bản trước, những hàm này đang trả về một lỗi #NAME? nạm vì kết quả hiện trên của hàm.

Điều đó nghĩa là gì bắt đầu với Excel 2007, những hàm mới và được đổi tên đã được thêm vào. Vì các hàm này sẽ không sẵn dùng trong Excel 97-2003, chúng sẽ trả về tác dụng #NAME? cầm vì công dụng được ý muốn đợi của hàm khi sổ làm việc được mở vào phiên phiên bản Excel trước.

Trong một vài trường hợp, chi phí tố _xlfn được phân phối công thức, ví dụ, =_xlfn.IFERROR (1,2).

Việc đề nghị làm vào Bộ chất vấn Tương thích, bấm Tìm kiếm để xác minh ô bao hàm các hàm ko sẵn dùng trong các phiên phiên bản Excel trước và sau đó thực hiện các biến đổi cần thiết nhằm tránh lỗi #NAME? .

Hàm cân xứng sẵn dùng với tất cả các hàm đã được đặt tên lại. Để kiêng lỗi, bạn có thể sử dụng các hàm này thay vào đó.

Các hàm mới có thể được sửa chữa thay thế bằng các hàm tương thích sẵn dùng trong số phiên bản Excel trước. Chúng ta có thể loại bỏ phương pháp sử dụng những hàm mới bằng phương pháp thay thế các công thức bằng kết quả công thức.

Một số công thức bao gồm các tham chiếu so với bảng không được cung cấp trong định hình tệp được chọn. Những tham chiếu này sẽ được chuyển thành tham chiếu ô.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, chúng ta cũng có thể sử dụng các tham chiếu có kết cấu để góp việc thao tác làm việc với dữ liệu bảng dễ thực hiện hơn và dễ dàng nắm bắt hơn khi chúng ta đang sử dụng công thức tham chiếu một bảng, 1 phần của bảng hoặc tổng thể bảng. Tính năng này sẽ không được cung cấp trong Excel 97-2003 và các tham chiếu có kết cấu sẽ được đưa thành tham chiếu ô.

Việc nên làm vào Bộ kiểm tra Tương thích, bấm Tìm để xác minh ô bao hàm công thức cùng với tham chiếu có cấu trúc đến bảng để bạn chuyển đổi chúng thành tham chiếu ô mà bạn có nhu cầu sử dụng.

Một số công thức bao hàm tham chiếu tới bảng trong các sổ thao tác khác hiện nay không được mở vào phiên bản Excel này. Phần đông tham chiếu này sẽ được chuyển thành #REF khi lưu theo định dạng Excel 97-2003 cũng chính vì không thể chuyển bọn chúng thành tham chiếu trang tính.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2007, chúng ta có thể sử dụng các tham chiếu có kết cấu để góp việc làm việc với dữ liệu bảng dễ thực hiện hơn và dễ nắm bắt hơn khi chúng ta đang sử dụng công thức tham chiếu một bảng, một trong những phần của bảng hoặc toàn bộ bảng. Tính năng này sẽ không được cung ứng trong Excel 97-2003 và các tham chiếu có cấu trúc sẽ tiến hành chuyển thành tham chiếu ô. Tuy nhiên, trường hợp tham chiếu có cấu trúc trỏ mang lại bảng vào các sổ thao tác khác hiện tại không được mở, chúng sẽ được chuyển thành và hiển thị lỗi #REF.

Việc buộc phải làm trong Bộ khám nghiệm Tương thích, bấm Tìm để xác định công thức với tham chiếu có cấu trúc tới bảng trong sổ làm việc khác để bạn có thể thay đổi chúng và tránh lỗi #REF.

Một hoặc nhiều ô vào sổ làm việc này chứa luật lệ xác thực dữ liệu vốn tham chiếu đến hơn 8192 vùng ô tránh rạc. Các quy tắc xác thực tài liệu này sẽ không còn được lưu.

Điều đó nghĩa là gì bước đầu với Excel 2010, quy tắc chính xác dữ liệu rất có thể tham chiếu mang lại hơn 8192 vùng ô rời r chụp. Vào Excel 97-2007, mẫu mã quy tắc xác thực dữ liệu này ko được cung cấp và sẽ không còn sẵn dùng.

Việc đề nghị làm vào Bộ đánh giá Tương thích, bấm Tìm nhằm định vị ô bao gồm quy tắc xác thực dữ liệu có tham chiếu mang

Bài viết liên quan