Khi sử dụng công cố kỉnh Excel trong công việc, đôi khi bạn cần phải copy dữ liệu xuất phát điểm từ một Sheet này sang 1 Sheet mới hoặc thậm chí là là thanh lịch một file Excel mới. Trong bài viết ngày hôm nay, Sforum đã hướng dẫn các bạn cách copy Sheet trong Excel rất là chi tiết.

Bạn đang xem: Di chuyển hoặc sao chép trang tính hoặc dữ liệu của trang tính

Bạn ý muốn copy khối tài liệu từ Sheet gồm sẵn sang Sheet new một cách lập cập nhất, hãy thử xem thêm cách copy Sheet vào Excel vô cùng dễ dàng và đơn giản ngay dưới đây.

*


Cách copy Sheet vào Excel giữ nguyên định dạng

Bước 1: Mở file Excel cất Sheet muốn copy, kế tiếp nhấn chuột nên vào Sheet mong muốn copy cùng chọn vào trong dòng “Move or Copy…”.

*

Bước 2: trên thanh Before sheet, các bạn lựa lựa chọn Sheet để tại vị Sheet copy đứng trước Sheet đó. Tick chọn “Create a copy” cùng nhấn “OK”.

*

Bước 3: do vậy Sheet 1 đã có copy với định dạng được không thay đổi như ban đầu.

*

Hướng dẫn copy 1 Sheet trong Excel sang file khác

Bước 1: Mở tệp tin Excel cất Sheet mong muốn copy và click chuột bắt buộc vào Sheet đó, kế tiếp chọn mục Move or Copy…”.

*

Bước 2: Tiếp theo, trên thanh khổng lồ Book, chọn tệp tin Excel ý muốn copy Sheet đến.

Xem thêm: Review Top 4 Sữa Rửa Mặt Loreal Có Tốt Không, Review, So Sánh 4 Sữa Rửa Mặt L'Oreal Paris

*

Bước 3: trên mục Before sheet, lựa chọn Sheet ước ao đặt Sheet copy trước nó hoặc chọn “(move to lớn end)” để để Sheet copy sinh hoạt phía cuối. Sau đó tick vào ô Create a copy” với nhấn OK”.

*

Bước 4: hiện nay Sheet 1 của file tệp 1″ đã có được copy thành công xuất sắc sang file tệp 2″ và đứng trước Sheet 1 của tệp 2″ như vào hình.

*

Cách copy 2 Sheet trong Excel đối kháng giản

Bước 1: Mở file Excel, chọn Sheet sản phẩm công nghệ nhất. Sau đó, bạn nhấn giữ phím Ctrl” cùng click tiếp vào Sheet trang bị hai. Tiếp đến, nhấn chuột phải vào một trong nhị Sheet với chọn Move or Copy…”.

*

Bước 2: trên muc Before sheet, lựa lựa chọn Sheet để tại vị 2 Sheet copy đằng trước Sheet kia hoặc chọn “(move to lớn end)” để đặt nó ở phía cuối. Tiếp theo tick vào ô Create a copy” và nhấn OK”.

*

Bước 3: Vậy là bạn đã thực hiện thành công phương pháp copy 2 Sheet trong Excel và vị trí của bọn chúng được đặt tại phía cuối như vào hình.

*

Tạm kết

Như vậy là Sforum đã share cho chúng ta cách copy một Sheet trong file Excel dễ dàng và chi tiết nhất. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công.