Một trong những lỗi thường gặp mặt của Corel hiện giờ là triệu chứng không giữ (save) được, tình trạng này rất có thể xảy ra trong phần lớn tình huống. Dù mới chỉ trong ngày hôm qua bạn chạy bình thường, sáng ngày hôm nay mở lên vẫn rất có thể bị lỗi này. Vậy làm thế nào để khắc phục Corel x8 x7 x6 mất bản quyền, không lưu được, hãy thuộc Saigon Computer mày mò qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Corel x6 bị khóa

Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền, không giữ được

CorelDraw là ứng dụng đồ họa vector được phát triển và tiếp thị do Corel Corporation ở Ottawa, Canada và sử dụng phổ cập trong lĩnh vực xây dựng đồ họa. Như là với Illustrator, CorelDraw được phần đông những bạn làm xây dựng tin dùng rất nhiều tiện ích hoàn hảo của nó.

Như đang nói sống trên, thời gian cách đây không lâu việc bị phạt hiện bản quyền phần mềm Corel X6, X7, X8 xảy ra thường xuyên. Câu hỏi này xảy ra làm người dùng phần mềm bắt buộc lưu tệp tin hay chạm chán vấn đề khi sử dụng. Để tự khắc phục vụ việc này gồm có 2 trường đúng theo sau:

1. Trả tầm giá mua bản quyền ứng dụng cho từng máy.

– Ưu điểm: Nhanh, giải quyết được sự việc ngay lập tức, sau khi có key bạn dạng quyền phần mềm.

– Nhược điểm: Tốn nhiều túi tiền khi phải bỏ tiền mua bạn dạng quyền.

2. Cần sử dụng bảng bẻ khóa, active key chưa phải chính thương hiệu của Corel.

– Ưu điểm: giải quyết được sự việc tạm thời.

– Nhược điểm: Khi liên kết internet sẽ bị phát hiện với khóa ngay.

Trường hợp, bạn áp dụng Corel phiên bản quyền là quá hay vời. Tuy nhiên, cùng với những bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng Corel tuy nhiên tài thiết yếu không có thể chấp nhận được thì chúng ta có thể sử dụng cách 2, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách khắc chế Lỗi Corel X6 X7 Mất bạn dạng Quyền khi kết nối Internet.

Xem thêm: Son Black Rouge Màu Hồng San Hô Tuyệt Đẹp Cho Mùa Hè 2023, Son Màu Hồng San Hô Hợp Với Da Nào

Bước 1: Để sửa lỗi Corel X7 X6 mất phiên bản quyền trước tiên bạn phải chắc chắn là bật FireWall trong thiết bị tính của mình bằng phương pháp mở menu Start và chọn lọc Control Panel.

*

Bước 2: vào phần làm chủ hệ thống các bạn chọn tiếp mục Windowss Firewall, nơi được xem như là bức tường vững vàng chắc bảo vệ cho máy vi tính của bạn.

*

Bước 3: Ở đây nếu bạn nhìn thấy gồm hình tấm khiên màu xanh có nghĩa là máy bạn đã kích hoạt rồi, không nhất thiết phải làm thêm nữa. Nhưng với trường hợp trái lại thì nên chọn Turn Windows Firewall On or Off để kích hoạt Firewall nhé.

*

Bước 4: trên đây chúng ta chỉ cần Turn on Windows Fire Wall cho cả home , Work cùng Public network.

*

Bước 5: Sau đó tiến hành tải ứng dụng Firewall ứng dụng Blocker, phần mềm này để giúp bạn cấu hình thiết lập lại khối hệ thống tường lửa, ngăn mang đến việc kết nối giữa ứng dụng và nhát phát hành từ này sẽ khắc phục Corel X7 X6 mất phiên bản quyền.http://taimienphi.vn/download-firewall-app-blocker-14101/taive?back=1

*

Bước 6: Tại đây khi bạn giải nén ứng dụng hãy chăm chú đến hệ quản lý và điều hành mình sẽ chạy, nếu thực hiện hệ điều hành 64bit thì phải bấm vào Fab_64 nhé, còn không thì chỉ cần mở Fab thôi.

Lưu ý: Phải chạy phần mềm này bên dưới dạng Administrator như vào hình.

*

Bước 7: Tại phía trên Taimienphi.vn đã ad sẵn file buộc phải block rồi, còn với bạn là mới tải về sử dụng sẽ bắt buộc thêm file buộc phải block vào bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu +.

*

Sau đó tìm về đường dẫn chữa phần mềm Corel và nhấp vào Open để mở.

*

Bước 8: Sau khi xuất hiện Corel trong list bạn chỉ việc nhần vào dòng xoáy và chọn Block Selected là ngừng thôi, các kết nối sẽ ảnh hưởng chặn lại, còn nếu như muốn bỏ thì hãy nhấn vào hình tượng bên cạnh.

*

Sau đó tắt phần mềm đi với vào triển khai kích hoạt lại phiên bản quyền theo chiếc cách thuở đầu bạn kích hoạt Corel là xong, thủ thuật hạn chế Corel X7 X6 mất bản quyền đã hoàn tất, bây giờ bạn cũng có thể lưu, save tệp tin lại bình thường