Nếu chúng ta đang làm việc với dự án của bản thân mình trong Adobe Illustrator, nhưng lại hình hình ảnh bạn sử dụng lại là đuôi.jpg hoặc .png. Vậy có cách như thế nào để vươn lên là chúng đổi thay vector ko nhỉ? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để chuyển ảnh thành vector chỉ vào nháy mắt nhé!


Bước 1:Khởi động Adobe Illustrator, mở tệp hình hình ảnh .jpg hoặc .png của công ty lên

*

Bước 2:Nhấp vào hình ảnh, các bạn sẽ thấy thanh menu trên vậy đổi.

Bạn đang xem: Chuyển hình ảnh thành vector trong illustrator cs6

*

*

Click vào thực đơn thả xuống kề bên Image Trace và lựa chọn High Fidelity Photo hoặc Low Fidelity Photo.

Theo gớm nghiệm, tùy lựa chọn low-fi vận động tốt nhất với hình hình ảnh JPG và PNG quality rất thấp, trong khi hi-fi vận động tốt duy nhất với hình ảnh chất lượng cao và độ phân giải cao.

Hình ảnh của bạn sẽ auto trải qua quy trình Trace. Bạn sẽ thấy hình hình ảnh có một trong những sự nuốm đổi, nhưng nhìn bao quát nó vẫn đã giống nhau.

Bước 3:Tiếp theo, nhấp vào> , bạn sẽ thấy hình ảnh hiển thị trông ra sao trong vector.

Xem thêm: 6 Phim Ngôn Tình Mới: Hứa Khải Bị Lộ Ảnh Ôm Hôn Bạn Gái Vào Khách Sạn

*

Bước 4: Nhấp vào> , sau đó các bạn sẽ nhận được hình hình ảnh vector.

Hình ảnh của chúng ta hiện đang được thu xếp thành các Shape (hình dạng) màu phù hợp với hình ảnh raster ban đầu. Để điều chỉnh phải chăng hơn, bạn sẽ cần bóc tách các đội màu này để chỉnh sửa chúng. Để có tác dụng như vậy, chọn hình hình ảnh sau khi trace với nhấp vào nút Expand bên trên đầu cửa ngõ sổ.

*

Bước 5:Nhấp chuột đề xuất vào hình ảnh và chọn ‘Ungroup', sau đó chúng ta có thể tách tránh các đối tượng người sử dụng với nhau

*

*

Các mẹo với thủ thuật hay

Bạn vẫn thấy một mũi tên nhỏ dại bên cạnh ‘Nút Image Trace, nhấp vào kia và các bạn sẽ thấy nhiều kết quả khác nhau.

*

*

Bước 6:Các bạn có thể thấy sau khi trace, con đường nét bị đứt đoạn và không rõ nét, vậy nên chúng ta sẽ cần sử dụng Pen tool nhằm sửa đổi hình dạng của các chiếc lá.

*

Một trong những điểm mạnh của vector kia là chúng ta cũng có thể thu nhỏ hoặc phóng to form size của hình ảnh mà không tác động đến chất lượng của nó.

*

Bạn cũng có thể sử dụng vector này vào các xây dựng in ấn của mình. Mẫu vector bên trên được thực hiện cho phong bao, khôn cùng ổn yêu cầu không?

*

*

Các mẹo cùng thủ thuật hay

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh image trace bằng màu sắc, hình vẽ và chữ ký.Để tất cả được công dụng tốt nhất, tốt hơn là thực hiện hình ảnh chất lượng cao bao gồm đường viền rõ ràng nhé.Tạm kết,

Nếu bạn thích hướng dẫn này hoặc bạn có nhu cầu tạo ra một cái nào đó nhiều hơn thông qua Adobe Illustrator nhưng mà không biết ban đầu từ đâu, bạn cũng có thể tham gia khóa huấn luyện và đào tạo Illustrator trên suacuacuon.edu.vn bất kể lúc nào!