Hiện nay có tương đối nhiều cách chuyển tiền để người tiêu dùng lựa lựa chọn như: chuyển trực tiếp trên ngân hàng, chuyển tiền bằng CMND/căn cước, Internet Banking, SMS…Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chọn lọc cách chuyển tiền qua cây ATM Vietcombank. Thuộc suacuacuon.edu.vn đọc bài bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Chuyển tiền atm vietcombank


Cách chuyển khoản qua ngân hàng nội cỗ qua cây ATM Vietcombank

Bạn cần được tìm đến vị trí cây ATM cùng bank hoặc cây ATM của các ngân hàng link với ngân hàng của khách hàng để triển khai giao dịch chuyển tiền vào thẻ ATM.

Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy, theo hướng mũi tên..

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Khi người sử dụng chuyển tiền tại ATM thuộc ngân hàng sau thời điểm thực hiện xong các lệnh chuyển tiền trên cây ATM. Tín đồ nhận tiền sẽ nhận ra tiền sau mấy phút với lâu tuyệt nhất là 10 phút.

Cách chuyển khoản qua ngân hàng liên bank Vietcombank qua cây ATM

Một số ngân hàng cho phép chúng ta có thể chuyển chi phí khác ngân hàng qua ATM. Một trong những ngân mặt hàng lại không hỗ trợ dịch vụ này. Điều này quả thật gây nên khá nhiều phiền toái cho tín đồ sử dụng. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý rằng, cách giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng này sẽ bị thu chi phí theo cách thức của ngân hàng. Dưới đấy là cách chuyển khoản qua thẻ ATM khác ngân hàng :

Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy sau đó nhập password để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: chọn “chuyển khoản khác ngân hàng”.

Bước 3: Nhập “Số thẻ/ Số tài khoản” bank người nhận.

Xem thêm: Bộ Sản Phẩm Kem Huyết Rồng Ann Review, Kem Huyết Rồng Hafen 2 Tầng

Bước 4: Nhập số tiền phải chuyển khoản.

Bước 5: xác nhận thông tin chuyển khoản để trả tất quá trình chuyển tiền.

Thời gian giao dịch chuyển tiền cũng còn tùy trực thuộc vào nhiều yếu tố, thông thường cách chuyển tiền khác ngân hàng mất trường đoản cú 4 giờ đồng hồ – 24 tiếng để triển khai giao dịch.

Lưu ý: Nên chụp lại thanh toán giao dịch thành công nhằm gửi cho tất cả những người nhận vị thường giao dịch nhận được đã mất 1 – 2h để fan nhận nhận ra tiền (chuyển không giống ngân hàng).

Như vậy, tuy vậy chuyển chi phí qua cây ATM không còn được sử dụng phổ cập nữa cơ mà vẫn có người tiêu dùng dùng đến thương mại dịch vụ này. Tuy vậy trong giao dịch rời tiền ko may hoàn toàn có thể xảy ra sự việc bạn hãy bình tĩnh và liên hệ với bank để được giải đáp. Chúc chúng ta thành công.

Việc thiết lập một loại thẻ ATM thiệt là tiện nghi với thương mại dịch vụ chuyển khoản và rút tiền. Tuy nhiên chuyển tiền qua cây ATM vẫn tiềm ẩn nhiều khủng hoảng rủi ro do đó bạn cần thực hiện những chú ý trên để bảo vệ tài khoản thẻ ATM của mình. Theo suacuacuon.edu.vn thì chúng ta nên chuyển hẳn qua Internet Banking cho an toàn.