Trong nội dung bài viết này Bách Hóa XANH đang gửi đến bạn 10 tập phim ngôn tình hài hước Trung Quốc giúp giải tỏa căng thẳng khi ở trong nhà nhé.

Bạn đang xem: Chuyện tình hài hước phim trung quốc

Phim ngôn tình hài hước Trung Quốc là thể nhiều loại được không hề ít người ưa thích, trong số những ngày giãn cách xã hội bạn lưỡng lự phải làm gì để giải tỏa stress và ảm đạm chán. Hãy cùng Bách Hóa XANH điểm qua 10 bộ phim truyền hình dưới đây nhé.

Ngoài phim ngôn tình, phim bách hợp cũng chính là thể loại lừng danh ở trung quốc mà chúng ta cũng có thể xem.

1Đẹp Trai Là Số Một – Intense Love

Đẹp Trai Là Số Một

Đẹp Trai Là Số Một được gửi thể từ tè thuyết thuộc tên, bộ phim truyền hình xoay xung quanh chuyện tình vui nhộn và dí dỏm của sơn Căng Bắc (Trương Dư Hi) một phái nữ minh tinh xinh đẹp, đa tài và anh chàng bác sĩ hờ hững Chu Thời Uẩn (Đinh Vũ Hề).

2Lê Hấp Đường Phèn – Skate Into Love

Lê Hấp Đường Phèn

Lê Hấp Đường Phèn được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của phòng văn Tửu đái Thất. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện yêu đương của cô đàn bà Đường Tuyết với cậu Ngữ Băng. Đường Tuyết cùng Ngữ Băng đùa thân với nhau từ nhỏ. Họ như một cặp trời sinh khôn xiết hiểu cùng thông cảm cho nhau.

Họ với mọi người trong nhà lớn lên, thuộc nuôi giấc mơ biến đổi vận cổ vũ trượt băng bài bản và luôn là chỗ tựa cho nhau mỗi một khi người kia chạm chán khó khăn.

3Cá Mực Hầm Mật – Go Go Squid

Cá Mực Hầm Mật

Cá Mực Hầm Mật là bộ phim truyền hình trung quốc được chuyển thể từ tè thuyết cùng tên. Bộ phim nhanh nệm tạo cảm nhận sự mếm mộ của khán giả truyền hình phụ thuộc kịch phiên bản hấp dẫn cùng phần đa tình huyết hài hước, thú vị.

Câu chuyện bắt đầu khi Đồng Niên chạm chán gỡ và nảy sinh tình cảm với ông chủ câu lạc cỗ game – thương Ngôn. Từ đó, cô bước đầu quyết chổ chính giữa theo đuổi và đoạt được để chiếm lấy tình yêu mang lại riêng mình.

4Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn – The Romance of Tiger và Rose

The Romance of Tiger và Rose

Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn là tập phim cổ trang trung quốc thuộc thể các loại hài hước, xuyên không. Văn bản phim luân chuyển quanh câu chuyện yêu đương hài hước của một thiếu nữ biên kịch (Triệu Lộ Tư) ngơi nghỉ thời tiến bộ vì sớm hôm lên phát minh cho kịch bản phim mới đề xuất cô bắt đầu ngủ thiếp đi nào ngờ rằng lại xuyên không về quá khứ bị kẹt trong bao gồm kịch bản do mình viết ra.

5Tướng Quân Ở trên Ta Ở dưới – The Love By Hypnotic

Tướng Quân Ở bên trên Ta Ở Dưới

Tướng Quân Ở trên Ta Ở dưới là một tập phim cổ trang vui nhộn lấy toàn cảnh thời công ty Tống. Nội dung xoay quanh mẩu chuyện về một thiếu nữ tướng quyền lực Diệp Chiêu (Mã bốn Thuần). Cô được thái hậu ban hôn và từ này được gả mang đến Quận vương Ngọc Cẩm (Thịnh nhất Luân).

Xem thêm: Review Bộ Mỹ Phẩm Hàn Quốc Sulwhasoo Hàn Quốc Nhân Sâm, Mỹ Phẩm Sulwhasoo Có Tốt Không

Cuộc hôn nhân gia đình sắp để của nhì con người với hai tính biện pháp trái ngược khiến cho vô số các tình huống hài hước và vui nhộn.

6Làm Trái Tim Em Mỉm cười – Make My Heart Smile

Làm Trái Tim Em Mỉm Cười

Làm Trái Tim Em Mỉm cười xoay quanh chuyện tình hài hước của hai bạn Cố Ngôn Lạc (La Chính) với Diệp Vị Miên (Quý Mỹ). Chuyện tình bước đầu khi em gái tuy vậy sinh của Vị Miên bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, mang tới hôn mê, sẽ giúp đỡ em duy trì được suất học đã đăng ký trước đó, người chị đã thay em lên giảng đường, sống với thân phận Diệp Chẩm.

Từ đó, cô chạm mặt gỡ học tập bá của ngôi trường là cầm Ngôn Lạc với chuyện tình hai người cũng bắt đầu từ đây.

7Nhất Dạ Tân Nương – The Romance of Hua Rong

Nhất Dạ Tân Nương

Nhất Dạ Tân Nương là bộ phim cổ trang, ngôn tình được hội mọt phim vô cùng thương yêu khi nói về mối tình vui nhộn giữa thủ lĩnh một băng hải tặc Tần Thượng Thành (Viên Hạo đóng) cùng cô tè thư dễ thương Hoa Dung ((Triệu Chiêu Nghi đóng).

8Bạn Gái dưới Lầu Xin ký kết Nhận – Girlfriend

Bạn Gái dưới Lầu Xin cam kết Nhận

Bạn Gái Lầu dưới Xin Hãy ký Nhận là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài khôn cùng thú vị với sự tham gia của hai bạn Vương quan liêu Dật với Từ Hảo. Câu chuyện bắt đầu khi chị em của Phi khoác đã tìm về Ôn đái Noãn nhờ cô diễn làm tình nhân anh. Chuyện kịch giả tình thật của cặp đôi bạn trẻ bắt đầu.

9Quyến Luyến Giang hồ – Lovely Swords Girl

Quyến Luyến Giang Hồ

Điểm IMDb: 7/10Năm phát hành: 2019Thể loại: tư tưởng – tình cảm, hài hước, cổ trangThời lượng phim: 24 tậpĐạo diễn: Lý MaiDiễn viên: Dương Sĩ Trạch, Khương Tranh Vũ, Hà NghĩLink coi phim: Youtube

Quyến Luyến Giang hồ nước xoay quanh chuyến du ngoạn hành tẩu giang hồ nước của Vu Thịnh Ưu (Khương Tranh Vũ đóng) để tìm tìm tình yêu thực sự của đời mình.

Bộ phim nhắc về chuyện tình tay bố dở khóc dở mỉm cười của cô con gái Vu Thịnh Ưu trong công cuộc đi kiếm tình yêu của cuộc sống mình nhưng cần đứng giữa 2 sự tuyển lựa là Cung Viễn Tu và Ái Đức Ngự Thư hai đấng mày râu trai kĩ năng xuất chúng, liệu cô sẽ chọn ai?

10Thời Gian cùng Em Đều Thật ngọt ngào và lắng đọng – Beautiful Time With You

Thời Gian với Em Đều thiệt Ngọt Ngào

Thời Gian và Em Đều Thật và ngọt ngào là một tập phim thanh xuân sân vườn trường luân phiên quanh chuyện tình đôi bạn trẻ với nhì tính phương pháp trái ngược Lộc duy nhất Bạch (Tôn Trạch Nguyên) và Lâm niềm tin (Lữ tè Vũ).

Câu chuyện bắt đầu khi thiếu nữ chính Lâm tinh thần chuyển trường cùng được xếp vào lớp bao gồm chàng học tập bá điển trai duy nhất khối.

Tham khảo: 15 bộ phim Trung Quốc 2022 tuyệt nhất, mang đến nhiều cảm xúc

Trên đó là 10 bộ phim truyền hình ngôn tình vui nhộn Trung Quốc cơ mà Bách Hóa XANH tổng phù hợp được. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp chúng ta cũng có thể giải lan được mệt mỏi khi trong nhà nhé.